Tối ưu hóa website

69

Tối ưu hóa website đúng cách sẽ giải quyết được vấn đề : “Vì sao doanh nghiệp bạn đang sở hữu website với thiết kế bắt mắt, cập nhật đầy đủ thông tin hàng ngày, thường xuyên đăng quảng cáo trực tuyến…, nhưng website vẫn không xuất hiện trên các vị trí đầu tiên của bảng kết quả tìm kiếm ?” . Dịch vụ tối ưu hóa website do CSA cung cấp sẽ mang đến cho website của bạn những thay đổi tích cực và hiệu quả trong kinh doanh như mong đợi.

Tối ưu hóa website là gì ?

Tối ưu hóa website ( website optimization) là quá trình tối ưu cấu trúc website và nội dung các trang bên trong nhằm giúp website trở nên thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo…Nó là nền tảng và quyết định tính lâu dài trong SEO website.

Tại sao cần tối ưu hóa website ?

 • Tối ưu hóa website là một trong những yếu tố rất quan trọng của chiến dịch SEO. Tuy nhiên phần lớn các website sau khi thiết kế đều chưa được tối ưu hóa. Việc này dẫn đến website bị đánh giá rất thấp trên Google và gây khó khăn cho việc quảng bá.
 • Các công cụ tìm kiếm phân tích website dựa trên các quy chuẩn, nếu website lệch quy chuẩn, sẽ cản trở các bot tìm kiếm lấy dữ liệu lưu về máy chủ. Có nghĩa là website sẽ có ít từ khóa được Google để ý đến.

Như vậy, tối ưu hóa website giúp đạt được những quy chuẩn cho website, nhằm nâng cao khả năng được lưu trữ dữ liệu một cách nhanh nhất, nhiều nhất. Đây chính là cơ sở và tiền đề cho việc tăng thứ hạng từ khóa trên các công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ tối ưu hóa website của CSA

Với mục đích hỗ trợ khách hàng đang gặp khó khăn trong việc thực hiện các khuyến cáo của NHONMY.COM và các khách hàng có nhu cầu tối ưu hóa cấu trúc website theo các quy chuẩn của các công cụ tìm kiếm. Từ ngày 01.07.2013 công ty TNHH Chíp Sáng & Ashmanov (CSA) đã ra mắt dịch vụ tối ưu hóa website hay còn gọi là Website Optimization.

Dịch vụ tối ưu hóa website CSA

Dịch vụ tối ưu hóa website của CSA chia làm 2 phần chính :

1. Tối ưu hóa cấu trúc website

Dịch vụ tối ưu cấu trúc website của CSA chú trọng thực hiện tối ưu về mặt kỹ thuật bên trong website của khách hàng theo các khuyến cáo của NHONMY.COM, nhằm giúp khách hàng có thể quảng bá các từ khóa trên NHONMY.COM đạt hiệu quả cao nhất, các nội dung thực hiện gồm :

 • Phân tích website.
 • Tối ưu file robots.txt trên tên miền chính và các tên miền phụ cấp độ 3,4
 • Xây dựng và tối ưu Sitemap cho website.
 • Tối ưu mật độ từ khóa.
 • Tối ưu cấu trúc : website chứa nhiều liên kết ngoài, website có chuyển hướng bị NORON tự động từ chối quảng bá, thiếu liên kết nội bộ từ trang chủ tới Article, lỗi sử dụng đường dẫn tương đối…

Chi phí thực hiện việc tối ưu cấu trúc website từ 100.000đ đến 500.000đ phụ thuộc vào số lỗi của khách hàng.

2. Tối ưu hóa nội dung website

Dịch vụ Tối ưu hóa nội dung website của CSA là thực hiện sửa bài viết hiện có, hoặc viết bài quảng cáo mới cho website của khách hàng theo hướng SEO, đồng thời thực hiện bài viết cho phù hợp với các khuyến cáo của NHONMY.COM. Tiêu chí viết bài đảm bảo các yếu tố sau :

 • Nội dung bám sát theo chủ đề (sản phẩm, dịch vụ) mà KH cần quảng bá;
 • Mật độ từ khóa trên trang tối ưu về SEO, phân bố hợp lý, đảm bảo việc đọc hiểu;
 • Làm trong sáng ngữ nghĩa, định dạng, chuẩn hóa câu, từ, các dấu “chấm”, “phẩy”.

Chi phí thực hiện bài viết từ 300.000đ đến 600.000đ tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Tại sao dịch vụ tối ưu hóa website do CSA cung cấp lại chất lượng hơn các nhà cung cấp khác ?

 • Dịch vụ tối ưu hóa website của CSA được đảm bảo bởi công nghệ phân tích website tự động, tiên tiến, và uy tín nhất hiện nay, giúp quá trình đánh giá website và sinh khuyến cáo chỉnh sửa website của khách hàng nhanh hơn, chính xác hơn.
 • Đội ngũ nhân viên của CSA năng động, nhiệt tình và sáng tạo, được hỗ trợ bởi công nghệ tiên tiến của nước ngoài trong lĩnh vực SEO.

Đề biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ : (08)39 333485 hoặc email: info@nhonmy.com.

Nguồn: Tối ưu hóa website