Quản lý tên miền 1yt.net

83
Quan_ly_ten_mien

 

Đối với tên miền quốc tế bạn cần truy cập theo đường dẫn sau: http://1yt.net

Chú ý: Khi khách hàng đăng ký tên miền quốc tế, Telme sẽ lock tên miền lại để bảo mật tên miền cho khách hàng, khi bạn cần thay đổi DNS hoặc contact information hoặc transfer tên miền đi nơi khác bạn cần liên hệ với công ty Telme để làm thủ tục unlock. Có một số nơi nói rằng khách hàng phải trả tiền cho công ty Telme để có thể change được DNS, điều này là hoàn toàn không đúng. Khi unlock tên miền, khách hàng có thể change DNS về bất cứ đâu mà mình muốn, Managed DNS là dịch vụ quản lý DNS, khác hẳn với tính năng change DNS của tên miền.

Chú ý: Phần quản trị tên miền và hosting là khác nhau hoàn toàn, trong trường hợp bạn quên mật khẩu để truy cập vào phần quản trị tên miền, bạn có thể sử dụng tính năng forgot password tại trang logon để nhận lại mật khẩu qua email. Trong trường hợp bạn quên email để truy cập bạn cần liên hệ với Nhân Hòa để lấy lại thông tin.

Chú ý: Khách hàng có thể liện hệ với Telme theo số hotline 24/7 trong trường hợp gặp sự cố về tên miền (như bị đánh cắp tài khoản truy nhập).

Đối với tên miền cấp quốc gia (.com.vn, .vn) khách hàng cần liên hệ trực tiếp với nhà phân phối cấp 1 của VNNIC (http://www.vnnic.net.vn) để được hỗ trợ kỹ thuật (như change DNS, point IP)

( Nhanhoa.com có thay đổi thông tin cho phù hợp)