Công ty Nhơn Mỹ tham gia sự kiện Hội Thảo Chuyển Đổi Số và Ứng Dụng Công Nghệ ngành Du Lịch

133

Ngày 29/03/2022, tại Nha Trang Công ty Nhơn Mỹ được vinh dự mời tham gia sự kiện Hội Thảo Chuyển Đổi Số và Ứng Dụng Công Nghệ ngành Du Lịch. 

Hội nghị do Trung tâm Chuyển đổi số và Ứng dụng Công nghệ Nha Trang phối hợp với Liên minh Công nghệ số Việt Nam (VNITO), Viện Phát triển Kinh tế số Việt Nam (VIDE), Công viên Phần mềm Quân đội (ASP) và công ty A. YERSIN tổ chức. Nhằm trao đổi về chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ trong ngành du lịch.

Hơn 100 thành viên tham dự Hội thảo và Triển lãm Chuyển đổi số và Ứng dụng công nghệ ngành Du lịch

Theo ông Lữ Thế Hùng – Giám đốc công ty A. YERSIN cho biết thì hội thảo này tổ chức nhằm cùng nhau trao đổi về xu hướng công nghệ dành cho ngành du lịch năm 2022; các giải pháp công nghệ cho du lịch an toàn; giải pháp công nghệ giúp giảm chi phí và tăng trải nghiệm cho khách du lịch. Đây là hoạt động nhằm thúc đẩy ứng dụng công nghệ và chuyển đổi số cho ngành du lịch, tìm giải pháp cho du lịch an toàn, ứng dụng công nghệ số để thu hút khách hàng, đẩy nhanh tốc độ phục hồi của ngành du lịch.

Cũng tại sự kiện này Đại diện Công ty Nhơn Mỹ là CEO – Huỳnh Văn Mười đã trình bày các giải pháp, tiềm năng khi chuyển đổi số và sử dụng website cho ngành du lịch, cũng như một cách mới để quảng bá rộng rãi công ty, doanh nghiệp trong ngành du lịch.

Nhiều giải pháp công nghệ hướng đến chuyển đổi số cho ngành du lịch được CEO – Huỳnh Văn Mười (ngoài cùng bên phải) giới thiệu tại Hội thảo.

Phát biểu tại hội thảo, CEO – Huỳnh Văn Mười có nhấn mạnh một công ty, doanh nghiệp trong thời đại công nghệ mới này. “Nếu ở môi trường truyền thống bên ngoài anh chị có một văn phòng đại diện để làm việc, thì trên môi trường online cũng phải có một website cho riêng mình”, nhằm quảng bá thương hiệu của chính mình cũng như phát triển công ty mình cho nhiều người biết đến.

CEO – Huỳnh Văn Mười cũng có đề cập đến giải pháp và các sản phẩm của công ty giúp cải thiện tình trạng yếu đường truyền internet, quản lý nhân viên, lương, quản lý công tác viên, đồng bộ hoá giá của các sản phẩm trên website, facebook, sàn thương mại điện tử,….nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như bảo đảm thương hiệu phát triển bền vững.

CEO – Huỳnh Văn Mười cũng chia sẻ một bí quyết bằng tạo QR và sử dụng ứng dụng của công ty để khi khách hàng quét mã thì có thể mua hàng ngay. Đây là chiến lược áp dụng phễu marketing thông mình vì khách hàng sẽ được chuyển đổi trực tiếp từ đang cân nhắc sang mua hàng ngay lập tức tránh được tình trạng thay đổi suy nghĩ mua hàng.

Bí quyết tâm đắc nhất được CEO – Huỳnh Văn Mười bằng những câu hỏi theo công thức bàn tay năm ngón: 

    • Sản phẩm của công ty có gì để khách hàng mua nhưng cảm giác như được tăng?
    • Tính cách cần của sản phẩm như thế nào?
    • Cách nào để sản phẩm là đề tài nói chuyện với khách hàng?
    • Bán giá trị sản phẩm như thế nào?
    • Làm cách nào để bạn khách hàng mua sản phẩm?