15 mẫu giao diện website thời trang, trang sức đẹp nhất của Sapo

675

Các giao diện website thời trang, trang sức luôn được thiết kế sao cho thật bắt mắt, lôi cuốn, tạo được ấn tượng cho người dùng do các mặt hàng này thường hướng đến đối tượng có gu thẩm mỹ cao. Với 15 mẫu giao diện web thời trang, trang sức hiện đang thịnh hành nhất hiện nay trên kho giao diện website Sapo, các bạn cùng tham khảo để có thể lựa chọn cho mình được giao diện website bán hàng ưng ý nhất nhé.

Quản lý kho dễ dàng với Sapo POS

Không biết hàng hóa còn bao nhiêu trong cửa hàng? Để tình trạng này tiếp diễn hoặc sử dụng Sapo POS, quản lý hàng tồn kho chi tiết, tự động hoàn toàn

Dùng thử miễn phí ngay

Các nội dung chính

 • Tổng hợp 15 theme website đẹp về thời trang, trang sức
  • 1. Giao diện web bán quần áo, trang sức Fashionshop
  • 2. Template giao diện mẫu Gento Store
  • 3. Giao diện website bán hàng quần áo, trang sức EGA Landing page
  • 4. Mẫu website thời trang trẻ em KidShop – LV08
  • 5. Giao diện web thời trang, trang sức Maxxshop
  • 6. Giao diện website thời trang đẹp Versatile store
  • 7. Giao diện web bán quần áo, trang sức Breshka shoes
  • 8. Template giao diện mẫu Big Shoe
  • 9. Giao diện web bán quần áo, trang sức Vemouse
  • 10. Template giao diện mẫu Corolla
  • 11. Giao diện web thời trang, trang sức New Boutique
  • 12. Mẫu website thời trang Vomaria
  • 13. Giao diện web kính mắt thời trang Glasses
  • 14. Template giao diện mẫu Julilove
  • 15. Giao diện web giày thể thao Delta Shoes

Tổng hợp 15 theme website đẹp về thời trang, trang sức

1. Giao diện web bán quần áo, trang sức Fashionshop

Giao diện website bán hàng đẹp, hiện đại Fashionshop là mẫu website thời trang được thiết kế chuyên dành các công ty hay cửa hàng bán trang sức, đồ phụ kiện công nghệ, thẩm mỹ viện, spa… Giao diện website thời trang này được tích hợp đầy đủ các tính năng thuận tiện cho việc mua, đặt hàng hay thanh toán. Với giao diện mẫu web chuẩn SEO, bố cục đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng dễ dàng lọc sản phẩm, hay tìm kiếm sản phẩm liên quan, giúp tăng khả năng load trang cũng như mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng mà ít giao diện website bán hàng có thể làm được.

giao-dien-website-thoi-trang-trang-suc-dep-12

Xem Demo

2. Template giao diện mẫu Gento Store

Mẫu giao diện web bán hàng này phù hợp cho thiết bị di động là chủ yếu, với khả năng hiện thị khá đẹp mắt nhất là trên các dòng Iphone, hay Samsung…Bộ lọc sản phẩm dễ dàng cho khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu tìm kiếm, giao diện website đẹp mắt này được thiết kế tối ưu trên mọi loại thiết bị di động cũng như tối ưu có lợi nhất cho Seo. Tốc độ load trang nhanh giúp cho khách hàng thấy thật sự thoải mái khi truy cập vào. Hiện nay, giao dienj website thời trang này đã được tích hợp sẵn thêm đầy đủ các MXH phổ biến hiện nay, với 2 nút kêu gọi mua hàng và đặt hàng thiết kế nổi bật trên tất cả các tab trên giao diện web đẹp này.

