Cách Tạo Đánh Giá Xếp Hạng Trên Facebook Fanpage

261

Đánh giá xếp hạng trên Facebook Fanpage giúp người xem đánh giá chất lượng sản phẩm nhằm giúp điều chỉnh hướng kinh doanh của mình. Những đánh giá trên mạng xã hội là một trong những cách tốt nhất để phát triển truyền thông, giúp cải thiện vị trí trên trang kết quả tìm kiếm. Không chi có vậy, một lời nhận xét từ người dùng là một công cụ chứng thực social mạnh mẽ.

Đánh giá xếp hạng trên Facebook Fanpage được tính từ trung bình của tất cả các xếp hạng sao công khai mà Trang đã nhận được. Lưu ý rằng khi ai đó đăng xếp hạng, họ có thể chọn đối tượng ,Ví dụ: nếu họ thêm xếp hạng sao và chọn bạn bè làm đối tượng, thì chỉ bạn bè của họ mới có thể xem Đánh giá xếp hạng trên Facebook Fanpage. Bài đánh giá xếp hạng trên Facebook Fanpage có thể hiển thị trên Trang theo thứ tự khác nhau tùy theo ai là người đang xem Trang. Thứ tự này dựa trên số lượng yếu tố như thời gian đăng bài đánh giá, mức độ tương tác mà bài đánh giá nhận được và liệu ai đó truy cập vào Trang có phải là bạn của người nào đó đã viết bài đánh giá hay không. Facebook không kiểm duyệt tất cả xếp hạng và bài đánh giá nhưng sẽ xem xét những bài đánh giá bị báo cáo và có thể xóa những bài đánh giá không tuân thủ nguyên tắc và bất kỳ ai vào Fanpage đều có thể xem đánh giá xếp hạng Facebook Fanpage.

Cách Tạo Đánh Giá Xếp Hạng Trên Facebook Fanpage

Nhấp vào Giới thiệu bên dưới ảnh bìa trang chọn thông tin trang ở cột bên trái, chọn thể loại Doanh nghiệp địa phương.

1

Chỉnh sửa phần Địa chỉ, thêm địa chỉ và nhấp vào Lưu thay đổi.

2

Sau khi lưu thay đổi của bạn, một bản đồ sẽ xuất hiện trong phần này, nếu chưa thấy thì bạn click vào chỉnh sửa một lần nữa nhé ^^ nhấp để chọn hộp bên cạnh Hiển thị bản đồ, check in và xếp hạng sao trên Trang, nếu muốn dừng đánh giá xếp hạng trên Facebook Fanpage chỉ cần click vào phần này thôi.

3

Trở lại trang chủ fanpage và xem thành quả nhé. Chúc các bạn thành công

Bạn có thể tham gia chi tiết khóa học Facebook Marketing và Social Media : https://eqvn.net/khoa-hoc/social-media-marketing-tiep-thi-bang-truyen-thong-xa-hoi/

Nguồn: Cách Tạo Đánh Giá Xếp Hạng Trên Facebook Fanpage