10 lí do chọn Haravan làm nền tảng xây dựng website cho nhà kinh doanh Online

208
10 lí do chọn Haravan làm nền tảng xây dựng website cho nhà kinh doanh Online

Lựa chọn một nền tảng xây dựng website bán hàng của thương hiệu là một quyết định quan trọng đối với cửa hàng của bạn khi mới bắt đầu. Chọn một nền tảng tốt sẽ giúp bạn an tâm phát triển lâu dài và đạt được thành công với nguồn lực hiệu quả.

10 lý do sau đây sẽ cho bạn một cái nhìn bao quát hơn cho câu hỏi: Vì sao bạn nên sử dụng Haravan làm nền tảng xây dựng website kinh doanh? Cùng theo dõi ngay nhé.

1. Thiết kế website và vận hành dễ dàng, không cần rành công nghệ

Việc thiết kế web trở nên vô cùng đơn giản với Haravan, không cần bạn phải biết về lập trình, thiết kế hay khái niệm phức tạp nào khác. Bạn chỉ cần chọn giao diện ưng ý, thay các thông tin giới thiệu doanh nghiệp, đăng tải sản phẩm, hình ảnh, giá cả,… theo mẫu đã cài đặt sẵn.

thiết kế website haravan

Chỉ mất khoảng 0.5 – 2 ngày để bạn hoàn thiện website kinh doanh của mình trên Haravan và đưa vào vận hành ngay lập tức. Các tính năng bán hàng, quản lý vận chuyển, thanh toán, báo cáo kinh doanh,… đều đã được tích hợp sẵn sàng. Haravan hỗ trợ cả Tiếng Việt & Tiếng Anh, luồng thao tác đơn giản để nhân viên của bạn có thể học cách sử dụng trong một buổi và xử lý đơn hàng ngay.

2. Website giao diện đẹp, tốc độ cao, chuẩn SEO cho nhiều ngành nghề

Kho giao diện với hơn 200 lựa chọn để bạn thoải mái “thay áo” cho doanh nghiệp. Website Haravan được thiết kế bởi các chuyên gia và đối tác của Haravan, tốc độ tải trang nhanh, chuẩn chỉnh cho việc tối ưu SEO và chuyển đổi ra đơn hàng.

Đặc biệt, Haravan cung cấp hàng loạt giao diện miễn phí, hỗ trợ cho đa dạng ngành hàng kinh doanh như:

Giao diện website Thời trang

Giao diện website Mỹ phẩm

Giao diện website Công nghệ

Giao diện website Nhà hàng/Quán ăn/Cà phê

Giao diện website Mẹ và Bé

website Haravan

Tất cả mẫu giao diện trên Haravan đều dễ ứng dụng và chỉnh sửa. Bạn chỉ cần chọn vị trí và chỉnh/thay đổi trên giao diện bằng hình ảnh, thông tin phù hợp. Yếu tố đơn giản, dễ dùng, dễ chỉnh sửa giúp bạn không phải lo lắng khi thay đổi banner khuyến mãi hàng tháng, cập nhật nội dung, hay tùy chỉnh nội dung trên website.

Xem kho giao diện Haravan

giao diện website Haravan

3. Website tích hợp sẵn quảng cáo Google Smart Shopping

Để hiểu về Google Smart Shopping theo cách đơn giản nhất, bạn hãy dành 1 phút để xem qua video giới thiệu dưới đây.

Haravan là đối tác công nghệ đầu tiên tại Việt Nam được Google đánh giá vững mạnh về tiềm lực nền tảng thương mại điện tử để cung cấp hình thức Google Smart Shopping cho các doanh nghiệp.

Nền tảng website tại Haravan đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đánh giá từ Google để nhà kinh doanh triển khai quảng cáo và đẩy mạnh bán hàng:

haravan google smart shopping

Đặc biệt, website Haravan hỗ trợ đẩy sản phẩm tự động lên Google Merchant Center. Bạn chỉ cần đề xuất ngân sách và mục tiêu quảng cáo, hệ thống Haravan sẽ tối ưu các bước còn lại. Thay vì tự triển khai Google Smart Shopping sẽ cần 6 bước và mất từ 1-2 tuần, quy trình tích hợp giữa web Haravan và Google chỉ qua 3 bước và nhiều nhất 4 ngày để hoàn thiện.

Quảng cáo đến hàng triệu người dùng trên Google và tăng 20% tỷ lệ chốt đơn thành công

4. Hệ sinh thái Haravan – Tích hợp trọn vẹn để đồng hành cùng doanh nghiệp trên từng cột mốc phát triển

Haravan xây dựng một hệ thống xuyên suốt cho người kinh doanh theo lộ trình phát triển, từ doanh nghiệp vừa khởi sự đến các thương hiệu hàng đầu. Các giải pháp được đóng gói phù hợp với nhu cầu ở từng giai đoạn: Start – Pro – Grow – Scale.

