Phần mềm eMail Verifier, lọc Email “sống”, Email “chết” cho dân kinh doanh

295

Ai đã dùng thử phần mềm eMail Verifier đều công nhận hiệu quả của nó. VD bạn có hơn 7.400 địa chỉ e-mail khách hàng lâu năm, họ không thông báo với khi thay đổi địa chỉ email. eMail Verifier sẽ giúp xử lý công việc này, kiểm lỗi khi lưu sai địa chỉ email, quét và giúp lọc bỏ email chết rất nhanh, giúp cho việc gởi email đến đúng khách hàng và tránh tình trạng bị đánh spam do các email gởi đi toàn bị email chết hay tỉ lệ email chết cao.

box_eMailVerifiereMail Verifier Tiết kiệm thời gian và tiền bạc, giúp duy trì danh sách gửi email sạch sẽ và kiểm tra tính hợp lệ của địa chỉ e-mail của người nhận…

eMail Verifier có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho các doanh nghiệp gửi bản tin cho khách hàng của họ, các tổ chức phi lợi nhuận gửi bản tin đến các thành viên của họ, hoặc bất kỳ người nào kinh doanh cần phải lưu một danh sách e-mail sạch.

eMail Verifier hoạt động trên các thuật toán tương tự như hệ thống mail của ISP. Địa chỉ email được xuất từ một máy chủ đặt tên miền (DNS) và eMail Verifier cố gắng để kết nối với SMTP máy chủ và mô phỏng việc gửi một tin nhắn. Nó không gửi tin nhắn – eMail Verifier sẽ ngắt kết nối ngay sau khi các máy chủ mail thông báo cho chương trình xem địa chỉ tồn tại hay không.

Email Verifier xác minh tất cả các địa chỉ e-mail từ một danh sách gửi thư, cho phép bạn xác định 70-80% các địa chỉ email “chết”.

eMail Verifier là một phần rất hiệu quả, phần mềm có thể xác minh trên 600 e-mail mỗi phút. Nó có thể xác minh một danh sách rất nhiều e-mail. eMail Verifier hoạt động đa luồng, tốc độ xác minh cao.

eMail Verifier có sẵn cho các ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, Ý, Hà Lan và Nga (hic… chưa có tiếng Việt).

Các tính năng chính
Khả năng lọc bỏ các địa chỉ email trùng nhau trong 1 danh sách.
Mỗi địa chỉ email được xác nhận bằng cách mô phỏng gởi tin nhắn đến nó.

Khả năng oso sánh địa chỉ tồn tại giữa 2 máy chủ DNS.
Địa chỉ email được xác minh bằng cách so sánh với 80 quy tắc đặt tên email.
Báo cáo thông tin chi tiết về từng lần test bao gồm tra cứu DNS.
Hoạt động nhanh và đa luồng.
Tùy biến xuất danh sách sau khi lọc.
Hoàn thành kết nối tổng thể, đăng nhập thông tin và số liệu thống kê.
http://www.mediafire.com/file/7ybgfd…ifier+_key.rar
pass:vnsupports.com