Phương pháp quảng bá website bán hàng hiệu quả

123
Phương pháp quảng bá website bán hàng hiệu quả Bạn có một webiste bán hàng trực tuyến , Giao diện đẹp nội dung hấp dẫn , Sản phẩm tốt, nhưng lại không được khách hàng biết đến . Vì sao vậy ?

Làm sao để quảng bá được website một cách hiệu quả nhất?

  • Kinh nghiệm sáng tạo nội dung Fanpage Faceboo
  • Tạo tài khoản và chia sẻ nội dung trên Delicious

1. Tối ưu websitevới các công cụ tìm kiếm ( SEO )

Công việc này còn gọi là SEO ( Search Engine Optimation), đây là một trong những việc bắt buộc phải làm khi thực hiện chiến dịch marketing online bằng cách sử dụng những kĩ thuật phổ biến để tối ưu website.

SEO la gì

SEO giúp website bán hàng tiếp cận với đông đảo người dùng

Hơn 80% người dùng lựa chọn mua hang của 10 kết quả đầu tiên trên Google .

SEO là quá trình đưa website tiếp cận với người dùng nhanh và đúng mục tiêu bằng. Bởi vậy nó còn góp phần rất lớn vào việc nân cao doanh thu của doanh nghiệp

2. Tích cực hoạt động trên các mạng xã hội

Với con số 24.000.000 tài khoản facebook tại Việt Nam , facebook trở thành mạng xã hội phổ biến nhất Việt Nam , là kênh truyền thôngmarketing hiệu quả , là công cụ kiếm tiền của rất nhiều nhà kinh doanh online.

Tích cự tham gia tương tác trên mạng xã hội

Tích cực hoạt động , tham gia tương tác trên mạng xã hội góp phần xây dựng thương hiệu

Không chỉ Facebook,Twitter, Youtube… có số lượng người dùng”khủng” và tăng với tốc độ chóng mặt. Mạng xã hội là không không thể thiếu hiện nay ,là phương tiện quảng cáo trực tuyến , tương tác hiệu quả với chi phí cực thấp so với các hình thức marketing truyền thống.

3. Thường xuyên cung cấp những nội dung mới có ích cho người dùng

Nội dung luôn mới mẻ hấp dẫn là tiêu chí để lôi kéo người dùng quay trở lại .

Website của bạn sẽ trở thành một thói quen không thể thiếu nếu như nội dung của bạn có ích cho người dùng.Hơn nữa khả năng người dùng chia sẻ chúng với người khác là rất lớn .

Nội dung hữu ích, giá trị sẽ luôn giữ chân được visitor trên website và họ sẽ lan truyền website cho bạn một cách tự nhiên. Hãy động não để có được nội dung hữu ích cho người dùng trên website.

4. Quảng cáo trả tiền cho website

Một trong những phương pháp và nhanh chóng nhất để website bán hang của bạn tiếp cận đến người tiêu dùng chính là sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords , Facebook Ads hay Google Adsense

5. Tạo chữ ký trên Email và các diễn đàn

Ngày nay, email là phương thức giao tiếp phổ biến nhất. Cài đặt một chữ ký email với thương hiệu của doanh nghiệp, hoặc tên website. Như vậy, khi bạn gửi email, nó sẽ giúp khách hàng tiềm năng biết đến sản phẩm của bạn và URL trang web của bạn(đồng thời cũng là để quảng cáo website), hoặc địa chỉ nhà và số điện thoại liên lạc.

Tạo chữ ký trên email

Tạo chữ ký trong Email và Diễn đàn để tăng tính truyền thông cho doanh nghiệp

Tham gia vài diễn đàn nổi tiếng và phù hợp cho việc quảng bá thương hiệu website, và đặt một chữ ký trên diễn đàn mô tả nội dung trên site của bạn. Nhưvậy bạn đã làm tăng tính truyền thông và thú vị để chia sẻ bất kỳ thông tin nào trong một thời gian rất ngắn.

Việc quảng bá website là việc làm cần thiết để đẩy mạnh doanh thu từ ban hang truc tuyen .

Trên đây là một số cách để quảng bá website của bạn đến người dùng. Chúc các bạn thành công !ThamNT


Nguồn: inet.edu.vn