Tài liệu buổi Hội thảo Việt Nam Digital Marketing 2016 ?Tiềm năng và triển vọng đến 2020?

67

Sáng thứ Năm, ngày 25/08/2016 EQVN hợp tác với Trường Đại Học Tài Chính – Marketing tổ chức buổi Hội thảo Việt Nam Digital Marketing 2016 “Tiềm năng và triển vọng đến 2020” tại Trường Đại Học Tài Chính – Marketing. Chương trình đã nhận được nhiều quan tâm và phản hồi tích cực từ các doanh nghiệp cá nhân và các sinh viên.

Chương trình hội thảo lần này có sự tham gia của các diễn giả đến từ Facebook và Google là ÔngHuỳnh Kim Tước – Head of Facebook SMB Emerging Market, Bà Nguyễn Thị Kim Long – Facebook Program Manager và Bà Trần Lê Thanh NhưFacebook Business Manager. Về phía Google có sự tham gia của Bà Tammy Phan – Head of Strategic Parnterships & Channel Sales of Google in Viet Nam, Ông Huy Đặng – Google Advertising Online Specialist.

Mục đích của chương trình hội thảo lần này là cầu nối giữa cộng đồng doanh nghiệp và ĐH Tài Chính – Marketing trong việc nghiên cứu & ứng dụng kiến thức mới về Digital Marketing. Đồng thời cũng là sự kiện hướng đến ngày kỷ niệm 40 năm thành lập trường.

Thông qua phần trình bày của các diễn giả, chương trình đã cung cấp cho khách tham dự nhiều thông tin thú vị và hữu ích. Google chia sẻ chủ đề “Việt Nam và tương lai tiếp thị số”, xu hướng marketing trên thiết bị di động, cách thức phối hợp các công cụ Digital trong hành trình trải nghiệm của khách hàng. Facebook cập nhật các công nghệ quảng cáo mới của mình và chia sẻ cơ hội kinh doanh trên Facebook đối với các nhà quảng cáo Việt Nam.

Đại diện trường Đại học Tài chính Marketing đánh giá về nhu cầu cũng như những dự báo về nguồn nhân lực và tiếp thị số trong tương lai gần. EQVN đưa ra nhận định về những thay đổi trong cấu trúc bộ phận Marketing và bán hàng của các doanh nghiệp Việt Nam trong tương lai gần và cơ hội cho các doanh nghiệp cũng như cá nhân trên môi trường kinh doanh số.

Đặc biệt, trong phần QnA, không khí chương trình diễn ra sôi nổi với nhiều câu hỏi, thắc mắc được khách tham dự đặt ra cho tất cả diễn giả, các câu trả lời đều được giải đáp trực tiếp hoặc phản hồi qua email sau chương trình.

Tài liệu hội thảo

Tổng hợp kỷ yếu Hội thảo DIgital Marketing

Các trang web Facebook chia sẻ:
1) Trang hỗ trợ khách hàng chính thức của Facebook: https://www.facebook.com/business/resources
Các bạn có thể tự tìm hiểu qua Trung tâm trợ giúp https://www.facebook.com/business/help, hoặc đặt câu hỏi và nhận sự giúp đỡ từ cộng đồng https://www.facebook.com/business/help/community/
2) Nhóm nhà quảng cáo Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/FacebookAdvertisersCommunityVN/
Tại đây bạn có thể tìm hiểu và học hỏi vể những sản phẩm mới của Facebook bằng tiếng Việt, ngoài ra cũng có thể thảo luận với các nhà quảng cáo Việt Nam khác.
3) Blueprint:https://www.facebook.com/blueprint
Chương trình học về FB Advertising. Hiện tại chỉ có tiếng Anh, nhưng đội ngũ Facebook đang cố gắng hoàn thành dịch sang tiếng Việt trong thời gian ngắn nhất.
4) Success stories: https://www.facebook.com/business/success/
Trang này tập hợp những câu chuyện của những doanh nghiệp trong các ngành khác nhau, bạn có thể tìm hiểu thêm về những doanh nghiệp có cùng mặt hàng, sản phẩm và dịch vụ với bạn và cách họ dùng Facebook Advertising để thành công.

Bài thuyết trình của diễn giả:

Bài thuyết trình của Ông Trương Văn Quý – CEO EQVN

Bài thuyết trình của Ông Nguyễn Xuân Trường – Phó Khoa Marketing trường ĐH Tài chính – Marketing

Một số hình ảnh trong chương trình:

Các diễn giả tham gia chương trình

Các diễn giả tham gia chương trình

Khách mời tham dự chăm chú theo dõi chương trình

Khách mời tham dự chăm chú theo dõi chương trình

Tập trung đọc các tài liệu được cung cấp

Tập trung đọc các tài liệu được cung cấp

Ông Huy Đặng và Bà Tammy Phan đại diện Google trình bày về xu hướng marketing trên thiết bị di động,

Ông Huy Đặng và Bà Tammy Phan đại diện Google trình bày về xu hướng marketing trên thiết bị di động

Ông Huỳnh Kim Tước đại diện đến từ Facebook cập nhật các công nghệ quảng cáo mới của mình và chia sẻ cơ hội kinh doanh trên Facebook

Ông Huỳnh Kim Tước đại diện đến từ Facebook cập nhật các công nghệ quảng cáo mới của mình và chia sẻ cơ hội kinh doanh trên Facebook

Ông Trương Văn Quý - CEO của EQVN chia sẻ về những thay đổi trong cấu trúc bộ phận Marketing và bán hàng của các doanh nghiệp

Ông Trương Văn Quý – CEO của EQVN chia sẻ về những thay đổi trong cấu trúc bộ phận Marketing và bán hàng của các doanh nghiệp

Khách mời đặt câu hỏi cho các diễn giả

Khách mời đặt câu hỏi cho các diễn giả

Đại diện công ty EQVN - Ông Trương Văn Quý tặng hoa cho các diễn giả

Đại diện công ty EQVN – Ông Trương Văn Quý tặng hoa cho các diễn giả

Các diễn giả chụp ảnh cùng các Thầy Cô Trường Đại Học Tài Chính - Marketing

Các diễn giả chụp ảnh cùng Thầy Cô Trường Đại Học Tài Chính – Marketing

Nguồn: Tài liệu buổi Hội thảo Việt Nam Digital Marketing 2016 ?Tiềm năng và triển vọng đến 2020?