giao-dien-website-thoi-trang-trang-suc-dep-11

Xem Demo

3. Giao diện website bán hàng quần áo, trang sức EGA Landing page

Theme website bán hàng thời trang EGA Landing page phù hợp cho các website như thời trang, hay các sản phẩm thương mại. Với giao diện được thiết kế ấn tượng như một mẫu website thời trang chuyên giới thiệu sản phẩm, hay các khóa đào tạo, hoặc có thể là 1 sự kiện quảng bá đặc biệt… Cùng với đó, mẫu website thời trang này còn có các ưu điểm như tốc độ tải trang nhanh óng, tương thích với tất cả các trình duyệt, dễ dàng trình bày bố cục trên trang,… đem đến cho khách hàng rất nhiều trải nghiệm hoàn toàn mới lạ.

giao-dien-website-thoi-trang-trang-suc-dep-10

Xem Demo

4. Mẫu website thời trang trẻ em KidShop – LV08

Được thiết kế với phong cách trẻ trung, hiện đại phù hợp cho các shop chuyên kinh doanh mặt hàng trẻ em, hay đồ dùng cho lứa tuổi teen… giao diện web đẹp KidShop được tối ưu trên mọi loại thiết bị, với bố cục trình bày sản phẩm dễ dàng, thuận tiện cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm. Ngoài ra, mẫu giao diện website thời trang này có hỗ trợ chatbox giúp khách hàng liên hệ dễ dàng khi cần tư vấn hay đặt hàng.

giao-dien-website-thoi-trang-trang-suc-dep-9

Xem Demo

5. Giao diện web thời trang, trang sức Maxxshop

Giao diện web bán hàng Maxxshop thiết kế phù hợp cho các cửa hàng thời trang, hay buôn bán mỹ phẩm, phụ kiện, đồng hồ… với thiết kế đơn giản, dễ dàng quản lý hay cập nhật thông tin lên website. Bộ lọc sản phẩm trên giao diện web bán hàng này được thiết kế linh hoạt, màu sắc nổi bật, trình bày rõ ràng sản phẩm, mẫu mã giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn, hay xem các sản phẩm liên quan, khả năng xem nhanh sản phẩm. Ngoài ra, giao diện website bán hàng Maxxshop được tích hợp sẵn khả năng Lazy Load giúp cải thiện đáng kể tốc độ load trang đáng kể.

giao-dien-website-thoi-trang-trang-suc-dep-8

Xem Demo

6. Giao diện website thời trang đẹp Versatile store

Giao diện website bán hàng đẹp mắt này đặc biệt chú trọng vào sản phẩm cũng như màu sắc trên trang, phù hợp cho các cửa hàng thời trang, giày dép hay đồ trang sức… Với đặc điểm nổi bật ấn tượng là slider ngay tại trang chủ dễ dàng thu hút khách hàng, hiệu ứng mới lạ mang đến cảm giác hoàn toàn mới cho người dùng. Giao diện website đa dạng, dễ dàng tùy chỉnh thích hợp với nhiều mẫu sản phẩm khác nhau, tích hợp trực tiếp lên website các mạng xã hội hay được sử dụng nhiều hiện nay.

giao-dien-website-thoi-trang-trang-suc-dep-7

Xem Demo

7. Giao diện web bán quần áo, trang sức Breshka shoes

Với bố cục khá đơn giản, gam màu chủ đạo là màu xanh mang lại sự tươi trẻ, tập trung chủ yếu vào sản phẩm, theme này phù hợp cho các giao diện website bán hàng chuyên mảng thời trang như quần áo, giày dép, phụ kiện… Với banner lớn được thiết kế ngay tại trang chủ gây ấn tượng cho khách hàng, kết hợp với đó là hiệu ứng vô cùng sinh động mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng. Giao diện website bán hàng đẹp mắt này được tích hợp sẵn bản đồ giúp khách hàng có thể tìm thấy cửa hàng một cách dễ dàng.

