Buôn bán kinh doanh gì nhanh giàu năm 2018?

876

Khởi nghiệp kinh doanh đang là con đường nhiều người hướng đến thì việc trả lời câu hỏi kinh doanh gì bây giờ hiệu quả nhất hiện nay thì không phải ai cũng biết. Vậy thị hiếu khách hàng, thị trường trong những năm sắp tới ngành nào hot? Ngành nào hái ra tiền? Buôn bán gì nhanh giàu? Hãy cân nhắc 8 lựa chọn kinh doanh khôn ngoan sau đây để con đường làm giàu trở nên ngắn hơn…

1. Kinh doanh gì bây giờ? Mở cửa hàng sữa

Đối với một đại lý mới cần cân nhắc kỹ mặt hàng cũng như số lượng ban đầu của mỗi dòng sữa, thường thì nên bắt đầu với từ 2 – 4 lon cho mỗi loại. Sau một thời gian, thấy dòng sữa nào bán chạy hãy nhập nhiều hơn, từ đó quyết định đầu tư cho cửa hàng số vốn bao nhiêu.

Bạn có thể nhập hàng từ công ty hoặc nhập hàng từ các đại lý khác. Đối với hàng công ty thì việc nhập hàng sẽ diễn ra theo chu kỳ, đầu tháng đến cuối tháng chẳng hạn, bạn cần đăng ký trước đối với phía công ty về lượng hàng nhập, đạt một lượng nào đó sẽ được chiết khấu tương ứng. Nhập hàng từ đại lý có sự thoải mái hơn. Không bó buộc số lượng và thời gian nào trong tháng, lượng chiết khấu tỷ lệ thuận với lượng hàng nhập. Đối với hình thức này chúng ta có thể chủ động trong nguồn vốn hơn.

Lượng vốn để mở cửa hàng kinh doanh sữa bắt đầu từ 100 triệu và có thể mở rộng hơn tùy thuộc vào khả năng của bạn. Lợi nhuận trên đơn vị sản phẩm không lớn nhưng đổi lại sữa là mặt hàng thường xuyên, được sử dụng bởi rất nhiều đối tượng nên kinh doanh sữa là hướng đi “ăn chắc mặc bền” và tiềm năng.

2. Nên kinh doanh gì hiện nay? Kinh doanh bất động sản

Các hình thức đầu tư nhà đất và các dịch vụ liên quan tới đất đã và đang thu hút được sự chú ý rất lớn từ các nhà đầu tư. Có nhiều nhà đầu tư, họ mua đất có diện tích lớn, sau đó cải tạo, san mặt bằng, làm đường, đầu tư cơ sở vật chất… sau đó chia lô bán lại với lợi nhuận thu về có thể bằng nửa giá mua.

Buôn bán kinh doanh gì bây giờ nhanh giàu và hiệu quả năm 2018?

Kinh doanh gì hiệu quả nhất hiện nay? Kinh doanh bất động sản là xu hướng năm 2018.

Kinh doanh bất động sản bằng việc xây dựng cho thuê nhà trọ hay kinh doanh bằng việc đi “mượn” bất động sản cũng đang là một nghề hái ra tiền. Một hình thức bạn sẽ đầu tư toàn bộ cơ sở vật chất cùng một số trang thiết bị đồng thời cho thuê riêng lẻ có hợp đồng riêng lẻ với từng cá nhân và trực tiếp thu tiền từ họ. Hình thức kia bạn thuê nhà nguyên căn của chính chủ sau đó ngăn phòng và cho thuê lại kiếm lợi. Tất nhiên số vốn bỏ ra sẽ tỷ lệ với lợi nhuận, nhưng nhìn chung đây được coi là hướng đi phát triển bởi nhu cầu thị trường luôn luôn mở rộng. Đầu tư khôn ngoan cũng như có những quyết sách hợp lý khi bắt đầu với ngành bất động sản bởi giá trị rất lớn, một xảy chân nhỏ cũng phải trả giá.

Đọc thêm: Kinh doanh bất động sản không thể bỏ qua 12 kế này

3. Buôn bán gì nhanh giàu? Mở cửa hàng tạp hóa, mini mart

Cửa hàng tạp hóa dạng minimart đang được cho là hình thức kinh doanh tại nhà hiệu quả bởi sự chủ động mà nó mang lại. Cửa hàng tạp hóa là nơi cung cấp những mặt hàng thông dụng, thiết yếu cho cuộc sống con người. Những mặt hàng này xuất hiện trong mọi gia đình như mắm, muối, bánh kẹo… với nhu cầu rất lớn của người tiêu dùng.

