Cách tính ROI của chiến dịch KOL

Bạn đang sử dụng influencer cho những chiến dịch truyền thông nhưng chưa đo được ROI. Thì đây là bài viết bạn chắc chắn phải đọc khi tính ROI của chiến dịch KOL

7 yếu tố nên cân nhắc khi chọn nền tảng chatbot

Nếu bạn đang thực hiện chiến dịch đa kênh chắc chắn sẽ nhận ra rằng chatbot chính là công cụ thu phễu hiệu quả nhất hiện nay. Nhưng sử dụng nền tảng nào thì hợp lí?

15 xu hướng digital marketing tiếp tục giữ vị trí ‘độc...

Những xu hướng digital marketing này sẽ tiếp tục dẫn đầu trong tương lai. Để không bị bỏ lại phía sau, các marketer phải không ngừng cập nhật những kiến thức mới.

6 hoạt động marketing mà nhà kinh doanh độc lập nên...

Làm marketing như thế nào? Nên triển khai kết hợp thế nào cho hợp lí. Cũng là nổi ám ảnh của rất người khi mới bắt đầu làm một mình nhưng nó không đáng sợ như thế khi bạn đọc bạn này.

Omnichannel cùng Haravan có gì đặc biệt? – Câu chuyện đầu...

Tìm hiểu về Haravan Omnichannel có gì đặc biệt. Có nên đầu tư kinh doanh cho hiện tại và tương lai

Làm sao tối ưu lợi nhuận khi làm digital content?

Content là một trong những chìa khóa quan trọng để tiến hành trong marketing. Tuy nhiên việc đầu tư content không chủ đích có thể gây ra nhiều lãng phí

Conversational Marketing là gì ? Tại sao nó là cơ hội?

Marketing đang đứng trước một giai đoạn nóng bỏng với sự ra đời của chatbot. Vậy cội nguồn và chuyển biến nó thế nào? Câu trả lời là Conversational Marketing.

Influencer Marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Nhiều thương hiệu bắt đầu xem Influencer marketing như trong những chiến lược chủ chốt. Nó được ví như rạng đông trong thời kì này, đặc biệt doanh nghệp nhỏ.

5 lí do thất bại khi triển khai automation marketing

Việc hiểu được nguy cơ dẫn đến thất bại khi triển khai automation marketing giúp doanh nghiệp có cái nhìn khách quan hơn trước khi áp dụng. Có phải lúc nào chạy theo xu hướng cũng thật sự tốt không? Nắm chắc thất bại của người khác rút kinh nghiệm dẫn đến thành công cho mình là bài học khá quen thuộc của bậc cổ nhân.

Những quy trình cơ bản khi triển khai automation marketing

Khi bạn đã xây dựng được một lượng danh sách khách hàng rất dồi dào, nhưng điều đó cũng gần như vô nghĩa nếu bạn không làm gì cả! Cần một kế hoạch mạnh mẽ để chuyển đổi lại những khách hàng đó mua lại hoặc sử dụng lại. Vậy là thế nào để nuôi dưỡng khách hàng hàng đó? Câu trả lời không gì khác là automation marketing.