Facebook marketing trong tuần qua, 09-8-2013

34

Facebook Marketing – Xem xét lại Facebook Marketing trong tuần qua.

Thực sự là một tuần bội thu đỉnh điểm các bài viết về Facebook marketing. Bao gồm các chủ đề về phát triển một chiến lược, hướng dẫn để luyện tập thực hiện tốt nhất, và một quy trình toàn diện để xây dựng Likes. Các thông tin có liên quan đến cả hai đối tượng những người đã có kinh nghiệm về Facebook marketing và những người mới làm Facebook marketing. Hãy giữ trạng thái này và duy trì phát triển nó trong này nhé.

#1 Quy trình hoàn hảo để tăng “Likes” trên Facebook

Author: Jon Loomer, Jon Loomer Digital

Tại sao đọc bài viết này?

Trong bài viết này có nhiều lời khuyên và thủ thuật thân thuộc hơn, Nó thực sự là một quy trình toàn diện và có giá trị về cách để có được “Likes” chất lượng cho trang Facebook của bạn. Mr.Jon không chỉ vạch ra quy trình 7 bước mà ông còn chi tiết về ‘cách làm’ cho từng bước một. Bài viết hay!

#2  Làm thế nào để thực hiện một chiến lược marketing cho trang của bạn

Author: Andrea Vahl, AndreaVahl.com

Tại sao ta đọc bài viết này?

Bời vì, Sở hữu một trang Facebook cho doanh nghiệp là cách hữu hiệu để giao tiếp với khách hàng của bạn, và một cách hiệu quả để gây ấn tượng cho khách hàng mới. Một trang Facebook mà không có một chiến lược thì thật sự lãng phí thời gian và nguồn lực. Bài viết này đã chỉ ra cách để thực hiện một chiến lược hiệu quả cho trang kinh doanh của bạn.

#3  Cách tăng khả năng xuất hiện bài viết trên phần tin tức – News feed

Author: Scott Ayres, Post Planner

Tại sao đọc bài viết này?

Facebook đã công bố một sự thay đổi thuật toán Tin tức – “News feed” của họ trong tuần qua. Các thuật toán đã được điều chỉnh để cho phép bài viết cũ xuất hiện trong News Feed trước những bài viết được post trong thời gian gần hơn nhưng ít được ưa chuộng hơn. Từ điều này nên một số nhà tiếp thị tuyên bố rằng EdgeRank đã chết, tuy nhiên Mr.Scott Ayers, người quá hâm mộ EdgeRank, ông đã ghi lại những thành tích tuyệt vời mà ông đã từng đạt được.

#4  Cơ hội gây chú ý với News Feed được thiết kế mới

Author: Jay Hawkinson, for Inside Facebook

Tại sao đọc bài viết này?

Facebook đang dần tung ra một thiết kế mới phần News Feed , nó sẽ được tiêu chuẩn hóa trên máy tính để bàn, máy tính bảng và các thiết bị di động. Thiết kế mới có ý nghĩa gì và cơ hội tạo ra những thuận lợi gì cho các trang kinh doanh?

#5  Luyện tập tốt nhất = Kết quả tốt nhất – Kiểm tra nó ra

Author: Scott Ayres, Post Planner

Tại sao đọc bài viết này?

Đây là một bài viết thực sự tốt cho người mới bắt đầu làm Facebook marketing. Nó xuyên qua 13 sự luyện tập, thực hành tốt nhất cho trang của bạn. Nếu bạn gắn bó với chúng bạn sẽ nhận được kết quả tuyệt vời.

Chúng tôi đề nghị bạn nên xem xét việc thực hiện các thực hành tốt nhất này cùng với các chiến lược tiếp thị bởi Mr. Andrea Vahl và quá trình xây dựng như mô tả bởi Mr.Jon Loomer, đã nhấn mạnh trong xung tuần qua.

#6  Hoàn thành việc triển khai tìm kiếm bằng đồ thị US English

Author: Justin Lafferty, Inside Facebook

Tại sao đọc bài viết này?

Facebook thông báo rằng bây giờ đồ thị tìm kiếm đã cho phép  tất cả users Anh-Mỹ sử dụng. Thông báo đi kèm với một lời nhắc nhở cho người sử dụng  kiểm tra các thiết lập riêng tư của họ.

#7 Facebook thử nghiệm việc xúc tiến gắn thẻ ảnh trong News Feed

Author: Justin Lafferty, Inside Facebook

Tại sao đọc bài viết này?

Facebook đang thử nghiệm một tính năng mới cho phép gắn thẻ ảnh trực tiếp từ News Feed. Khi một người bạn post một bức ảnh của chính họ, users sẽ thấy một dấu nhắc trên các bức ảnh trong News Feed của họ yêu cầu nếu họ muốn thêm một thẻ.


Ở đây, chúng tôi đã để lại bất cứ điều gì chúng tôi thu thập được. Còn bạn, nếu bạn có những trải nghiệm, gì trong tuần qua hãy chia sẻ thêm với chúng tôi nhé! “Like” chúng tôi trên Facebook và để lại ý kiến ​​của bạn và nếu bạn muốn biết thêm về tầm với của trang bạn, hãy kiểm tra nó. Nếu có vấn đề gì về cách thực  hiện hãy liên hệ với chúng tôi  www.eqvn.net/social-media-marketing

Nếu  bạn chưa đọc những bài viết trên và muốn chúng tôi chia sẻ hãy để liên hệ với chúng tôi theo cách mà bạn muốn.

 

EQVN – lược dịch tổng hợp

Vui lòng ghi rõ nguồn blog.eqvn.net khi đăng lại nội dung này.