E-Marketing có thể ứng dụng cho ngành nào?

48

a-7

Có thể ứng dụng E-marketing vào ngành nào? Từ nhà cung cấp linh kiện vi tính, máy in, thiết bị văn phòng, máy ảnh,… đến kinh doanh ôtô,…Trường đào tạo ngoại ngữ hay Công ty bất động sản…
Hầu như mọi ngành đều có thể ứng dụng, quan trọng là bạn có ý tưởng, có quyết tâm và cam kết mang lại lợi ích thật sự và lâu dài cho các khách hàng của bạn.

 

+ Một công cụ không thể thiếu đối với đối với Những ai cần “Bán Hàng”

+ Bạn có nhiều SP -DV mới lạ, độc đáo?! Giá cả hấp dẫn, Phục vụ linh hoạt,…?! Không còn nghi ngờ gì nữa, E-marketing là kênh giới thiệu tuyệt vời nhất mà bạn có thể chọn!

+ Mỗi lần muốn tăng khách hàng, tăng doanh số thì bạn phải trả thêm chi phí để quảng cáo, còn E-marketing thì trả phí một lần và dùng không hạn chế!

+ Bạn đã tiêu tốn khá nhiều tiền cho Quảng Cáo…nhưng hiệu quả không như mong muốn? Vậy hãy thử với E-Marketing xem sao, rất nhanh chóng, rất tiết kiệm và kết quả đôi khi rất bất ngờvà tuyệt diệu, đặc biệt là khi bạn biết phối hợp nhuần nhuyễn giữa quảng cáo trên mạng Internet và dưới mạng (báo chí, brochure,…). Bởi hiệu ứng lặp lại & Lan tỏa của Marketing. Khách hàng chắc chắn sẽ nhớ đến và sử dụng sản phẩm – dịch vụ của Doanh Nghiệp Bạn khi cần!


Giải pháp E – Marketing sẽ giúp bạn thực hiện các chiến dịch Marketing một cách chuyên nghiệp, sinh động, nhanh chóng và hiệu quả nhất!

(theo kenhquangcao.com)