Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi & trải nghiệm trên website với 5 tính năng UX/UI nổi trội từ đối tác Apps của Haravan

94
Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi & trải nghiệm trên website với 5 tính năng UX/UI nổi trội từ đối tác Apps của Haravan

Với doanh nghiệp bán lẻ, ngay cả khi trang web đã tối ưu SEO rất tốt, quảng cáo hiệu quả và có được lượng truy cập lớn, bạn vẫn có thể không đạt lượng chuyển đổi tích cực. Đồng nghĩa rằng bạn sẽ cần điều chỉnh lại website của mình, nâng tầm trải nghiệm người dùng hơn để đạt được tỷ lệ chuyển đổi tối ưu nhất.

Tỷ lệ chuyển đổi càng cao, chi phí quảng cáo được sử dụng càng hiệu quả, lợi nhuận tăng lên, khách hàng tiềm năng và trung thành có được ngày càng nhiều. Hiểu rõ điều đó, Haravan giới thiệu đến bạn Apps UX/UI Addons, ứng dụng giúp Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi & trải nghiệm người dùng tốt nhất trên App store Haravan trong năm 2020. Hiệu quả của UX/UI Addons đã được kiểm chứng cho hơn 300+ người kinh doanh online và web thương mại điện tử trong 3 tháng vừa qua.

Các tính năng này được team đối tác Egany đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm khi triển khai giải pháp cho hơn 1000+ website khách hàng Haravan. Giải pháp đã được đóng gói lại để phù hợp với nhu cầu đa dạng của người kinh doanh, giúp tự động tối ưu tỷ lệ chuyển đổi & trải nghiệm người dùng trên website của bạn.

5 TÍNH NĂNG NỔI BẬT TỪ UX/UI ADDONS

  • Đồng hồ đếm ngược kích thích mua hàng hiệu quả.
  • Tự động tạo mục lục cho bài viết dự trên thẻ tiêu đề H1, H2, H3…
  • Tự động gợi ý kết quả trên thanh tìm kiếm.
  • Làm nổi bật thông tin sản phẩm & cửa hàng của bạn.
  • Tối ưu trải nghiệm & giao diện website trên di động toàn diện

Và còn nhiều tính năng hữu ích khác gói gọn trong ứng dụng UX/UI Addons. Đặc biệt, ứng dụng được Haravan và Egany cung cấp miễn phí. Bạn chỉ cần cài đặt 1 lần là có thể sử dụng được trọn vẹn mọi tiện ích, tiết kiệm hàng chục triệu đồng so với chi phí tự thuê thiết kế & code kỹ thuật từ đầu.

In ấn – Chuyên In Các Ấn Phẩm Trên Giấy


Nguồn: Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi & trải nghiệm trên website với 5 tính năng UX/UI nổi trội từ đối tác Apps của Haravan