Làm gì khi bị ăn cắp đơn khách trên Facebook? marketing 0 đồng?

531

Bạn đang bị ăn cắp đơn hàng? Bị marketing 0 đồng? bị cướp khách trên facebook từ fanpage, trang cá nhân, phải làm sao để dừng tình trạng đó? Đâu là biện pháp tốt nhất để khắc phục vấn đề sẽ sảy ra khi bạn kinh doanh online trên facebook, khi họ sẵn sàng làm vậy, bán rẻ hơn bạn, để cướp trắng khách hàng của bạn, sau khi bạn bỏ rất nhiều công sức để có được những khách hàng đó?

Làm gì khi bị ăn cắp đơn khách trên Facebook? marketing 0 đồng?

Có một bạn hỏi trên cộng đồng social rằng:

Nhà em gặp trường hợp cướp khách như này là lần thứ x…N rồi các bác ạ . Các bác cho em ý kiến xem vụ này xử như nào ?

Các câu trả lời hay nhất:

Đoàn Trần Mỹ Duyên: Xử lý là bạn phải cho cả thiên hạ ( khách hàng của bạn ) biết có bọn xấu tính nhòm ngó nhà bạn, lôi ra những điểm nguy hiểm nếu khách hàng sử dụng các sản phẩm của các bên đó, chém hù vào. Đưa họ vô trong cái thế của mình để họ cảm thông. Tổ chức thêm các cuộc tri ân khách hàng ( tích phiếu mua hàng, tích điểm mua hàng, khách hàng thân thiết,.. ), yếu cầu kết bạn profile để được nhận giá giảm mỗi tuần,… Khách hàng nào ở lại thì ở lại, chưa chịu nữa thì tìm cách tặng kèm, giảm giá cho họ, cốt là để gặp mặt họ trao đổi tình cảm. Tăng dịch vụ khách hàng vào

Hãy biến nguy hiểm thành cơ hội

Hoàng Linh Vũ: bạn kinh doanh thì chuyện đối thủ dùng chiến thuật xâm lăng thị trường ( hay nói như bạn là cướp khách) thì là điều bình thường có gì đâu? nó ko cướp mới là lạ, và đối thủ của bạn cướp tại ngay fanpage là quá đúng bài( đỡ tốn nguồn lực + thời gian)

nếu xét trên khía cạnh kinh doanh thì rất đúng. rất đáng học hỏi thậm chí đáng khen

còn giải pháp để chống lại thế đánh này thì ko khó. vì nó có bài hết rồi. viết thì hơi dài nhưg cơ bản lúc này là so găng về lợi thế cạnh tranh.

rất nhiều trường hợp bạn cho đối thủ cướp mà nó ko thể cướp ấy chứ.

ở đây đối thủ của bạn cướp khách “có vẻ” bằng giá rẻ. với kiểu cạnh tranh về giá, chỉ có 3 lối đá, ko có lối đá thứ 4

… viết mệt quá. cần thì inbox

ps: mấy cái tool giấu comment có cái hại lắm, đó là khi khách hàng thấy bài viết chả có comment gì họ thường có tâm lý ko muốn comment => ko mua nữa.

cho nên giấu comemnt đi chỉ là tạm thời thôi. ko nên dùng lâu rất hại

nhiều bạn cứ nghĩ đó là KO CÓ LƯƠNG TÂM, Là “lũ chó” vv . bản thân mình nghĩ thì rất bình thường, thương trường là chiến trường, nó ko giết bạn bằng mọi giá thì nó mới là chuyện lạ. Sao lại đem chuyện “đạo đức” ra nói ở đây, quá sai vì “Đạo đức trong kinh doanh” là “làm được cái gì” và không vi phạm pháp luật.

=> Bạn nghĩ nó là CHÓ có khi bạn lại đang sai đó

nó cứ phải khắc nghiệt vậy DN mới lớn được các bạn ạ

Tanglikefacebook.net có lời khuyên tốt nhất đối với bạn, là không thể tránh được hoàn toàn tình trạng đó vậy nên hãy khắc phục bằng nhiều cách, liên hệ inbox với khách, dùng tool ẩn bình luận, sử dụng seeding, liên hệ thằng cướp khách kêu gào khổ cực dọa nạt.. bán hàng rẻ hơn chúng nó, bóc phốt… đây là những biện pháp có thể sẽ hiệu quả theo từng tình huống, chúc bạn sớm thoát khỏi vấn đề này.

Nếu có nhu cầu phát triển kinh doanh trên facebook như tăng like facebook, fanpage, comment, share… ads, chạy ads theo yêu cầu, thiết kế web, tư vấn kế hoạch marketing facebook, hãy ;liên hệ ngay với chúng tôi để được chăm sóc và tư vấn từ A – Z.