Khi doanh nghiệp phát triển, mở rộng thêm kênh bán, cần quản lý & phân tích lượng dữ liệu chuyên sâu hơn, bạn không cần phải thuê thêm nhân sự để quản lý cho từng kênh riêng lẻ, mà tất cả dữ liệu kinh doanh quan trọng được đưa về 1 nơi duy nhất để quản lý đơn giản & chính xác.

Omnichannel Haravan

– Tăng trưởng bán hàng trên Facebook & Instagram. Phần mềm quản lý tin nhắn/bình luận, tạo & xử lý đơn hàng, thiết lập chatbot chăm sóc khách tự động. Đồng thời quản lý các chiến dịch Marketing qua Messenger chatbot, theo dõi chuyển đổi trên Messenger

– Website tích hợp sàn TMĐT Shopee, Tiki, Lazada. Các dữ liệu về đơn hàng, khách hàng, sản phẩm, tồn kho, doanh thu, báo cáo,… trên các kênh bán được cập nhật tự động và quản lý ngay tại Haravan.

– Bán hàng tại Chuỗi cửa hàng với Hararetail: Kết nối mọi dữ liệu Online – Offline, vận hành mọi nghiệp vụ bán lẻ chuyên nghiệp tại cửa hàng dễ dàng.

– Giữ chân khách hàng cũ và xây dựng khách hàng thân thiết cho thương hiệu với Haraloyalty

Tất cả hệ thống này được tích hợp xuyên suốt trên nền tảng Haravan. Bạn có thể phát triển bất kỳ kênh nào khi cần mở rộng và xây dựng doanh nghiệp thành công hơn mỗi ngày.

5. Tích hợp hơn 10 nhà vận chuyển uy tín

Website Haravan kết nối miễn phí với hơn 10 đơn vị vận chuyển uy tín như GHN, J&T, Grab Express, Aha Move, DHL, SuperShip,… Chỉ vài click là bạn đã kết nối tài khoản vận chuyển giữa 2 hệ thống và sẵn sàng để xử lý hàng trăm đơn hàng mỗi ngày.

vận chuyển haravan

Top ưu điểm không thể bỏ lỡ khi kết nối Haravan với các nhà vận chuyển:

– Dễ dàng so sánh phí ship giữa các đơn vị vận chuyển

– Tự động đẩy đơn hàng qua nhà vận chuyển, không cần copy-paste thông tin

– Đồng bộ trạng thái giao nhận tự động

– Tra cứu trạng thái giao hàng ngay trên trang quản trị website

– Người mua hàng dễ dàng theo dõi tình trạng giao hàng

– Đối soát chuẩn xác, theo dõi báo cáo doanh thu với nhiều nhà vận chuyển

Ngoài ra, Haravan cùng các đối tác vận chuyển mang đến hàng loạt ưu đãi giao hàng cho người kinh doanh. Tiết kiệm đến 50% phí vận chuyển khi xử lý đơn hàng và đẩy đơn qua nhà vận chuyển trên hệ thống Haravan.

6. Kết nối với các cổng thanh toán phổ biến nhất

Các hình thức thanh toán phổ biến nhất từ COD, thẻ ATM, ví điện tử (Momo, ZaloPay,…). đã được tích hợp miễn phí trên trang thanh toán. Shop mang đến nhiều lựa chọn thanh toán hơn cho người mua và tăng tỷ lệ chốt đơn thành công.

Ngoài ra, website Haravan đều được cung cấp chứng chỉ HTTPS miễn phí. Đây là tiêu chuẩn công nghệ bảo mật, đảm bảo tất cả dữ liệu về thẻ tín dụng và thông tin giao dịch được giữ riêng tư và toàn vẹn.

7. Website hỗ trợ Digital Marketing hiệu quả

Nhiều marketer (dù là inhouse, freelancer hay agency) khi triển khai các chiến dịch digital marketing gặp khó khăn bởi website doanh nghiệp không đạt các chuẩn tính năng cần thiết:

– Website không thân thiện với thiết bị di động dẫn đến tương tác kém hiệu quả

– Website không chuẩn SEO, không hỗ trợ Sitemap giúp index Google dễ dàng

– Không hỗ trợ theo dõi chuyển đổi đơn hàng trên Google, Facebook

– Không hỗ trợ nguồn cấp dữ liệu cho Facebook và Google để triển khai Dynamic Remarketing.

website Haravan quảng cáo Facebook Google

Xây dựng website trên Haravan nghĩa là bạn đã có sẵn những tích hợp, những tính năng cần thiết cho các chiến dịch Digital Marketing thành công. Website cho phép đồng bộ dữ liệu sản phẩm với nền tảng Google và Facebook, giúp marketer triển khai Dynamic Remarketing tương tư như cách Tiki, Shopee,… đang thực hiện.

