Có nên sử dụng UID chạy ADS Facebook?Cảnh báo mua data UID

212

UID là gì? Đó mà một mã code của Facebook cấp cho tài khoản cá nhân profile để các nhà quảng cáo get UID dùng để chạy quảng cáo Facebook hiệu quả, nói một cách đơn giản là khi bạn có một tập khách hàng ngon tương tác trên 1 page, 1 bài post trên page, thì nếu remarketing hay chạy quảng cáo lại vào tập đó, thì cơ hội thành công sẽ cao hơn, chính vì vậy, có rất nhiều người muốn có được data UID đó của đối thủ, vì vậy, ngày xưa thời 2013 đã rất thịnh hành việc GET UID trên page, post chạy ads bán hàng ngon để về cùng chạy, dẫn tới hệ lụy là nhiều bên chạy ban đầu đã mất khá nhiều data, chính vì vậy, FB đã khóa UID và không cho chạy nữa, hiện nay vẫn có một số đơn vị rao bán các data uid này và chúng ta phải hết sức cẩn thận để tránh scam, mua phải tệp lởm, không hiệu quả và tốn tiền. Cùng nghe chia sẻ của admin Bình Nguyễn về vấn đề này:

Có nên sử dụng UID chạy ADS Facebook?Cảnh báo mua data UID

Hay có dịch vụ mua bán chuyển UID sang sdt.

1. Việc cố tình sự dụng UID thì fb cũng đã thông báo là vi phạm và nguy cơ khi quét page, acc… của bạn die.

2. Việc mua bán UID chuyển sang Sdt:

Thứ 1: Cái này tùy mục đích nhưng về cá nhân và luật pháp thì việc mua bán dữ liệu email, sdt là vi phạm.

Thứ 2: Việc chuyển UID sang sdt fb cũng đã chặn tương đối, nếu đơn vị nào có data thì convert tùy tệp, căng dc tầm 40-50%.

Nếu ae vẫn thích dùng thì phải có thể mua thử, test tệp, ko giao dịch số tiền lớn nếu chưa test và kiểm chứng. Tránh scam lộng hành.

Đơn giản gửi 10kuid gửi lại 10k sdt (quét bừa online) thì làm sao?

Không ủng hộ blackhat lắm, nhưng nó là tùy phong cách sử dụng của ae. Nhưng lưu ý làm cái gì cũng phải test và tin tưởng và hoàn toàn chiụ trách nhiệm.

2017 mọi thứ đều cân băng, hơn nhau là con người, cách quản lý và xử lý dữ liệu + chăm sóc khách hàng…

Đừng mất thêm time nữa. đi chậm nhưng lúc ổn định làm chủ dc sẽ tự scale mãnh liệt.

Bình Nguyễn

Nếu bạn đang không biết phải làm sao, thì hãy gọi ngay cho chúng tôi, Tanglikefacebook.net quy tụ những chuyên gia hàng đầu về chạy quảng cáo facebook, tăng like fanpage, post, comment, share hiệu quả, giúp bạn kinh doanh bán hàng hiệu quả trên facebook với chi phí thấp nhất, chúng tôi nhận tư vấn miễn phí, triển khai dịch vụ nhanh chóng, bảo mật, phục vụ tất cả nhu cầu của khách hàng khi muốn phát triển trên Facebook. Hãy liên hệ ngay