Xem Demo

8. Template giao diện mẫu Big Shoe

Với ý tưởng mùa hè kết hơp với tone màu đỏ cam mang đến cho giao diện web bán hàng Big Shoe sự trẻ trung, phù hợp cho các shop chuyên kinh doanh mặt hàng thời trang, hay đồ dùng mẹ và bé… Với ưu điểm nổi bật như bố cục chặt chẽ, chú trọng đến sản phẩm, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm mong muốn một cách dễ dàng, kết hợp với 2 nút kêu gọi hành động mua ngay và xem chi tiết thiết kế nổi bật gây sự chú ý cho khách hàng. Theme website bán hàng này thật sự là sự trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng trên tất cả mọi loại thiết bị.

giao-dien-website-thoi-trang-trang-suc-dep-5

Xem Demo

9. Giao diện web bán quần áo, trang sức Vemouse

Mang phong cách đơn giản, nhưng vô cùng sang trọng với mục đích tập chung chủ yếu vào sản phẩm, theme web đẹp này đặc biệt phù hợp cho shop kinh doanh thời trang, hay túi xách… Thanh menu trên giao diện web đẹp, cuốn hút này được thiết kế vô cùng ấn tượng giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm cũng như điều hướng khi lựa chọn sản phẩm. Hiệu ứng chuyển động lạ mắt tạo cảm giác thú vị khi trải nghiệm trên mọi loại thiết bị. Ngoài ra, mẫu website thời trang này còn có ưu điểm tích hợp sẵn chức năng hiển thị tất cả các sản phẩm cùng loại, kết hợp sẵn bản đồ lên giao diện web bán hàng, giúp khách hàng dễ dàng hơn khi muốn tìm đến cửa hàng.

giao-dien-website-thoi-trang-trang-suc-dep-1

Xem Demo

10. Template giao diện mẫu Corolla

Với tone màu chủ đạo là màu hồng, mẫu giao diện website bán hàng Corolla này đem đến cảm giác tươi mới, nhẹ nhàng và thanh khiết cho các cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp… Các khối thông tin trên giao diện web đẹp, thu hút này được bố cục rõ ràng, sáng tạo, đặc biết các khối thông tin bổ sung như các nhận xét của khách hàng, trang liên hệ, các trang tin tức đem đến cảm giác tin cậy cho khách hàng. Ngoài ra, các hiệu ứng hiển thị trên giao diện web, đặc biệt là hiệu ứng zoom sản phẩm, hết sức độc đáo sẽ đem đến trải nghiệm thích thú cho người xem.

giao-dien-website-thoi-trang-trang-suc-dep-12

Xem Demo

11. Giao diện web thời trang, trang sức New Boutique

Giao diện website đẹp, lạ New Boutique thiết kế chuyên dành cho các chủ cửa hàng thời trang, hay bán đồ thủ công mỹ nghệ với nhiều tính năng cũng như nhiều lựa chọn giao diện mang đến cho khách hàng dấu ấn riêng biệt mà ít website có được. Mẫu web chuẩn SEO cùng với tốc độ load trang được cải thiện đáng kể, mang đến cho người dùng trải nghiệm mới mẻ giúp tăng khả năng chuyển đổi khách hàng. Ngoài ra, giao diện web đẹp mắt này còn có tính năng lọc sản phẩm, xem nhanh sản phẩm…giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm mong muốn.

giao-dien-website-thoi-trang-trang-suc-dep-2

Xem Demo

12. Mẫu website thời trang Vomaria

Phong cách tinh tế với đường nét khá đơn giản nhưng Vomaria lại mang đến sự hiện đại phù hợp cho các website thời trang nữ, hay đồ trang sức… Menu được thiết kế điều hướng dễ dàng giúp khách hàng dễ dàng khi ghé thăm hay lựa chọn sản phẩm, khả năng tùy chỉnh dễ dàng về màu sắc font chữ dễ dàng phù hợp cho nhiều mặt hàng khác nhau. Slide ảnh động mang đến cảm giác tuyệt vời ấn tượng cho khách hàng, hỗ trợ tối ưu cho Seo. Mẫu website thời trang này đang được các chủ shop chuyên mảng thời trang rất ưa thích và được lựa chọn nhiều hiện nay.

