pligg.com CMS xuất bản Xã hội Giá = 2,500,000đ

95

pliggcom_CMS_xuat_ban_Xa_hoi

Pligg là một mã nguồn mở CMS (Content Management System) mà bạn có thể tải về và sử dụng miễn phí. Pligg CMS cung cấp phần mềm xuất bản xã hội khuyến khích du khách đến đăng ký trên trang web của bạn để họ có thể gửi nội dung và kết nối với người dùng khác. phần mềm của chúng tôi tạo ra trang web mà câu chuyện được tạo ra và biểu quyết của các thành viên, không biên tập viên trang web. Sử dụng hệ thống quản lý nội dung Pligg bắt đầu xuất bản của cộng đồng xã hội của bạn trong vài phút.

Pligg  Các tính năng cộng đồng

————————————————– ——————————

Nhóm
Nhóm cho phép người dùng chia sẻ bài viết với các thành viên khác, những người chia sẻ lợi ích chung trong một chủ đề. Tham gia một nhóm để gửi bài viết chuyên đề mà các thành viên khác sẽ được quan tâm Một số nhóm có thể yêu cầu phê duyệt thành viên trước khi bạn trở thành một thành viên.

Tin nhắn riêng
Một trang web mạng xã hội không phải là rất xã hội không có khả năng giao tiếp với nhau. Chúng tôi bao gồm một module nhắn tin với Pligg, để bạn có thể gửi cho bạn bè của bạn tin rằng họ có thể đáp ứng.

Hệ Thống Thảo luận
Không chỉ bạn có thể nhận xét về bài viết, nhưng bạn có thể nhận xét tỷ lệ được đăng bởi người dùng khác. Điều này ảnh hưởng đến cách mà các ý kiến được hiển thị, đưa ý kiến chất lượng cao hơn trên đầu trang, nơi chúng thuộc về.

Thông tin cá nhân
Mỗi người dùng có dấu hiệu lên trên một trang web riêng của Pligg được trang hồ sơ của họ, nơi họ có thể thay đổi cài đặt của mình, gửi tin nhắn cá nhân, thêm hình đại diện, làm cho bạn bè và các tính năng tuyệt vời khác.
Tùy biến Pligg

————————————————– ——————————

Module hệ thống
Thêm chức năng bổ sung cho trang web Pligg của bạn mà không cần phải thay đổi mã Pligg. Đã có một thư viện lớn các module để lựa chọn mà rất nhiều sẽ tăng cường Pligg trang web của bạn. Kiểm tra các mô-đun miễn phí bằng cách tạo một tài khoản diễn đàn.

Smarty Templates
Chúng tôi sử dụng hệ thống mẫu Smarty để giữ mã của chúng ta tách biệt với thiết kế. Điều này làm cho việc cập nhật trang web của bạn lên phiên bản mới nhất của Pligg dễ dàng hơn, và thiết kế mẫu mới dễ dàng. Xem miễn phí các mẫu được liệt kê trên diễn đàn.

Dễ dàng nâng cấp
Nâng cấp là một snap để nhờ mô-đun của chúng tôi và hệ thống khuôn mẫu. Kể từ khi bạn không cần phải chỉnh sửa bất kỳ của các “cốt lõi”tác phẩm, quá trình nâng cấp rất đơn giản và nhanh chóng.

 Tính năng tuyệt vời khác

————————————————– ——————————

RSS Feeds
Chúng tôi hâm mộ lớn của việc sử dụng RSS feed để theo dõi tin tức mới nhất từ các trang web ưa thích của chúng tôi và đó là lý do tại sao chúng tôi có thêm chức năng RSS trên Pligg. Bạn có thể đăng ký bỏ phiếu xu hướng của người dùng, trang đầu, sắp tới trang và chuyên mục.

SEO nâng cao
Chúng tôi đã làm hết sức mình để giúp lưu lượng truy cập hơn vào trang web của bạn bằng được làm công cụ tìm kiếm thân thiện nhất có thể. Phương pháp của chúng tôi SEO sẽ giúp trang web của bạn lập chỉ mục nhanh hơn và thường xuyên hơn.

Nhiều ngôn ngữ
Người sử dụng chọn một ngôn ngữ cài đặt trong bước đầu của việc tạo ra một trang web Pligg. Trở thành một dịch giả và ngôn ngữ của bạn có thêm vào danh sách bằng cách tham gia các Pligg Translator Group.

download: http://www.pligg.com/download/

Tiên đoán website sử dụng Plig 

  1. http://www.goonline.vn/
  2. http://www.tagvn.com/

Giá trên chỉ tính phí cài đặt và hướng dẫn sử dụng