10 Công cụ thiết kế logo trực tuyến miễn phí

98

10 Công cụ giúp bạn thiết kế logo miễn phí mà không cần phải biết photoshop hay đồ họa, Công cụ này giúp bạn tao ra các logo chuyên nghiệp và đẹp mắt


Nếu bạn không phải là một người sử dụng thành thạo các phần các miềm đồ họa như Photoshop hay Illustrator, thì sẽ thật khó để bạn có thể thiết kế được một logo đẹp mang phong cách riêng cho mình. Hôm nay mình xin chia sẻ với bạn một số công cụ thiết kế logo trực tuyến miễn phí nhưng không kém phần đẹp mắt và chuyên nghiệp để giúp bạn có được một logo mang phong cách riêng. Tất cả các dịch vụ trực tuyến này chứa hàng ngàn logo miễn phí được thiết kế sẵn cho bạn lựa chọn, bên cạnh đó bạn có thể chỉnh sửa theo ý tưởng sáng tạo của mình. Chỉ trong vài phút là bạn có được một logo rồi. Tất cả những công cụ này được chạy trên nền web, bạn có thể truy cập trực tiếp từ trình duyệt và bắt đầu thỏa chí sáng tạo cho cái logo của mình

1. Logo Maker

LogoMaker là một công cụ trực tuyến miễn phí thiết kế logo cho phép bạn tạo ra 6 logo miễn phí chỉ với vài cú nhấp chuột. Với kho logo được thiết kế rất chuyên nghiệp, bạn có thể được sử dụng cho bất kỳ loại dự án như kinh doanh hoặc sử dụng cho trang web của mình. Họ được cung cấp dịch vụ của họ trong một thời gian dài và họ đã chứng minh mình là một trong những công cụ thiết kế trực tuyến hàng đầu trong lĩnh vực này.

10 Cong cu thiet ke logo truc tuyen mien phi hinh anh 1

2. Flaming Text

Với công cụ trực tuyến này, bạn có thể nhận được biểu tượng cho sản phẩm, các công ty hay thương hiệu. Thư viện của họ có chứa hàng ngàn biểu tượng đẹp được cập nhật mỗi tuần. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để tạo ra logo mang phong cách riêng.

10 Cong cu thiet ke logo truc tuyen mien phi hinh anh 2

3. Logo Garden

Logo Garden là một dịch vụ miễn phí cho phép bạn tạo các logo với độ nét cao miễn phí. Bạn có thể chọn một trong rất nhiều logo từ thư viện của họ và có thể chỉnh sửa nó vào dưới mọi hình thức. Chỉ sau vài bước đơn giản bạn sẽ có một logo đẹp và tải nó về.

10 Cong cu thiet ke logo truc tuyen mien phi hinh anh 3

4. Cool Text

Nếu bạn thích một phong cách logo dạng text thì đây là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Công cụ trực tuyến này cho phép bạn tạo ra các logo dạng text rất đẹp, bạn có thể chỉnh sửa màu sắc, font chữ,… một cách dễ dàng.

10 Cong cu thiet ke logo truc tuyen mien phi hinh anh 4

5. Graphic Spring

Graphic Spring có giao diện thiết kế logo rất thân thiện với người sử dụng. Bạn có thể chọn bất kỳ logo được thiết kế sẳn từ thư viện của họ, ta có thể thêm văn bản, font chữ, thay đổi màu sắc và nhiều chức năng hơn nữa…

10 Cong cu thiet ke logo truc tuyen mien phi hinh anh 5

6. LogoSnap

LogoSnap giúp tạo ra logo và name card khác nhau để bạn chọn lựa. Bạn có thể save logo lại trên server của nó khi thiết kế. Với rất nhiều định dạng đầu ra cho việc phục vụ website của bạn.

10 Cong cu thiet ke logo truc tuyen mien phi hinh anh 6

7. CoolArchive Logo Maker

CoolArchive cung cấp nhiều logo đẹp website của bạn, có thể thêm màu sắc, font chữ, kích cở dễ dàng. Bên cạnh đó nó còn tích hợp rất nhiều nguyên liệu để bạn thiết kế logo như: icon, texture, graphics, button…

10 Cong cu thiet ke logo truc tuyen mien phi hinh anh 7

8. OnlineLogo Maker

OnlineLogo Maker rất dễ sử dụng, bạn không cần kỹ năng nào, nó rất phù hợp với những chủ doanh nghiệp nhỏ hay các trang web nhỏ không muốn bỏ nhiều tiền vào việc thiết kế logo.

10 Cong cu thiet ke logo truc tuyen mien phi hinh anh 8

9. LogoYes

LogoYescho phép bạn tự do thiết kế logo mà không cần nhờ đến bất kỳ sự trợ giúp nào khác. Đây một công cụ thiết kế logo online rất phù hợp với những ai muốn kiểm soát cả quá trình thiết kế logo.

10 Cong cu thiet ke logo truc tuyen mien phi hinh anh 9

10. Logo Ease

LogoEase là một trong những công cụ trực tuyến giúp bạn tạo mẫu logo miễn phí chỉ trong vài phút. Sau khi thiết kế xong, nó cho phép bạn save logo lại với nhiều định dạng khác nhau như PNG, JPG… Thư viện có sẵn rất nhiều hình ảnh, font chữ để bạn lựa chọn và sử dụng một cách khá dễ dàng.

10 Cong cu thiet ke logo truc tuyen mien phi hinh anh 10

Theo vivicorp.com

Bài đăng tại chuyên mục: Khơi nguồn cảm hứng

CÓ THỂ BẠN MUỐN TÌM HIỂU: #logo thương hiệu, #Tài nguyên miễn phí


Nguồn: 10 Công cụ thiết kế logo trực tuyến miễn phí