Viết CV xin việc đỉnh cao cho dân làm nghề Marketing Online

199

Bạn đang tìm việc? đang cần một CV có nội dung đơn giản nhưng nổi bật? Hãy xem ngay CV này với cách trình bày thẳng thật, nhanh gọn đơn giản nhé:

-Chào các anh chị , em đang cần tìm nơi để cống hiến không biết có anh chị nào nhận em không . em ở HCM và rất muốn làm việc tại Đà nẵng

-Hiện tại em đang có kinh nghiệm thực chiến 2 năm mảng thời trang nữ 22–> 28 .

-Có gu thẫm mỹ về cấu trúc , thiết kế banner + web UI/UX ( ngành thời trang nữ ) cũng như kinh nghiệm làm việc với các đơn vị thi công thiết kế để ra sản phẩm ưng ý

-Biết chạy Fb ads + google adw từ post bán hàng đến remaketing . Riêng adw thì em biết remaketing tạo phễu theo từng giai đoạn khách hàng

Viết CV xin việc đỉnh cao cho dân làm nghề Marketing Online

-Em cũng có 1 studio riêng và sỡ hữu công nghệ chụp ảnh sản phẫm …….. và em cũng có 1 số mối quan hệ với thợ ảnh + bầu mẫu ảnh tại các công ty thời trang lớn như Lazada ,….

-Tuổi đời 2x bắt đầu vào ngành từ năm 2011

-Và vẫn đang học hỏi thêm về ngàng thời trang nữ từ các thương hiệu TMDT tại VN và quốc tế

-Em xin tóm tắt nhỏ nhoi 1 chút thôi

– Anh chị nào cần nhân lực không a

– Cập nhật theo câu hỏi của các anh chị :

-Em có kinh nghiệm định hình thiết kế cấu trúc landingpage từng làm thành công 1 chiến dịch bán sản phẩm khó cho đối tượng nam 25 –>35 . kết 2500 sale . Em điều hành mọi thứ từ thiết kế +quảng cáo + vận chuyễn …..

-Em được đào tạo từ các người thầy đáng kính tại : EQVN . DGM . Seongon . Vinalink .Và học hỏi khinh ngiệm thực tế từ các anh chị khác trong và ngoài isocial .

-Có kỹ năng lên kế hoạch content cho đối tượng nữ ngành thời trang ( đang sỡ hữu một lượng nội dung sưu tầm suốt 1 năm từ các nhãn hàng thời trang trong ngành .( các mẫu quảng cáo + clip quảng cáo +….)

-Lương không phải là vấn đề quan tâm hàng đầu của em nha các anh chị ơi

Long Nguyễn

Người làm được thế này ai cũng muốn tuyểnn đúng không nào? nhưng để có được CV như vậy thì bạn phải có một trình độ kiến thức rất nhiều rồi, nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì phải làm sao? câu trả lời là hãy nộp CV vào các công ty nhỏ, startup hoặc mới kinh doanh, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để thiển hiện cũng như trau đồi bản thân, còn những công ty đã lớn bạn nên chấp nhận mức lương thấp để có nhiều cơ hội học hỏi hơn.

Nếu đang có nhu cầu về tăng like facebook, chạy quảng cáo facebook ads, thiết kế website… hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về cách phát triển facebook, kinh doanh hiệu quả trên kênh mạng xã hội này.