Tìm các mối cung cấp nguồn hàng VNXK uy tín, chất lượng tại đâu?

1105

kinh doanh online

Hỏi

Chào Blog Bizweb. Hiện tôi muốn tìm nguồn hàng VNXK chất lượng, giá cả hợp lý nhưng chưa tìm được địa chỉ cụ thể nào. Vậy Blog tư vấn cho mình một số địa chỉ tham khảo nhé.

Độc giả Huỳnh Mỹ Dung – 30 tuổi – Tp. Hồ Chí Minh

Đáp

Chào bạn độc giả Huỳnh Mỹ Dung, Blog Bizweb rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi đến chúng tôi vướng mắc của bạn về nguồn hàng VNXK.

Hiện nay nhu cầu của khách hàng đối với mặt hàng thời trang VNXK là khá lớn và cũng là thị trường tiềm năng để bạn tập trung kinh doanh. Tuy nhiên, để tìm được mối hàng VNXK giá cả hợp lý, chất lượng tốt là điều không dễ chút nào. Trước khi bạn đi xem hàng mẫu tại các xưởng, bạn cũng nên “dằn túi” một vài bí quyết để phân biệt được hàng VNXK chất lượng nhé. Bạn có thể tham khảo thêm trong bài viết về nguồn hàng VNXK sau của Blog nhé: Vén tấm màn bí mật các mối hàng Việt Nam xuất khẩu “xịn”

Nguồn hàng VNXK “xịn” chủ yếu đến từ:

  • – Hàng lỗi: là các sản phẩm bị lỗi nhỏ trong quá trình sản xuất, không đủ tiêu chuẩn để xuất sang nước ngoài. Theo quy định của công ty sản xuất, các sản phẩm này cần phải tiêu hủy nhưng phần lớn sẽ được tuồn ra ngoài, dưới dạng hàng cắt mác, thiếu mác. Số lượng sản phẩm này khá ít.
  • – Hàng trên truyền là hàng đang sản xuất nhưng bị công nhân tuồn ra ngoài để bán.
  • – Hàng rớt công là hàng sản xuất không kịp tiến độ và bị hoãn hợp đồng với đối tác nước ngoài.
  • – Hàng hải quan là hàng “bị làm luât” nên bị giữ lại và từ đó được bán ra thị trường.

Tìm các mối cung cấp nguồn hàng VNXK uy tín, chất lượng tại đâu?

Tuy nhiên số lượng hàng VNXK “xịn” như thế này rất ít, thay vào đó bạn có thể tìm đến các xưởng chuyên sản xuất, gia công hàng VNXK để đặt mối làm ăn. Các xưởng này có lượng sản xuất lớn, tay nghề thợ cứng, chất lượng ổn định và hiếm khi bị trễ đơn hàng. Bạn có thể đặt theo mẫu của bạn, hoặc lấy buôn theo dây hàng của xưởng.

Tại TP. Hồ Chí Minh, bạn có thể liên hệ với các nguồn hàng VNXK này để đến xem và đặt mối làm ăn: (đây là các thông tin do Blog tổng hợp nhưng chưa qua kiểm chứng)

  • Buôn quần áo VNXK, 0945288884 – tên Nhiều
  • Chuyên đồ XK các loại, 0909153565 – tên Khuyên hoặc Hương – 0906871426
  • Kho hàng VNXK – 720 Nguyễn Kiệm P4 Quận Phú Nhuận – 0121.496.1110 – tên Nguyên
  • Chuyên hàng jean nam nữ – 0932.064606 – tên Sơn
  • Chuyên hàng sơ mi – 0909017053- tên Tuyền

Không phải thương hiệu thời trang nổi tiếng nào cũng đặt xưởng may gia công tại Việt Nam. Vì vậy, bạn cần kiểm tra và lựa chọn những thương hiệu đặt xưởng may tại Việt Nam để có mối hàng VNXK đúng hãng, nếu không sẽ chỉ có hàng Trung Quốc hoặc hàng nhái từ các xưởng trong nước. Để phân biệt được hàng nào là hàng VNXK xịn, bạn có thể phân biệt theo nhãn mác, lô gô, kích thước sản phẩm, chất vải và màu sắc, đường may chi tiết, họa tiết trang trí. Bạn có thể tham khảo thêm trong bài viết “Làm thế nào để nhập được hàng quần áo Việt Nam xuất khẩu “xịn”?”để có thêm thông tin nhé.


Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về kinh doanh, đừng ngại gửi về Blog Bizweb để được giải đáp ngay nhé!

nút gửi câu hỏi ngay

Nguồn: Tìm các mối cung cấp nguồn hàng VNXK uy tín, chất lượng tại đâu?