hiSella 3.3 chính thức ra mắt – Tất cả vì chủ shop thân yêu

95
Featured-Image hiSella 3.3

Mục lục

 • Giao diện người dùng
 • Quản lý và tìm kiếm nội dung
 • Quản lý tin nhắn và bình luận
 • Các nâng cấp hệ thống

Vậy là sau một thời gian nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ của toàn bộ các thành viên đội hiSella, phiên bản mới nhất hiSella 3.3 đã chính thức được ra mắt đến các Sella.

Các Sella sẽ được trải nghiệm điều gì mới trong phiên bản 3.3 này? Hãy cùng sư tử Lino và hiSella điểm qua một vài nâng cấp đáng chú ý nhé!

Giao diện người dùng

Sự thay đổi rõ thấy nhất là về mặt giao diện người dùng. Sau rất nhiều nghiên cứu của team hiSella cộng với việc lắng nghe ý kiến phải hồi từ các chủ shop, phiên bản 3.3 đã trở nên thân thiện và dễ hiểu hơn phiên bản 3.2 khá nhiều. hiSella 3.3 đã có các sự thay đổi sau về mặt giao diện:

 • Bảng điều khiển admin dễ hiểu hơn. Các chủ shop chỉ cần làm theo các bước như đã được chỉ dẫn là mọi thứ sẽ sẵn sàng để bắt đầu bán hàng.

Bảng điều khiển mới 3.3

 • Giao diện upload ảnh thân thiện hơn

giao diện up ảnh mới

Với giao diện mới này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc lấy ảnh từ Facebook để up lên website.

Quản lý và tìm kiếm nội dung

Hệ thống quản lý và tìm kiếm cũng đã được team hiSella chăm chút khá kỹ trong phiên bản mới nhất này. Những thay đổi sau đã được chúng tôi đưa ra dựa trên những phản hồi từ chính các chủ shop:

 • Chủ shop đã có thể xuất sản phẩm ra file CSV

xuất sản phẩm ra CSV

Các Sella đã có thể xuất các thông tin về sản phẩm ra file CSV để lưu trữ hoặc sử dụng cho các phần mềm quản lý khác.

 • Hệ thống tìm kiếm (Spot Light Search) đã trở nên thông minh và mạnh mẽ hơn. Bất cứ thông tin nào về sản phẩm, đơn hàng hay khách hàng đều có thể được tìm kiếm từ 1 cửa sổ duy nhất.

Quản lý tin nhắn và bình luận

 • Trong phiên bản mới này, hiSella đã nâng cấp toàn bộ thuật toán quản lý và thêm một số bộ lọc thông minh. Xác suất các shop bỏ lỡ tin nhắn và bình luận của khách hàng được giảm đến mức tối đa, thấp hơn nhiều so với các phiên bản trước.

quản lý hội thoại thông minh

Lọc hội thoại chưa được phản hồi:

Tính năng này cho phép Sella nhận biết tin nhắn/bình luận nào chưa được phản hồi chỉ với một nút bấm.

Lọc hội thoại

Lọc loại hội thoại:

Bộ lọc mới này cho phép Sella chọn xem tất cả hoặc xem riêng tin nhắn và bình luận.

 • Tính năng thông minh:
  • Tự động like comment: khi bật tính năng này, các bình luận mới của một post nhất định sẽ tự động được like. Điều này tạo cho khách hàng cảm giác shop đang quan tâm và phản hồi nhanh chóng đến họ.
  • Tự động giấu comment: khi bật tính năng này, mọi comment có chứa số điện thoại của khách hàng sẽ được ẩn đi. Tính năng này nhằm tránh hiện tượng giành khách đang khá phổ biến trên Facebook. Những comment được ẩn đi chỉ có chủ shop được quyền nhìn thấy.

Tính năng tự động

Các tính năng thông minh trên là những thử nghiệm bước đầu về AI (Trí tuệ thông minh nhân tạo) của hiSella để giúp các Sella quản lý một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn. Trong các phiên bản sau, hiSella sẽ có thêm nhiều tính năng thông minh khác.

Các nâng cấp hệ thống

 • Hiện tại, toàn bộ hạ tầng cơ sở dữ liệu của hiSella đã được chuyển sang Singapore. Điều này nhằm tăng tốc độ download và upload thông tin về hệ thống cũng như đảm bảo an toàn cho thông tin của các chủ shop.
 • Hiệu suất của hệ thống đã được tăng lên đáng kể nhờ việc tối ưu hoá các thuật toán. Điều này đảm bảo độ ổn định và tốc độ làm việc của hệ thống hiSella.
 • Tính năng mới: Máy chủ mạnh (Power Server). Tốc độ và dung lượng lưu trữ tối ưu hơn so với server thông thường.

Tính năng máy chủ mạnh


Ngoài các nâng cấp mà chúng tôi đã nêu ra ở trên, hiSella còn sửa hầu hết các lỗi mà các Sella đã gặp phải trong các phiên bản trước. Các Sella hãy trải nghiệm phiên bản mới nhất 3.3 và liên hệ ngay với chúng tôi nếu có bất cứ thắc mắc nào nhé!

Chúc các Sella có những trải nghiệm mượt mà với hiSella 3.3 và buôn bán vui vẻ!

Sư tử Lino và đội hiSella.

Nhat Le Hoang – hiSella Editor

"Vires acquirit eundo"