Vtiger CRM phần mềm quản lý khách hàng miễn phí Giá = 700,000đ

398

vtiger_crm_accounts

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng miễn phí với đầy đủ chức năng, 100% phần mềm CRM mã nguồn mở là điều kiện lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với chi phí thấp đây là sản phẩm hỗ trợ sẵn có cho sản xuất mà người sử dụng cần hỗ trợ và thực sự đáng tin cậy.
Vtiger CRM là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi với hàng ngàn người sử dụng ở hàng chục quốc gia. Nó có một cộng đồng sôi động của người sử dụng và đóng góp cho sự phát triển của nó. Hơn một triệu bản sao của Vtiger CRM đã được tải xuống của người dùng trên toàn thế giới. Vtiger CRM cung cấp một tập hợp các khả năng quản trị khách hàng, chẳng hạn như:

  • Bán hàng tự động Hỗ trợ khách hàng & Dịch vụ
  • Tiếp thị tự động hóa Quản lý kho
  • Quản lý hoạt động Quản lý bảo mật
  • Quản lý quỹ thời gian với lịch biểu E-mail tích hợp

Vtiger CRM cung cấp nhiều các phương tiện mở rộng và tuỳ biến tính năng cho phép của bạn, giải pháp CRM để đáp ứng các nhu cầu của doanh nghiệp của bạn.
Vtiger CRM phần mềm cài đặt là rất đơn giản như tất cả các phần mềm cần thiết được tích hợp bởi một tập tin thực thi được thực hiện, phần mềm sẵn có cho cả Windows và Linux (RedHat, Debian, SUSE, Fedora, và Mandrake). Việc thiết lập các cơ sở dữ liệu, Web server, và phần mềm khác mà bạn yêu cầu cho vtiger CRM là xử lý tự động của quá trình cài đặt.
vtiger CRM còn cung cấp thêm các Outlook Plug-in cho người dùng: Microsoft Outlook, Office Plug-in cho người sử dụng Microsoft Word, và Thunderbird.

Bạn có thể đăng nhập và dùng thử ngay tại đây  Tên truy cập: admin / Mật khẩu: admin

Liên kết Download:

Phiên bản dành cho Window (32 Mb)
Phiên bản dành cho Linux (64 Mb)
Mã nguồn phát triển (22 Mb)

Tài liệu hướng dẫn sử dụng   http://wiki.vtiger.com  http://youtube.com/vtigercrm 
Hỗ trợ cài đặt: 700.000 VNĐ/ 1 lần