giao-dien-website-thoi-trang-trang-suc-dep-3

Xem Demo

13. Giao diện web kính mắt thời trang Glasses

Glasses là một giao diện website mang phong cách thiết kế tinh tế, hiện đại, hai tông màu chủ đạo xanh dương và trắng kết hợp với nhau mang lại cảm giác trẻ trung, phóng khoáng. Theme web đẹp mắt này cực kỳ phù hợp cho những bạn đang kinh doanh cửa hàng kính mắt thời trang. Với việc ứng dụng công nghệ Responsive giúp hiển thị giao diện website đẹp mắt trên tất cả các thiết bị từ laptop, máy tính bảng đến điện thoại di động. Dù khách hàng của bạn có sử dụng bất kỳ thiết bị nào để truy cập vào website cửa hàng thì template website Glasses vẫn có thể hiển thị đầy đủ mọi tính năng, hình ảnh cho đến nội dung một cách đẹp mắt và rõ ràng.

Xem demo

14. Template giao diện mẫu Julilove

Thiết kế đẹp mắt, giỏ hàng thông minh, module khuyến mại hấp dẫn để thu hút khách hàng up sale,… chính là những ưu điểm tuyệt vời mà Julilove sẽ mang đến cho bạn. Theme website bán hàng này là một sự lựa chọn xuất sắc dành cho những chủ shop trong mảng kinh doanh thời trang, trang sức, phụ kiện. Với tông màu hồng cam nhẹ nhàng, nữ tính cùng với layout hài hòa, hiện đại, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những cảm xúc tuyệt vời khi ghé thăm website. Ngoài ra, tính năng “lọc sản phẩm” theo khoảng giá, màu sắc,… là một công cụ hữu ích giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với sở thích của bản thân mình.

Xem demo

15. Giao diện web giày thể thao Delta Shoes

Delta Shoes mang một xu hướng thiết kế đầy hiện đại, trẻ trung với tông màu đỏ chủ đạo đầy lôi cuốn, chắc chắn sẽ là một giao diện website bán hàng tuyệt vời dành cho các chủ shop trong ngành hàng thể thao. Ngoài ra, Delta Shoes được thiết kế là một mẫu web chuẩn SEO giúp website của bạn leo top Google một cách dễ dàng. Cùng với nhiều tính năng hữu ích của một website bán hàng đa ngành nghề như: lightbox, zoom ảnh, giỏ hàng thông minh,… đây chính là điểm nhấn của giao diện website thời trang trẻ trung này.

Xem demo

Trên đây là 15 mẫu giao diện website bán hàng chuyên mảng thời trang đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay trên kho giao diện website của Sapo. Nếu đã chọn được mẫu giao diện website thời trang ưng ý thì còn chần chừ gì mà không thiết kế ngay 1 website bán hàng. Còn nếu bạn đang phân vân cũng đừng lo, Sapo tặng ban 15 ngày dùng thử hoàn toàn miễn phí để trải nghiệm toàn bộ các tính năng hữu ích có trên Sapo ngay hôm nay!

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp ngay!

Dùng thử miễn phí!

15 mẫu giao diện website thời trang, trang sức đẹp nhất của Sapo

5 (100%) 3 votes

Quản lý kho dễ dàng với Sapo POS

Không biết hàng hóa còn bao nhiêu trong cửa hàng? Để tình trạng này tiếp diễn hoặc sử dụng Sapo POS, quản lý hàng tồn kho chi tiết, tự động hoàn toàn

Dùng thử miễn phí ngay

Quản lý toàn bộ cửa hàng dễ như trở bàn tay với Sapo!

Khám phá ngay

Nguồn: 15 mẫu giao diện website thời trang, trang sức đẹp nhất của Sapo