5 Lợi ích tuyệt vời khi sở hữu website bán hàng chuẩn SEO

57
5 Lợi ích tuyệt vời khi sở hữu website bán hàng chuẩn SEO

Bạn đã nghe rất nhiều lần về khái niệm website chuẩn SEO. Website chuẩn SEO quan trọng thế nào mà nhà bán hàng cần phải lưu ý? Hãy cùng Học viện Haravan khám phá 5 lợi ích khi doanh nghiệp sở hữu 1 website bán hàng đáp ứng đúng các tiêu chuẩn SEO qua bài viết dưới đây:

1. Website hoạt động ổn định

Website bán hàng chuẩn SEO sẽ hạn chế tối đa tình trạng lỗi web khi khách hàng truy cập. Cấu trúc website được xây dựng phù hợp, cùng với đó là khả năng điều hướng thuận tiện. Tốc độ tải trang nhanh chóng, những thông tin quan trọng được hiển thị đầu tiên nhằm giảm tỷ lệ thoát xuống mức thấp nhất.

2. Được Google đánh giá cao

Website chuẩn SEO sẽ được Google xếp hạng cao và ưu tiên hiển thị trên trang đầu khi khách hàng tìm kiếm về sản phẩm. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng bởi khách hàng thường chỉ quan tâm đến những trang xuất hiện đầu tiên khi họ tìm kiếm trên Google.

3. Xây dựng và quảng bá thương hiệu

Một website được xếp thứ hạng cao trên Google không chỉ thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn, mà còn giúp xây dựng và quảng bá thương hiệu tốt hơn. Bởi khách hàng sẽ tin tưởng một website có thứ hạng cao và giao diện chuyên nghiệp, tối ưu trải nghiệm người dùng.

4. Tăng trải nghiệm người dùng

Với website chuẩn SEO, trải nghiệm của người dùng khi truy cập được nâng cao so với các website thông thường khác. Không chỉ thuận tiện cho khách hàng mua sắm với các điều hướng rõ ràng, đơn giản, website còn tạo cảm giác về một thương hiệu chuyên nghiệp, ấn tượng trong lòng khách.

5. Tiết kiệm thời gian, chi phí

Website chuẩn SEO sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện SEO dễ dàng và hiệu quả hơn. bởi website đã được tối ưu mọi yếu tố. Không cần phải mất quá nhiều công sức cho hoạt động SEO, từ đó giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

(tổng hợp)

Có thể thấy, tính chuẩn SEO là một yếu tố quan trọng cần lưu ý khi các chủ shop bắt tay vào việc xây dựng website. Hiện nay, tính năng này đã được tích hợp sẵn trong các nền tảng xây dựng website chuyên nghiệp. Nhà bán hàng không cần phải có kiến thức về lập trình vẫn hoàn toàn có thể sở hữu một website kinh chuyên nghiệp, không chỉ tối ưu SEO mà còn hàng loạt tính năng vượt trội khác.

Chỉ từ 500k/tháng, bạn hoàn toàn có thể xây dựng một website bán hàng cho riêng mình với nền tảng từ Haravan. Đây là thương hiệu đã được hơn 50.000 nghìn người kinh doanh và 300 thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước tin dùng như Vinamilk, Juno, The Face Shop, The Coffee House, Biti’s,….

Tạo website cho shop của bạn và trải nghiệm 15 ngày dùng thử hoàn toàn MIỄN PHÍ ngay!


Nguồn: 5 Lợi ích tuyệt vời khi sở hữu website bán hàng chuẩn SEO