E- Marketing

35

 

Nếu như bạn có một sản phẩm tốt, có những công nghệ mới, muốn nhiều người sẽ sử dụng sản phẩm của mình hay tìm kiếm một đối tác mới, trong những trường hợp này, bạn sẽ làm gì? Quảng cáo. Ðúng vậy, quảng cáo là một trong những phương pháp tốt nhất để giải quyết tương đối trọn vẹn những vấn đề này.

Bạn đã xây dựng được cho mình một website hiệu quả. Chúc mừng bạn ! Nhưng vẫn còn một công đoạn mà bạn không thể bỏ qua, đó là… Khách hàng phải biết đến bạn . Vậy khách hàng trên Internet đến với bạn bằng những cách nào?. Hãy cùng chúng tôi phân tích:

  • Họ đến với bạn qua các quảng cáo thông thường như catalog, tờ rơi, biển hiệu quảng cáo, báo, đài, ti vi…
  • Họ tìm mua sản phẩm của bạn qua các thư mục và công cụ tìm kiếm (directories &search engines) trên Internet hay các danh mục quảng cáo phân loại (classified ads).
  • Họ đến với bạn qua các sàn đấu giá.
  • Họ đến với bạn qua các banner quảng cáo hay đường link trên các trang web khác.
  • Các trang web khác làm đại lý và bán sản phẩm cho bạn.
  • Họ đến với bạn qua email, ezine hay các bản tin.
  • Họ truyền miệng từ người này qua người khác.

Có rất nhiều phương thức để cho bạn lựa chọn vậy bạn sẽ phải lựa chọn phương pháp nào?.bạn cũng có thể áp dụng cùng lúc tất cả phương thức, không có phương pháp nào thừa sự khác biệt chỉ là vấn đề hiệu quả. Một phương pháp Marketing trực tuyến tối ưu sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề Chúng tôi có thể tư vấn giúp bạn chọn ra nmột phương thức tôi ưu nhất và Chúng tôi cần tìm hiểu thêm về bạn mới có thể vạch ra phương án marketing tối ưu nhất.

Hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn!

Có vẻ như quá phức tạp, và bạn không có nhiều thời gian để tiến hành, hãy để việc này cho các chuyên gia, Chúng tôi có thể giúp bạn
Hãy liên hệ với chúng tôi để bắt đầu ngay chiến dịch Quảng Cáo Trực tuyến trước khi các đối thủ cạnh tranh của bạn bắt đầu.