Ví dụ: Khách hàng vào website và chọn 1 đôi giày vào giỏ hàng nhưng không đặt hàng. Ngày hôm sau khách lướt Facebook và thấy đúng sản phẩm đó được quảng cáo. Khách click vào và đặt mua đôi giày ngay trên website.

Những kết nối này còn giúp cho việc đo lường hiệu quả, tối ưu quảng cáo nhờ bộ đo lường chuyển đổi sẵn có trên website.

8. Quản lý trên điện thoại 24/7

Với Haravan Mobile App, chủ shop có thể an tâm quản lý việc kinh doanh từ xa, chỉ cần 1 chiếc điện thoại có kết nối Internet.

quản lý trên điện thoại

Ứng dụng Haravan trên điện thoại cho phép chủ shop:

– Tạo và xử lý đơn hàng mới, áp dụng khuyến mãi và đẩy đơn sang nhà vận chuyển

– Quản lý doanh thu, hiệu suất nhân viên, so sánh kênh bán hiệu quả

– Tạo và chỉnh sửa thông tin sản phẩm nhanh chóng

Ngoài ra, Haravan cũng phát triển ứng dụng Hararetail miễn phí, hỗ trợ các cửa hàng Offline vận hành việc bán hàng và quản lý dễ dàng hơn. Nhân viên tư vấn có thể kiểm tra mức tồn kho sản phẩm ngay trên app, tư vấn khách và tạo đơn xuất kho dễ dàng.

9. Hệ thống phân tích, báo cáo hiệu quả kinh doanh chi tiết

Website Haravan đã có đầy đủ các báo cáo hiệu quả kinh doanh với bộ lọc chi tiết, bao gồm 3 nhóm báo cáo chính:

– Báo cáo bán hàng

– Báo cáo tài chính

– Báo cáo kho

báo cáo doanh thu

Với báo cáo hàng ngày của website Haravan, nhà bán hàng dễ dàng nhận biết doanh thu đến từ kênh bán nào, sản phẩm tồn, mặt hàng bán chạy và xu hướng bán hàng trong từng thời điểm để có những thay đổi phù hợp.

Ngoài ra, website giúp theo dõi doanh số, lượt truy cập và lượt giới thiệu đến từ nguồn nào với công cụ Enhanced Ecommerce (thương mại điện tử nâng cao) trong Google Analytics. Nhà bán hàng nắm rõ được hiệu quả quảng cáo, kinh doanh và ra quyết định dựa trên số liệu thu được.

10. Thương hiệu uy tín được chứng nhận bởi Facebook, Google, ISO,… và các thương hiệu lớn tin dùng

Nền tảng website tại Haravan đã được hàng chục ngàn doanh nghiệp/người kinh doanh tin chọn làm giải pháp để tăng trưởng, trong đó có các thương hiệu nổi bật trong & ngoài nước như: Vinamilk, AEON, Thiên Long, VinGroup, Dell, Starbucks, Biti’s, RapViet, Juno, The Coffee House,…

Tham khảo website các khách hàng Haravan tại đây

khách hàng Haravan

Haravan được chứng nhận là Facebook Marketing Partner năm 2018 – đối tác chiến lược của Facebook trong mảng giải pháp Công nghệ kinh doanh & Marketing. Haravan cũng hân hạnh trở thành đối tác công nghệ đầu tiên tại Việt Nam được Google đề xuất là Nền tảng cho Nhà bán lẻ (Google for Retail).

Đồng thời, Haravan đã đạt chứng nhận ISO 27001:2013 về tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý an ninh thông tin (ISMS). Các doanh nghiệp với lượng dữ liệu lớn hoàn toàn an tâm sử dụng nền tảng tại Haravan với cam kết bảo mật thông tin, tránh mọi rủi ro thất thoát dữ liệu.

chứng nhận haravan

Với những giải pháp công nghệ tốt nhất cho thương mại điện tử từ Website, bán lẻ Omnichannel và Marketing, Haravan có tất cả những công nghệ bạn cần để phát triển kinh doanh vượt bậc.

Chỉ 500.000Đ/tháng, bạn đã sở hữu một website TMĐT chuyên nghiệp để tăng tốc kinh doanh vượt trội. Bắt đầu hành trình tăng trưởng ngay với Haravan!


Nguồn: 10 lí do chọn Haravan làm nền tảng xây dựng website cho nhà kinh doanh Online