Tôi yêu email marketing

63

Email marketing là một trong những thành phần bắt buộc phải có trong mọi chiến lược digital marketing thành công. Nó có thể không phải là công cụ marketing quá mới lạ, hấp dẫn nhưng bạn không thể xem thường ảnh hưởng của nó.

Email marketing đã xuất hiện từ khoảng thời gian đầu thập niên 90. Trong những năm sau đó, nó trở thành một trong những thành phần bắt buộc phải có trong mọi chiến lược digital marketing thành công. Email marketing có thể không phải là công cụ marketing quá mới lạ, hấp dẫn nhưng bạn không thể xem thường ảnh hưởng của nó. Đừng để tình yêu của bạn đối với email marketing bị phai nhạt.

Vài ngày trước, tôi đã có một cuộc thảo luận về “12 lý do khiến email marketing thông minh” và tại sao nó nên là một phần trong kế hoạch marketing của bạn. Với tất cả các lý do đó, tôi sẽ cho các bạn thấy email marketing đã ảnh hưởng như thế nào đến các mục tiêu kinh doanh hàng đầu thông qua biểu đồ của trang Marketing Sherpa.

marketing sherpa Tôi yêu email marketing

Các mục tiêu kinh doanh của email được so sánh thông qua nhận thức của Giám đốc Marketing (Chief Marketing Officer – CMO) về tính hiệu quả của email

Các doanh nghiệp sử dụng email marketing để lôi kéo khách hàng qua các kênh bán hàng đang có lượng doanh thu cao của họ. Các kênh bán hàng này sử dụng email marketing với mục đích tăng cường thu thập kinh nghiệm. Kinh nghiệm đó sẽ giúp khắc phục những chỗ thiếu sót trong việc sử dụng hiệu quả email marketing để đạt được mục tiêu kinh doanh.

Bạn có đang sử dụng dịch vụ email marketing đúng cách? Đừng đánh giá thấp sức mạnh của việc xây dựng nhận diện thương hiệu. Hãy nuôi dưỡng hy vọng và cải thiện việc duy trì khách hàng.

Nguồn: outboundengine.com

Dịch và chỉnh sửa bởi www.zetamail.vn

Xin vui lòng ghi rõ nguồn khi bạn copy bài viết này sang các trang khác.


Nguồn Tôi yêu email marketing