Infographic: Mẹo tăng lượng Reach tự nhiên cho Fanpage

68
Tăng lượng reach tự nhiên

Lượng reach tự nhiên tốt là điều mong mỏi của bất cứ người quản lý Fanpage nào. Với những thuật toán thay đổi thường xuyên của Facebook, người dùng có vẻ như đang lạc vào ma trận và không biết phải làm thế nào để đưa những nội dung trên Fanpage đến với người dùng.

Nếu các bạn đang chưa tìm thấy lối ra thì đừng lo, các bạn đang có trong tay bản đồ rồi đấy. Trong infographic này, chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn những cách tốt nhất để tăng lượng reach tự nhiên cho trang Fanpage của bạn!

Infograhpic_fb

Nguồn: TechInAsia

Kết luận:Tăng lượng reach tự nhiên cho Facebook không phải là khoa học vũ trụ, càng không phải là điều gì đó khó hiểu, bí ẩn. Vấn đề nằm ở chỗ các bạn phải hiểu thật sâu đối tượng khách hàng mà bạn đang hướng đến. Hãy đào thật sâu những số liệu mà Facebook đã cung cấp cho bạn về khách hàng, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tìm ra nhiều điều thú vị và nâng hiệu quả những hoạt động marketing của mình một cách trông thấy.


Lời người biên tập:Mặc dù lượng reach đã có dấu hiệu tăng trong thời gian qua (Các bạn có thể tìm hiểu thêm ở đây), việc tăng lượng reach tự nhiên không bao giờ là thừa thãi. Hãy áp dụng luôn những mẹo trên trong việc quản lý Fanpage và cho hiSella biết bạn đang gặp những vấn đề gì nhé! Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe và giúp đỡ các bạn!

Nhat Le Hoang – hiSella Editor

"Vires acquirit eundo"