Quy trình đăng ký thủ tục cấp giây phép mạng xã hội cần chuẩn bị gì?

49
Dang_ky_mang_xa_hoi_truc_tuyen
Quy_trinh_dang_ky_thu_tuc_cap_giay_phep_mang_xa_hoi_can_chuan_bi_gi

 

Khi bắt tay vào xây dựng một mạng xã hội , bạn sẽ cần có rất nhiều thủ tục cần thiết để việcđăng ký được hoàn thành và được nhà nước pháp luật công nhận. Với xã hội ngày nay, quá trình hiện đại hóa đang diễn ra mạnh mẽ, cuộc sống con người trở nên tất bật hơn vì vậy thời gian để nghiên cứu một quyển sách luật gần như là không thể. Đáp ứng nhu cầu thị trường, các công ty dịch vụ có chức năng tư vấn và giúp đỡ khách hàng trong việc hoàn thành các thủ tục đã được mở ra rất nhiều. Công ty Khoa Học Trí tuệ cũng là một trong số các công ty dich vụ đó. Nhưng tại sao bạn nên đến với công ty chúng tôi mà không phải là một công ty khác? Đơn giản là vì công ty chúng tôi luôn cam kết mang lại những dịch vụ tốt nhất và nhanh nhất cho khách hàng và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với nhiều năm hoạt động trong nghề , chúng tôi tin là quý khách sẽ thật sự hài lòng khi đến với chúng tôi.

a) Sau 15 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được hồ sơ đăng ký hợp lệ của doanh nghiệp theo quy định tại mục 2 nêu trên, Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ gửi doanh nghiệp thông báo xác nhận đã nhận được hồ sơ đăng ký hợp lệ hoặc văn bản yêu cầu bổ sung, hoàn thiện hồ sơ trong trường hợp hồ sơ đăng ký không hợp lệ theo quy định;

b) Doanh nghiệp chỉ được chính thức cung cấp dịch vụ cho công cộng sau khi nhận được thông báo của Bộ Thông tin và Truyền thông xác nhận đã nhận được hồ sơ đăng ký hợp lệ của doanh nghiệp.
a) Đơn đề nghị đăng ký cung cấp dịch vụ mạng xã hội trực tuyến, có nội dung cam kết tuân thủ các quy định của Nghị định số 97 của pháp luật.
b) Bản sao có công chứng Quyết định thành lập (đối với tổ chức), giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận đầu tư hoặc giấy phép đầu tư có ngành nghề kinh doanh phù hợp (đối với doanh nghiệp).
c) Quy chế cung cấp, trao đổi thông tin trên trang thông tin điện tử tổng hợp cung cấp dịch vụ mạng xã hội trực tuyến của tổchức, doanh nghiệp bảo đảm không vi phạm các quy định của pháp luật.
d) Đề án cung cấp dịch vụ mạng xã hội trực tuyến bảo đảm các yêu cầu sau: