Facebook nâng cấp tính năng mới cho Trình quản lý quảng cáo và Power Editor

84
Facebook nâng cấp

Hôm 18/6 vừa qua, Facebook đã thông báo nâng cấp nhiều tính năng mới cho trình quản lý quảng cáo và Power Editor. Việc nâng cấp trình quản lý quảng cáo và Power Editor của Facebook có thể sẽ làm công việc của những người đang dùng quảng cáo của Facebook dễ thở hơn.

Những tính năng mới của Quảng cáo Facebook bao gồm thêm nhiều lựa chọn quảng cáo, thay đổi quản lý nhóm quảng cáo và nâng cấp công cụ tìm kiếm. Matt Idema, giám đốc Marketing bộ phận Quảng cáo của Facebook nói:

“Chúng tôi đã làm việc với những người làm marketing cũng như các công ty quảng cáo đủ mọi quy mô để hiểu hơn nhu cầu mua quảng cáo, nhu cầu tối ưu hoá và quản lý các chiến dịch quảng cáo của họ. Những sự nâng cấp dành cho trình quản lý quảng cáo và Power Editor thể hiện sự quyết tâm của chúng tôi trong việc đưa lại những kết quả rõ ràng, đo đếm được cho các doanh nghiệp”

Vậy, cụ thể Facebook đã làm những gì để quảng cáo Facebook trở nên tốt hơn?

1. Nâng cấp trình quản lý quảng cáo

Trình quản lý quảng cáo mới được cập nhật của Facebook sẽ giúp bạn nâng cao hiệu suất, tiết kiệm thời gian và hiểu rõ chiến dịch quảng cáo của bạn hơn với những tính năng sau:

  • Tích hợp báo cáo: Tất cả những thông số quan trọng đối với người làm quảng cáo được tập trung vào một cửa sổ duy nhất
  • Chỉnh sửa và kiểm tra nhanh chóng hơn: Facebook sẽ cho phép người dùng nhân bản những quảng cáo thành công, chỉnh sửa hàng loạt cài đặt của quảng cáo, ví dụ như đối tượng mục tiêu, số tiền bỏ ra, v.v… cũng chỉ từ một cửa sổ duy nhất
  • Thông tin hữu ích hơn: Thông tin về các quảng cáo sẽ được cập nhật theo thời gian thực. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có những thông tin giá trị hơn để đưa ra những sự thay đổi kịp thời và chính xác hơn cho các chiến dịch quảng cáo.

Nâng cấp Trình quản lý quảng cáo

Facebook nâng cấp trình quản lý quảng cáo

Ảnh: Giao diện và những tính năng mới của trình quản lý quảng cáo Facebook

Thông tin cụ thể về việc Facebook nâng cấp trình quản lý quảng cáo của Facebook ở đây:

http://fbrep.com/guides/Facebook_Ads_Manager_Updates_Overview.pdf.

2. Nâng cấp Power Editor

Power Editor cũng sẽ được Facebook thay một bộ mặt mới rộng rãi và nhiều tính năng hơn để người làm quảng cáo có thêm đất diễn. Tính năng tìm kiếm nâng cao và chỉnh sửa hàng loạt cũng được nâng cấp để tìm kiếm và chỉnh sửa quảng cáo trở nên dễ dàng hơn. Những nâng cấp cụ thể như sau:

  • Tìm kiếm nâng cao mạnh mẽ hơn và thêm các bộ lọc
  • Nhiều tính năng mới giúp tạo, chỉnh sửa và quản lý quảng cáo hàng loạt
  • Giao diện làm việc rộng rãi hơn, giúp việc quản lý quảng cáo dễ dàng hơn.
  • Báo cáo được tích hợp trong giao diện làm việc

Tìm hiểu thêm về những nâng cấp của Power Editor ở đây:

http://fbrep.com/guides/Facebook_Power_Editor_Overview.pdf.

Toàn bộ những nâng cấp và tính năng mới này sẽ được Facebook triển khai dần trong vòng 6-8 tuần tới. Nếu không thích, các bạn hoàn toàn có thể bỏ chọn nâng cấp và tiếp tục sử dụng những tính năng như cũ.


Nguồn: Tổng hợp từ Facebookmarketingpartners.com, Facebook for Business

Biên tập: hiSella

Nhat Le Hoang – hiSella Editor

"Vires acquirit eundo"