Hướng dẫn chạy quảng cáo ads facebook ra đơn hàng nhanh nhất

326

Làm sao để chạy quảng cáo facebook ra đơn hàng nhanh nhất, hãy cùng xem hướng dẫn của một bạn đã có kinh nghiệm bán hàng online chia sẻ nhé.

Mình cũng chỉ là 1 gà mờ trong Facebook Ads nhưng do có nhiều kinh nghiệm trong việc hiến máu cho Mark nên cũng có sáng ra đôi chút, nay mạnh dạn chia sẻ cho các newbie chút kinh nghiệm đã học lỏm được từ các pro.

Hướng dẫn chạy quảng cáo ads facebook ra đơn hàng nhanh nhất 1

Có câu : cho đi để nhận lại nhiều hơn nên có đôi chút kiến thức xin chia sẻ mong là cũng sẽ có ích cho các bạn mới chạy ads ( tự học) và cũng mong nhận thêm những đóng góp của các pro.

Trong bài này mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách chạy ads để ra đơn nhanh nhất, vì theo mình mới chạy ads để chạy ra đơn là cả 1 vấn đề, mình cũng mất rất nhiều thời gian để chạy ra đơn, và quả thực là chạy ra rồi thì sướng như lên đỉnh.

Không Miên man nữa, mình vào đề luôn:

– Thứ nhất : Để chạy ads facebook bạn phải có 1 bài quảng cáo được đầu tư thật kỹ về nội dung, Hình ảnh cũng như phải có title hấp dẫn. Những điều này đối với mình chiếm khoảng 50%

– Thứ hai : Về sản phẩm chạy faccebook ads, bạn phải chọn sản phẩm là thế mạnh của mình và giá cả thật cạnh tranh. Giờ khách hàng thông minh lắm, sp nào giá bao nhiêu, có rẻ không họ nhìn là biết ngay.

Hướng dẫn chạy quảng cáo ads facebook ra đơn hàng nhanh nhất 2

– Thứ ba : là về Target facebook đối tượng, cái này đối với các newbie là khoai nhất, tuy nhiên mình đã học lỏm được cách target khá chính xác, đó là bạn chọn ngay trong phần sở thích quảng cáo của bạn, vì bạn đã bán sp gì thì bạn phải thích nó đó là điều đương nhiên.

– Cuối cùng : Cái này là phần quyết định, đó là bạn phải test ads facebook. Các pro dù có cao thủ đến đâu cũng không thể target đối tượng chính xác 100% vì vậy nếu bạn không test thì có khi ads lại nằm ở trong phần không chính xác kia ( khả năng cao) .Sau khi test ads thì bạn chọn những ads hiệu quả để tang ngân sách và bỏ những ads không hiệu quả đi

Trên đây là mấy gạch đầu dòng mình đã cố gắng trình bày ngắn gọn nhất để newbie có thể chạy 1 ads ra đơn hàng, có gì không hiểu các bạn cứ hỏi mình biết sẽ trả lời trong khả năng.

Hoàng Trung Kiên

Hi vọng với những hướng dẫn trên các bạn có thể tìm cho mình phương pháp chạy ads facebook và có những kế hoạch tốt để bán hàng facebook hiệu quả. Tanglikefacebook.net hiện vẫn đang triển khai các gói dịch vụ tăng like fanpage, comment, share, like post, chạy quảng cáo facebook theo yêu cầu, tăng follow, thiết kế web, dịch vụ online… nếu có nhu cầu phát triển online bạn hãy gọi ngay theo hotline trên website để được hướng dẫn miễn phí.