Chia sẻ của chuyên gia về bán hàng online lướt sóng trên facebook

185

Bán hàng online trên facebook theo trend đang là một xu hướng tất yếu, những sản phẩm có vòng đời thời gian ngắn, dễ bị nhập và sao chép, và khó khăn hơn nếu ôm cả một đống hàng vào người mà không bán được, đây là những khó khăn mà những người kinh doanh trên facebook phải trải qua, cùng nghe chia sẻ sự khó khăn của việc bán hàng facebook theo trend của chuyên gia nhé.

Bán hàng online giờ lướt sóng cũng phải có nhiều kỹ năng lắm !

1. Làm thế nào để Nghiên cứu bắt đc trends sản phẩm mới hoặc đang hót.

2. Mình hoặc team mình có Khả năng test ads facebook để đánh giá xem có ra đơn hàng, ra số điện thoại không ?

Chia sẻ của chuyên gia về bán hàng online lướt sóng trên facebook 1

3. Test đc ra rồi thì hàng nhập ở đâu: trong nước còn chủ động chứ trung quốc thì lại đặt câu hỏi:

– đánh bao nhiêu hàng ?

– bao nhiêu ngày là về ?

– dự kiến đơn 1 ngày bao nhiêu ?

4. Nhân sự: có mấy người rồi ? Tuyển đc chưa ? Đào tạo thế nào?

5. Rủi ro tiềm tàng:

– đánh đc hàng về rồi thì ads facebook lại có biến: bầu cử, face update, đứt cáp,…. Mình có phương án để ứng biến chưa ?

– hàng mình đánh nó tắc biên hoặc 10 ngày mới về. Tìm mối khác uy tín nhanh hơn.

– mình vừa chạy thì đối thủ lớn lại nhảy vào bắt trends và sao chép all content và hình ảnh của mình. Giờ tính sao đây ? Ôm hận hả.

– bán đc hàng rồi mà chuyển hoàn trên 30%. Nhục chưa ? Bao nhiêu khâu đến cuối cùng nuôi vận chuyển. Có phương án care để tối ưu tỷ lệ hoàn chưa ?

– hàng phải đảm bảo đủ để bán mà phụ thuộc: dòng tiền vận chuyển đổ về và thời gian oder. 2 cái này sẽ quay bạn như chong chóng và khổ sở. Bạn đã có phương án cho trường hợp này chưa ?

– tỷ lệ chốt kém, quá thấp bạn có giải pháp nào chưa ?. Chạy ads facebook đã vất vả mới ra số mà để sales chém ẩu mất sạch đơn. Giờ làm sao đây ?

…………

Thương anh em làm TMDT. Các rủi ro nó oánh cho bầm rập.

Chia sẻ của chuyên gia về bán hàng online lướt sóng trên facebook 2

Bời vậy,

– không nên ảo tưởng. Hãy nhìn vào sự thật để lường rủi ro xấu nhất. Dù mất tất cả bạn cũng kiên định vì đã chuẩn bị tâm lý rồi.

– nên suy nghĩ tìm giải pháp. Vắt óc nghĩ đi. Trước khi đi hỏi han tứ phía hãy nghĩ kỹ.

– phân tích Mạnh yếu của mình để tìm kiếm các nguồn lực hỗ trợ điểm mạnh – yếu cho nhau. Hợp tác và hợp tác.

– 1 khi đã quyết thì chiến đấu quên ngày đêm, bất chấp khó khăn gian khổ. Dẫu ngày mai có màn trời chiếu đất cũng cam lòng…

Cuối cùng mong ae lấy cống hiến và phụng sự làm cốt lõi để dẫn dắt sự nghiệp của mình !

Nam Phạm

Hơn ai hết, người bán hàng online theo trend phải hiểu rằng, đây là một sự mạo hiểm có đo lường, chính vì vậy, cần bạn phải có khả năng phán đoán hiểu và nắm bắt thị trường cực tốt, hơn thế nữa, việc chạy quảng cáo ads facebook cũng phải tuyệt vời, để làm được thế, Tanglikefacebook.net có triển khai các dịch vụ tăng like facebook, fanpage, comment, share, chạy quảng cáo facebook theo yêu cầu, thiết kế website trọn gói và tất cả các dịch vụ online. Hãy liên hệ ngay để chúng tôi tư vấn giúp tăng doanh số bán hàng của bạn ngay hôm nay.