Tư vấn xin giấy phép hoạt động website

66

 


Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ xin cấp giấy phép hoạt động website trọn gói, nhanh chóng, an toàn và chi phí hợp lý.

Mọi cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu muốn cung cấp thông tin trên Internet, thiết lập trang tin điện tử trên Internet tại Việt Nam phải làm thủ tục xin cấp phép hoạt động trang tin điện tử gửi Bộ thông tin và truyền thông(Riêng đối với các doanh nghiệp thuộc thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, Sở Thông tin và Truyền thông Hồ Chí Minh và Hà Nội tiếp nhận và cấp phép).

Các trang thông tin điện tử đã được cấp phép theo Nghị định số 55/2001/NĐ-CP và Quyết định số 27/2002/QĐ-BVHTT nếu cung cấp nội dung thông tin tổng hợp theo quy định tại khoản 1 điều 2 Thông tư 14/2010/TT-BTTTT thì phải tiến hành xin cấp giấy phép theo quy định tại Thông tư  trong thời gian 90 ngày kể từ ngày Thông tư này có hiệu lực.

Khách hàng có nhu cầu đăng ký hoạt động website và Để được tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ với Luật sư của NHƠN MỸ! Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ xin giấy phép chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo mang đến sự an tâm cho Quý khách khi sử dụng dịch vụ!