Hướng Dẫn Cài Đặt Thẻ Thanh Toán Facebook

53
Bước đầu tiên khi muốn ” làm việc ” hiệu quả hơn với anh Mark thì cần phải có tài tài khoản thanh toán Facebook ads, là newbier chắc hẳn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, tuy nhiên bài viết này sẽ Hướng Dẫn Cài Đặt Thẻ Thanh Toán Facebook với những bước đơn giản để tiến gần hơn đến hiệu quả khi làm marketing trên Facebook.
Bước 1. Đăng ký thẻ Visa/Master.
– Để thực hiện quảng cáo trên Facebook bạn cần có thẻ Visa hoặc Master card. Ngày nay mỗi người nên có 1 thẻ Visa hoặc Master vì nó rất tiện để thanh toán cũng như an toàn nếu bạn quản lý tốt. Thông thường có 2 loại thẻ để bạn lựa chọn:
– Thẻ Visa/Master credit: là loại tiêu tiền trước sau đó thanh toán trả ngân hàng sau. Loại này ngân hàng thường bắt chứng minh thu nhập và thủ tục làm cũng rườm rà hơn. Thường nếu lương bạn cao và ổn định thì hạn mức tín dụng được cấp cũng cao hơn.
– Thẻ Visa/Master debit: là loại có bao nhiêu tiền thì tiêu bấy nhiêu. Tức là bạn phải nạp tiền vào thẻ để tiêu. Loại thẻ này làm rất đơn giản vì vậy nếu bạn ngại rườm rà thì hãy làm 1 thẻ debit để dùng, cần tiêu bao nhiêu thì nạp tiền bấy nhiêu.
Bước 2. Đăng ký tài khoản facebook và cài đặt thanh toán.
Chắc hẳn các bạn đều có tài khoản Facebook rồi nên mình không nói nhiều về phần này nhé. Sau khi có tài khoản Facebook thì bạn cần thiết lập thông tin về tài khoản thanh toán.
B1. Click vào hình bánh xe * ở góc trên bên phải và vào Account settings.
B2. Tiếp đến ở menu bên trái vào Payments và chọn Payment Methods.
B3. Ở đây bạn hãy điền thông tin về thẻ Visa/Master của mình.
B4. Sau khi thiết lập xong thông tin thanh toán là bạn đã có thể bắt đầu tạo quảng cáo facebook.
Chúc bạn thành công với Hướng Dẫn Cài Đặt Thẻ Thanh Toán Facebook
Video Hướng Dẫn Cài Đặt Thẻ Thanh Toán Facebook chi tiết

Hướng Dẫn Cài Đặt Thẻ Thanh Toán Facebook

Khóa học Chuyên viên Digital Marketing

Nguồn: Hướng Dẫn Cài Đặt Thẻ Thanh Toán Facebook