Hội thảo Seo “Bàn về thuật toán Google Panda”

56

Vào ngày 13 và 14 tháng 8 năm 2011 tại VP câu lạc Bộ SEO Vietnam, Vinalink Media phối hợp tổ chức Hội thảo chuyên đề chuyên sâu về thuật toán Panda của Google.

Panda được Google bắt đầu áp dụng từ tháng 3 năm 2011 và được biết nó như một thuật toán nâng cao sức tính toán của hệ thống được kỹ sư có tên là Navneet Panda phát minh , Trong thực tế, ông sử dụng một phần của một ứng dụng cơ chế mà Bill Slawski đã sáng chế.

Google Panda ra đời sau bộ phim hoạt hình nổi tiếng KUNGFU PANDA làm nhiều người liên tưởng đến một hiệp sĩ vô song chuyên đi trừ  gian diệt ác, nhưng thực tế Google Panda quả nhiên đã làm được nhiều việc tương tự như vậy đối với các hiện tượng spamtool, spam content, black hat trong giới SEO nhiều năm qua.

Matt Cutts – Kỹ sư chống spam của Google đã biết được điều này từ lâu nhưng các hệ thống tính toán của Google chưa thể đảm nhiệm các bộ lọc trước kia thật hiệu quả và chỉ khi có được phát minh tuyệt vời của Navneet Panda thì mới có thể giúp các hệ thống lọc này hoạt động với khả năng lớn hơn và đáp ứng được các yêu cầu hiện nay.

Buổi hội thảo chuyên đề sẽ đi qua tất cả các góc cạnh của những lần update Panda, đồng thời cung cấp thông tin về các thay đổi của Google trong thời gian vừa qua.

Kinh phí tham dự :
1. Các thành viên chính thức (Đã có thẻ Hội viên CLB) : Miễn phí
2. Các thành viên không chính thức : Đóng phí tham dự là 300.000 VND cho chi phí tổ chức, trà, cafe, ăn nhẹ, tài liệu , bút giấy, CDROM…
3. Các thành viên đi kèm của đối tác hay hội viên chính thức giới thiệu : Đóng phí 200.000 VND/ 1 người.
4. Thành viên ở xa (Ngoài Hà Nội) muốn tham dự qua cầu truyền hình Internet : 200.000 VND/ 1 người

Đăng ký tham dự
http://www.surveymonkey.com/s/chuyendeseo

Liên hệ : Cô Lê Tuyến, thư ký CLB – Điện thoại Mobile : 0936132388
Email : letuyen@company.vn
Website : www.vietseo.vn