Xu thế quảng cáo video trực truyến

32
Xu_the_quang_cao_video_truc_truyen

 

Công ty nghiên cứu thị trường thương mại điện tử cho thấy thị trường này không mạnh như họ đã dự toán mà đang giảm rõ ràng số dự án chi tiêu cho lĩnh vực quảng cáo video trực tuyến.

Chi tiêu cho quảng cáo video trực tuyến của Mỹ năm 2008 giảm xuống 505 triệu đô từ con số 1350 triệu đô đã thực hiện năm trước. Mặc dù các nhà quảng cáo vẫn mong đợi thị trường này sẽ tiếp tục tăng vào các năm mới và đạt 1900 triệu đô vào năm 2011 nhưng chắc rằng thấp hơn con số 4300 triệu đô như dự án đã đề ra vào mùa hè trước năm đó.

Theo nhận xét của nhà bình luận cao cấp David cho rằng triển vọng của việc quảng cáo video trực tuyến ổn định nhưng sẽ không vượt quá mức dự báo trước đây. Ông cho rằng mức chi phí trước đây chỉ dựa trên lời trao đổi phỏng vấn với các nhà quản lý ngành công nghiệp này.

Cục (Bureau) quảng cáo quyết định ban hành báo cáo về chi tiêu quảng cáo của nước Mỹ hàng quý. Ông Hallerman cũng cho biết thực tế chi tiêu trong lĩnh vực này thấp hơn nhiều so với điều đã dự toán. Một trong những nguyên nhân trên phải tính đến là do tình trạng suy thoái nền kinh tế Mỹ.

Quảng cáo vedio trực tuyến đại diện một phần của toàn ngành công nghiệp quảng cáo trực tuyến khi mà các nhà làm thị trường và website như một thách thức để phát sinh quảng cáo trực tuyến.

Dẫu sao, quảng cáo video vẫn là một mỏ vàng tiềm năng, đặc biệt khi các nhà quảng cáo quan tâm đến việc quảng bá nhãn hiệu dài hạn.