Get Response – Email marketing

54

Email Marketing dành cho những kẻ khù khờ NHƯNG tăng doanh số phát điên. Đây là hệ thống email marketing đơn giản nhất dành cho những tay mơ muốn tạo ra một danh sách khách hàng tiềm năng mà bất kỳ ai cũng phải thèm khát, ngay cả khi không biết gì về lập trình hay thiết kế web.

Chỉ trong 5 tháng kể từ ngày đầu tiên bước vào lĩnh vực nói chuyện trước công chúng, đã có hơn 12.000 lượt người tham dự vào các chương trình của tôi. Thực sự rằng, tôi đã lớn lên rất nhiều trong 5 tháng qua.

Một trong những điều mà tôi học được từ cuộc sống đó là VŨ TRỤ sẽ thưởng cho bạn xứng đáng nếu bạn luôn sẵn sàng cho đi. Và vì thế, hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một trong những bí mật đã giúp tôi có một lượng khách hàng rất lớn ngay khi tôi mới bước vào thị trường này. Bạn có thể áp dụng nó và nó sẽ đưa doanh số của bạn tăng chóng mặt

Tôi nghĩ bạn đã biết điều này, THU NHẬP của bạn không ảnh hưởng bởi bạn tốt thế nào, mà THU NHẬP ảnh hưởng bởi cách mà khách hàng nhìn thấy bạn tốt thế nào. Thật ngạc nhiên và dễ dàng để làm điều này. Và ngay khi bạn bắt đầu làm điều này, số lượng khách hàng và doanh số bạn tăng trưởng mà không thể tưởng tượng được. Sự đơn giản và kỳ diệu là tôi dùng Getresponse

gr_1_2-31437c17390bdf3b91de3edd31252720

Báo cáo phân tích hệ thống của Getresponse

Tôi đã làm được, tôi tin bạn sẽ làm được.

Hệ thống email này giúp tôi đơn giản hóa quá trình đăng ký của khách hàng, form mẫu được tạo sẵn. Mỗi khi có ai đó đăng ký, nó tự động gửi một email xác nhận với nội dung được thiết kế trước, bao gồm cả các thông tin mà khách hàng đăng ký. Điều này giúp cho tôi tạo ra các vé tham dự khóa học và gửi cho khách hàng rất đơn giản, đẹp và tiện.

Nhưng không chỉ có thế, hệ thống còn có một tính năng rất tuyệt vời đó là dùng để thay thế cho một nhân viên chăm sóc khách hàng mẫn cán. Khi được thiết lập, nó sẽ tự động gửi các email theo chu kỳ hoặc ấn định thời gian gửi trong tương lai. Vì thế, 12.000 khách hàng hằng ngày đều được CHÍNH TÔI chăm sóc và phục vụ mà không cần nhờ sự trợ giúp của bất kỳ ai. Hệ thống thông minh này đã trở thành trợ lý đắc lực của tôi.

Nguồn: long.vn