Điểm danh 3 mối lấy sỉ quần áo nước ngoài cực...

Muốn mở shop quần áo lấy hàng ở đâu? Bán quần áo online nhập hàng ở đâu? Thay vì tìm đến các chợ đầu mối trong nước để lấy sỉ quần áo, nhiều chủ shop đã lựa chọn nhập nguồn hàng quần áo từ nước ngoài để có được giá gốc và hàng chất.

Mách bạn nguồn hàng quần áo giá rẻ dưới 50k từ...

Bán quần áo lấy hàng ở đâu? Bạn muốn tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ để mở shop kinh doanh quần áo? Sau đây là 16 nguồn hàng quần áo sỉ giá rẻ chỉ dưới 50k từ Bắc vô Nam cho các shop thời trang không thể bỏ qua.

Các mối lấy sỉ quần áo giá rẻ ở Hà Nội...

Bạn chưa biết tìm mối lấy sỉ quần áo ở Hà Nội ? Xưởng nào chuyên sỉ quần áo giá rẻ? Tổng hợp các mối lấy sỉ quần áo giá rẻ tại Hà Nội sau đây sẽ giúp bạn tìm kiếm được nguồn hàng quần áo trong nước để kinh doanh có lãi.

Các mối lấy sỉ quần áo giá rẻ có thể bạn...

Muốn mở shop quần áo lấy hàng ở đâu? Lấy sỉ quần áo giá rẻ ở đâu chất lượng? Nếu đang muốn buôn bán quần áo và tìm nguồn hàng quần áo để bỏ sỉ thì dưới đây sẽ là những địa chỉ mua sỉ quần áo tốt nhất và những kinh nghiệm thiết thực.

Hơn 200 chủ shop tham gia Retail Workshop cùng Sapo

Ngày 27/10 vừa qua tại Bishub Coworking Space - Hà Nội, Sapo đã phối hợp với Mentor Academy tổ chức workshop “Trưng bày đúng - Khuyến mãi hay - Bật cao doanh số” thu hút sự tham gia của hơn 200 người là chủ doanh nghiệp, chủ các chuỗi bán lẻ và đại diện từ các nhãn hàng nổi tiếng như Kids Plaza, 30shine, Canifa,...

Cô gái sinh năm 95 khởi nghiệp với dịch vụ quà...

Mới tốt nghiệp Đai học tự nhiên và môi trường, cô gái sinh năm 1995 Nguyễn Thu Hoài đã xông xáo ra trường với...

Khám phá các tính năng mới cập nhật ngày 24/10 trên...

Ngày 24/10 mới đây, Sapo đã tiến hành update 1 số tính năng mới hỗ trợ cho việc bán hàng của các chủ shop...

Học hỏi kinh nghiệm bán hàng từ bậc thầy gánh hàng...

Ẩn sâu trong những nhọc nhằn của nghề bán hàng rong là bậc thầy kinh doanh với không ít kinh nghiệm bán hàng mà chưa chắc ông chủ lớn đã hiểu rõ bằng họ.

10 chiến thuật bán lẻ làm bùng nổ doanh thu mùa...

Halloween 2018 là cơ hội tuyệt vời để các nhà bán lẻ kết nối với khách hàng. Các chương trình ưu đãi theo chủ đề Halloween và truyền thông sáng tạo có thể giúp doanh nghiệp bán lẻ bùng nổ doanh thu.

Giảm ngay 200.000đ khi đăng ký sự kiện “Trưng bày đúng...

Bạn đang kinh doanh nhưng buôn bán ế ẩm không biết phải làm sao để kéo khách? Bạn có quá nhiều hàng tồn trong khi...