Những Cách Giúp Bạn SEO Youtube Hiệu Quả?

192

Những Cách Giúp Bạn SEO Youtube Hiệu Quả? Bài Viết Hay Chia Sẻ Những Cách Giúp Bạn SEO Youtube Hiệu Quả Nhất Việt Nam Hiện Nay?

– Seo Youtube có nghĩa là bạn làm cho video của bạn có thứ hạng cao khi người dùng tìm kiếm Quảng cáo trên youtube và cả trên Google. Youtube được xem là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai trên thế giới sau Google. Hàng ngày bạn xem video trên youtube và với những con số được thống kê dưới đây, chắc chắn các bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng về số công dân youtube.

  1. Có khoảng 2 tỷ số lượt xem clip trên youtube
  2. Mỗi người truy cập youtube: 15 phút
  3. Ước tính có khoảng 10 video được upload lên youtube trong 1s

– “Quảng cáo youtube” chiếm 10% lưu lượng internet hay cứ 10 người sử dụng internet thì có 1 người truy cập youtube.

Youtube cũng cung cấp cho bạn cách để kiếm tiền từ nội dung video của bạn, nếu bạn nhận được số lượt view đủ thì bạn có thể kiếm tiền tốt từ video Youtube của bạn

Vậy làm thế nào để Quảng cáo video youtube của bạn khi up lên được nhiều người biết đến, làm sao để tăng được lượng view nhanh chóng? Hôm nay https://vietadsgroup.vn,chia sẻ một số thủ thuật Seo với youtube.

1. Lựa chọn từ khóa Quảng Cáo Youtube chuẩn nhất

Để lựa chọn từ khóa bạn có thể sử dụng 3 công cụ sau để nghiên cứu từ khóa và kết hợp chúng để tạo ra danh sách từ khóa chuẩn nhất:

  • Sử dụng Google Keyword Planner để nghiên cứu từ khóa
  • Sử dụng Youtube Promoted Videos để nghiên cứu từ khóa
  • Sử dụng UberSuggestđể nghiên cứu từ khóa

Quảng Cáo Youtube

Hình 1: Từ Khoá Quảng Cáo Youtube.

Sau khi chọn được từ khóa rồi thì bạn tiếp tục chèn từ khóa đó vào các phần quan trọng sau đây:

Title: phần Title của video nhất thiết phải chứa keyword mà bạn vừa lựa chọn được nhé, tốt nhất là keyword nên xuất hiện đầu tiên trong title, độ dài title không vượt quá 60 ký tự.

Phần Description: Làm thế nào để viết mô tả về nội dung video của bạn từ 2-3 dòng đầu tiên để có được thứ hạng trong công cụ tìm kiếm, đưa ra một mô tả ngắn gọn trong 2-3 dòng bao gồm các chủ đề của video và những mô tả nội dung chính của đoạn video, bạn cũng có thể sử dụng công cụ tìm kiếm từ khóa tự động để viết mô tả. Nếu từ khóa tìm kiếm được kếp hợp trong 2 dòng đầu tiên của phần mô tả thì bạn sẽ có được thứ hạng cao hơn.