Tư vấn SEO | CSA

63

Tư vấn SEO là công việc cần phải làm khi bắt đầu bất kỳ một chiến dịch SEO website nào. Bằng kinh nghiệm của đội ngũ chuyên viên SEO – Marketing chuyên nghiệp, kết hợp với những công cụ phân tích thống kê số liệu, CSA sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất về cách lựa chọn từ khóa giúp tối ưu hóa tìm kiếm và đưa ra chiến lược SEO cụ thể hướng tới nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng.

Tại sao cần Tư vấn SEO ?

Thực tế, có rất nhiều dự án SEO được triển khai nhưng lại không đạt được hiệu quả như mong muốn. Bởi vì, nhìn từ bên ngoài các website này trông rất chuyên nghiệp nhưng thực tế từ cấu trúc web, định hướng phát triển nội dung… lại thiếu sự thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Do đó các website này cần có một đơn vị Tư vấn SEO chuyên nghiệp.

Tư vấn seo

CSA – Đơn vị tư vấn SEO chuyên nghiệp


Trong một chiến dịch SEO, nếu định hướng chiến lược rõ ràng cho từng giai đoạn, từng thời điểm để nhắm bắt nhu cầu của thị trường cũng như khách hàng của mình, thì lúc đó những khoản lợi nhuận vô hình cũng như hữu hình đem lại là rất lớn. Việc chọn một đơn vị tư vấn seo chuyên nghiệp cũng sẽ giúp bạn “bắt bệnh” cho website và đưa ra những giải pháp tối ưu phù hợp để từ khóa nhanh lên TOP, tỷ lệ chuyển đổi cao …

Tư vấn SEO bao gồm những gì ?

Với dịch vụ tư vấn SEO của CSA, chúng tôi sẽ giúp khách hàng định hướng chiến dịch SEO để đạt hiệu quả hơn. Bạn sẽ được tư vấn chi tiết về tình trạng website, mức độ cạnh tranh trên thị trường cũng như các từ khóa then chốt để có thể đem lại kết quả cao nhất cho doanh nghiệp, bao gồm :

  • Nghiên cứu, phân tích từ khóa tiềm năng
  • Tư vấn chỉnh sửa website : Cách tạo và tối ưu hình ảnh và các thẻ tiêu đề, miêu tả, từ khóa, …
  • Định hướng phát triển nội dung
  • Chiến lược xây dựng và phát triển hệ thống liên kết
  • Đưa ra các giải pháp tiếp thị hiệu quả nhằm hỗ trợ cho chiến dịch Internet Marketing

Chúng tôi tin tưởng vào kinh nghiệm của đội ngũ tư vấn SEO CSA và các kết quả đạt được, không chỉ là SEO website của khách hàng lên TOP các công cụ tìm kiếm Google, Bing, Yahoo, mà còn đưa ra các giải pháp quảng bá thương hiệu, marketing online chuyên nghiệp giúp tăng lượng traffic thật, đưa khách hàng tiềm năng tới website, tạo doanh thu tối đa cho đối tác.

Quý khách có nhu cầu Tư vấn SEO vui lòng liên hệ : (08)39 333485 hoặc email: info@nhonmy.com

Nguồn: Tư vấn SEO | CSA