Tài khoản quảng cáo facebook không cắn tiền do đâu, ads không chạy?

2051

Làm thế nào khi quảng cáo facebook không cắn tiền? Tài khoản ads facebook hôm nay set không cắn tiến, hoặc cắn mà rất ít, không bung reach được??? Hãy tìm hiểu ngay lý do tại sao nhé.

Quảng cáo không cắn tiền bởi 2 nguyên nhân chính là :

1. Do trong tài khoản có quá nhiều bài quảng cáo có cùng 1 taget giống nhau sẽ dẫn tới quảng cáo chi tiêu cực nhỏ. Trường hợp này thường thấy bởi nhiều ng cứ nghĩ rằng test bằng cách nhân bản thật nhiều ads thì sẽ thấy đc ads này hiệu quả. Thực ra không phải vậy. Nếu muốn test thì lời khuyên cho các bạn là hãy tạo ra các ads có taget khác nhau để xem đâu là đối tượng khách hàng của mình. Cái này có nhiều bài chia sẻ cách test A/B rồi mọi người tìm lại các bài chia sẻ nhé.

Tài khoản quảng cáo facebook không cắn tiền do đâu, ads không chạy? 1

Vậy chúng ta khắc phục hiện tượng này thế nào?

Cách khắc phục rất đơn giản. ta chỉ cần tắt bớt các quảng cáo trùng lặp hoặc chia nhỏ taget khách hàng ra.

2. Một nguyên nhân khác là do tài khoản bị xét duyệt ngẫu nhiên. Facebook sẽ xét duyệt ngẫu nhiên bất cứ tài khoản nào môt cách auto. Khi bị xét duyệt này mọi quảng cáo sẽ bị dừng chi tiêu mặc dù vẫn trong trạng thái hoạt động.

Đối với trường hợp này mình khuyên các bạn nên tắt hết các ads đang chạy đi. Bởi vì sau quá trình xét duyệt oke Facebook sẽ tăng tốc phân phối quảng cáo của bạn. Nhiều bạn bị trường hợp 5p mất nguyên tiền ăn sáng cả tháng là bởi vậy.

Sau 24h xét duyệt tài khoản sẽ trở lại bình thường, các bạn có thể yên tâm tiếp tục quảng cáo của mình.

Đây là chia sẻ nhỏ của mình sau thời gian dài support liên tục với Facebook, Nếu có thắc mắc gì inbox mình trao đổi cùng giải quyết.

Mình thích các rắc rối

Nguyễn Duy Lâm

Tài khoản quảng cáo facebook không cắn tiền do đâu, ads không chạy? 2

Tài khoản quảng cáo facebook không cắn tiền do đâu, ads không chạy? 3

Những chia sẻ về lập luận trên:

Nguyên Phạm Trong tình trạng “Hoạt Động” nhưng “Ko cắn tiền” bạn phải chuyển Ads sang 1 TK khác mà chạy.

Khuyến khích các bạn lưu trữ từ 2 tài khoản trở lên

Donnie Chu 1. Sai. Chỉ là thông tin fb đưa ra. Split test bằng cách nhân bản vẫn là hiệu quả. Nhưng phải khéo. Trong giải pháp của bạn đã có đề cập rồi, nên mình ko nói thêm.

2. Ko phải là xét duyệt ngẫu nhiên. Mà là trải nghiệm người dùng mẫu ko đủ tốt để quảng cáo được phân phối.

Nếu qc bị duyệt lâu, vào fb.com/business/contact-us yêu cầu support, nếu ko làm j sai chính sách, phân phối ngay và luôn

Duy Dê người chưa khớp lắm thì phải Cái Donnie chu nói là quảng cáo không cắn tiền là do Mà là trải nghiệm người dùng mẫu ko đủ tốt để quảng cáo được phân phối. Cái này chỉ không cẳn tiền 1 hay 1 số camp chứ không phải all camp của cái tài khoản đó con cai Lâm nói quang cao không cắn tiền do tài khoản bị xem xét all. Cái này thì all camp của tài khoản đều không cắn

Đôi với các chuyên gia của Tanglikefacebook.net khi quảng cáo của bạn không cắn tiền, thì nguyên nhân dễ được thấy nhất là bạn set ads hoặc tài khoản ads của bạn có vấn đề, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn đang bị vấn đề này, Tanglikefacebook.net cung cấp các dịch vụ tăng like facebook hiệu quả, tăng like post, comment share, chạy ads theo yêu cầu, fix sửa các vấn đề phát sinh từ , thiết kế web và các dịch vụ online khác, liên hệ ngay.