Các ưu điểm của dịch vụ SEO NORON.VN

63

SEO được đánh giá là một phần quan trọng không thể thiếu trong chiến dịch Internet Marketing của mỗi doanh nghiệp, nếu làm SEO tốt, lượng khách hàng tiềm năng sẽ tăng lên nhanh chóng vì SEO vừa là hình thức quảng cáo để tăng doanh thu (Sales), vừa là khẳng định về uy tín – thương hiệu. Tuy nhiên, vấn đề nan giải hiện nay của các doanh nghiệp hay chủ website thường gặp phải là không am hiểu về SEO, không chọn được bộ từ khóa phù hợp để quảng bá, cũng như phải tốn khá nhiều thời gian và ngân sách để chạy SEO nhưng không mang lại hiệu quả. Từ những khó khăn đó của khách hàng, Dịch vụ SEO NHONMY.COM ra đời với các ưu điểm nổi bật đã phần nào giúp khách hàng giải quyết được những vấn đề trên.

Sau đây là các ưu điểm nổi bật của dịch vụ SEO NHONMY.COM:

1. SEO đơn giản

Khi sử dụng dịch vụ SEO NHONMY.COM, người dùng không cần am hiểu chuyên sâu về SEO và những thuật toán của các công cụ tìm kiếm. Mà người dùng chỉ cần vào website www.nhonmy.com để đăng ký website cần SEO, từ khóa cần SEO và thực hiện đúng các bước hướng dẫn của NORON thì sẽ đạt được hiệu quả như mong đợi.

2. SEO giá tốt

  • Dịch vụ quảng bá website SEO NHONMY.COM có giá từ 100.000 VND/tuần/từ khóa
  • Chỉ tính phí khi từ khóa bắt đầu xuất hiện trong Top 10 của Google.com.vn.
  • Sau 04 tuần trong TOP-10, chi phí quảng bá của từ khóa trong Top 10 sẽ được giảm 50% khi bước sang tuần thứ 05.
  • Phí thuê bao được tính 1.000 VND/tuần/từ khoá.

cac uu diem dich vu seo NORON

Dịch vụ SEO tiện lợi NHONMY.COM

3. SEO tiện lợi

Các công việc như: đăng ký dịch vụ, quản lý từ khoá, thực hiện thanh toán, giám sát thứ hạng website, thống kê kết quả quảng bá theo từng từ khoá… đều được thực hiện trực tuyến trên website của dịch vụ NHONMY.COM và hàng tuần có báo cáo đều đặn gửi đến email người dùng.

  • Tư vấn miễn phí bộ từ khóa quảng bá SEO phù hợp
  • Đưa ra các khuyến cáo nhằm nâng cao chất lượng website
  • Hình thức thanh toán đa dạng (thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản hay qua cổng thanh toán Smartlink ) mang lại sự tiện lợi cho người dùng.

Theo WWW.NHONMY.COM

Theo WWW. NHONMY.COM

Nguồn: Các ưu điểm của dịch vụ SEO NORON.VN