Bán hàng trên Lazada và các kênh mạng xã hội

234

Lazada Việt Nam – Lazada.vn được thành lập năm 2012 là thành viên của tập đoàn Lazada Group – Sàn giao dịch thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam, đây được xem là trung tâm mua sắm trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á: Malaysia, Philipin, Singapore, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam. […]


Lazada Việt Nam – Lazada.vn được thành lập năm 2012 là thành viên của tập đoàn Lazada Group – Sàn giao dịch thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam, đây được xem là trung tâm mua sắm trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á: Malaysia, Philipin, Singapore, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam. Là người đi đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử và cung cấp các mặt hàng từ các nhà bán lẻ chất lượng nên đã được rất lượng khách hàng đông đảo tin dùng.

Theo hướng đi của Lazada đó là mô hình market place được xem là một nơi trung gian cho quy trình mua hàng online từ nhà bán lẻ đến với khách hàng. Tức khách hàng mua trên Lazada sẽ gián tiếp mua từ nhà bán lẻ nào đó. Đến khoảng đầu tháng 3 năm 2016, Lazada đã có hơn 35 trung tâm điều phối tại Việt Nam và đội ngũ vận chuyển đông đảo để hỗ trợ cho khách hàng bán lẻ đến với khách mua hàng.

Lazada.vn – Dễ dàng mua sắm trực tuyến

Ngày nay, bạn không cần phải ra chợ, siêu thị hay các cửa hàng để mua một sản phẩm nào đó nữa, mà chỉ việc ngồi bên chiếc laptop hay smartphone là có thể mua hàng trên trung tâm thương mại điện tử rồi. Với hàng trăm “thể loại” sản phẩm, người dùng chỉ việc với vài click chuột là có thể sở hữu sản phẩm ngay trong vòng 1-2 ngày sau khi giao hàng.

Mua và bán hàng dễ dàng trên Lazada

Mua và bán hàng dễ dàng trên Lazada

Thanh toán nhanh chóng và bảo mật.

Người tiêu dùng muốn mua sản phẩm chỉ việc thanh toán bằng nhiều cổng thanh toán an ninh trên ngay tại Lazada hoặc có thể nhận hàng rồi mới thanh toán cho nhân viên giao hàng. Từ đó bạn chỉ cần ở nhà, không ra đường mà vẫn có thể mua hàng ưng ý.

Làm thế nào để bán hàng trên Lazada? Và tất cả các kênh khác?

Việc bạn bán hàng tại cửa hàng offline, bán hàng online trên các kênh online như facebook, zalo page, website… và giờ bạn muốn bán hàng trên cả Lazada nữa thì có ổn không? Quản lý dễ dàng không?

Đây chắc chắn là việc bạn cần quan tâm khi cửa hàng mình mới bắt đầu đi vào kinh doanh hoặc kinh doanh lâu dài nhưng muốn đồng bộ tất cả lại làm 1 để bán hàng khắp mọi nơi. Điều này không còn là khó khi bạn tạo website và quản lý toàn bộ trên Haravan Omnichannel.

Đơn giản hoá mọi thứ với Haravan Omnichannel

Đơn giản hoá mọi thứ với Haravan Omnichannel

Với việc bán hàng đa kênh quản lý tập trung Omnichannel bạn không cần phải lo lắng việc đồng bị từ offline cửa hàng hay online website, facebook, zalo,.. kể cả Lazada nữa. Bạn chỉ cần thêm kênh bán hàng Lazada ngay trên website của Haravan và tuân thủ các quy định của Lazada là bạn có thể kinh doanh trên website Lazada.vn chỉ “1 nốt nhạc”.

ban-hang-tren-lazada

Bán hàng trên Lazada chỉ trong vòng “1 nốt nhạc”

Vậy tại sao không bán hàng trên Lazada và tất cả các kênh mạng xã hội ngay bây giờ với Haravan nhỉ?


Nguồn: Bán hàng trên Lazada và các kênh mạng xã hội