Chèn quảng cáo chuyên nghiệp với plugin Max Banner Ads

235

chen-quang-caoChèn quảng cáo vào blog WordPress Self-Hosted không hề quá khó khăn khi bạn có thể khai thác các vị trí trong sidebar sau đó có thể sử dụng HTML chèn ảnh đơn giản vào là có ngay một banner quảng cáo. Thế nhưng có một vài câu hỏi liên quan đến việc chèn quảng cáo vào blog mà khi sử dụng Text Widget thì sẽ khó có thể làm đơn giản được (chứ không phải là không được), ví dụ như làm sao banner có thể tự thay đổi mỗi khi tải trang, làm sao thêm nhiều banner và nó thay đổi cùng một lúc, làm sao banner có thể tự hiển thị trong bài viết và tự thay đổi..v.v..Những yêu cầu như thế này thì buộc chúng ta phải dùng đến plugin nếu như muốn đơn giản hóa nó lại, đó là lý do mà hôm nay mình sẽ giới thiệu các bạn một plugin chèn quảng cáo chuyên nghiệp vào blog nhưng hoàn toàn miễn phí mang tên Max Banner Ads.

 

Max Banner Ads chắc có lẽ không còn xa lạ với những người làm Tiếp thị liên kết hay những người thường xuyên theo dõi các tin tức WordPress nước ngoài vì hiện tại đây là plugin chèn quảng cáo được khá nhiều người sử dụng trên thế giới. Sở dĩ nó được nhiều người dùng như vậy là vì nó sở hữu một số chức năng dưới đây mà ít plugin miễn phí có thể làm được:

  • Tự chèn quảng cáo vào sidebar, trên đầu bài viết, ở giữa bài viết và ở cuối bài viết mà không cần làm việc với bất cứ đoạn code nào.
  • Mỗi banner có thể tự động thay đổi mỗi khi tải trang.
  • Có thống kê lượt click, lượt hiển thị và tỷ lệ CTR cho từng banner.
  • Quản lý banner theo Zone để linh động trong việc quản lý các quảng cáo.
  • Hỗ trợ chèn các quảng cáo vào blog như Google Adsense, Adbrite hay bất kỳ mạng quảng cáo nào khác, và nó cũng sẽ có thể tự thay đổi.

Nhìn sơ bộ là như vậy, nhưng trong quá trình sử dụng bạn có thể sẽ nhận ra một vài ưu điểm khác nữa mà plugin này có thể mang lại.

Tải plugin Max Banner Ads

Plugin này hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tải trực tiếp tại đây.

Tuy nhiên, do là miễn phí nên cũng có một hạn chế đó là ở dưới mỗi banner sẽ có một text link trỏ đến trang chủ Maxblogpress để coi như cảm ơn tác giả, có điều bạn không thể xóa các liên kết đó được. Nếu muốn xóa đi thì buộc bạn phải trả $37 để nâng cấp lên Max Banner Ads PRO.

 

*Link download Max Banner Ads PRO nằm ở phía dưới*

 Hướng dẫn chèn quảng cáo vào Max Banner Ads

Do nội dung hướng dẫn nếu viết bằng chữ ra thì hơi dài nên mình mạn phép trình bày bằng một video ngắn quay lại toàn bộ cách dùng plugin Max Banner Ads của mình. Bản Free và bản Pro đều có cách sử dụng như nhau cả.

 

Tải Max Banner Ads PRO

Bạn có thể đường đường chính chính mua Max Banner Ads PRO tại đây để có thể được sử dụng thoải mái cũng như update trọn đời khi có phiên bản mới. Nếu bạn không đủ điều kiện thì có thể tải về theo đường link phía dưới.
Nếu bạn thấy thích plugin này thì nếu có điều kiện thì hãy mua ủng hộ tác giả cũng như được cập nhật. Vì khi mình share ở đây mình sẽ không nhận cập nhật lên bản mới, trừ khi bạn có sử dụng dịch vụ Cài đặt blog chuyên nghiệp của mình.

Các plugin hỗ trợ chèn quảng cáo miễn phí khác

Không chỉ có Max Banner Ads mới làm được việc này mà bạn có thể sử dụng các plugin miễn phí khác trong thư viện plugin WordPress để chèn quảng cáo vào blog, mình giới thiệu cho bạn một vài cái tên sau đây.