Lựa chọn nhập hàng từ những đại lý uy tín, để tránh tình trạng nhập từ một nguồn bị ép giá hoặc cháy hàng thì bạn nên chuẩn bị cho mình từ nhiều nguồn khác nhau. Ban đầu chưa có điều kiện thì bạn mở một cửa hàng trung bình số vốn dao động khoảng 30-50 triệu cho nhập hàng, ngoài ra bạn dự trữ khoảng 15-20 triệu.

Đọc thêm: Mách mối lấy hàng tạp hóa giá sỉ ở đâu giá rẻ và chất lượng

Một điều nữa rất quan trọng là bạn phải lựa chọn kỹ địa điểm, thường nếu ở gần chợ hay những ngã ba, ngã tư ngoài mặt đường là thuận lợi, chứ không nên mở trong xóm, trong ngõ chắc chắn lượng hàng bán được sẽ không nhiều.

Đa dạng các sản phẩm bày bán, cửa hàng sạch sẽ, các mặt hàng phải luôn còn hạn sử dụng và đặc biệt là giá cả phải chăng là một trong những yếu tố tiên quyết để thu hút được khách hàng thường xuyên lui tới cửa hàng.

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng vừa nhanh gọn lại có độ chính xác cao phục vụ cho việc kinh doanh là rất cần thiết bởi tính đa dạng của các mặt hàng cũng như việc quản lý chất lượng sản phẩm, hạn sử dụng luôn được máy móc cập nhật kịp thời nhất… Đây được xem là cánh tay đắc lực giúp các chủ cửa hàng trong lĩnh vực kinh doanh này.

4. Mở cửa hàng vàng mã thì sao?

Kinh doanh tâm linh đang là một nghề hot bởi sự đơn giản cũng như lợi nhuận kiếm được thuộc dạng khủng. Tuy nhiên, làm gì thì làm phải xem cái duyên của bạn với nghề này đến đâu. Bạn hoàn toàn có thể chủ động về nguồn vốn vì mặt hàng này không đòi hỏi quá nhiều. Bắt đầu kinh doanh với 30 đến 40 triệu là hoàn toàn khả thi bởi chi phí cho mỗi mặt hàng rất rẻ lại không sợ hàng tồn kho bởi các mặt hàng có thể để lâu dài mà không sợ hỏng.

Tất nhiên, kinh doanh cửa hàng vàng mã cũng có những khắt khe nhất định như tính đặc thù của sản phẩm là phục vụ cho hoạt động tâm linh, màu sắc cũng như chất lượng của sản phẩm cũng phải dựa trên quy củ đã có sẵn…

Buôn bán kinh doanh gì bây giờ nhanh giàu và hiệu quả năm 2018?

Nếu bạn đang băn khoăn buôn bán gì nhanh giàu, hãy mở cửa hàng kinh doanh vàng mã.

Cũng như các hình thức kinh doanh khác, vị trí cửa hàng có yếu tố quyết định đến việc kinh doanh của bạn, liên quan đến sự phát triển của cửa hàng. Phố Hàng Mã nơi tập trung rất nhiều những cửa hàng vàng mã, chỉ trong mùa Vu Lan vừa rồi mỗi cửa hàng đã đút túi hàng trăm triệu tiền lợi nhuận. Tất nhiên không thể so sánh với đất “mã” mà chỉ có thể cho thấy tầm quan trọng của địa điểm đặt cửa hàng. Một vị trí phù hợp, gần khu dân cư chắc chắn là một sự lựa chọn khôn ngoan bởi “phú quý sinh lễ nghĩa”, nhu cầu tâm linh càng ngày càng phát triển. Kinh doanh gì năm 2018? – Đây chính là một trong những con đường làm giàu ngắn nhất.

5. Làm giàu từ dịch vụ làm tóc

Nhu cầu làm đẹp, chăm sóc tóc hiện nay càng ngày càng phổ biến trong mọi tầng lớp. Việc chi tiền để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp cá nhân không còn là điều gì quá xa xỉ nữa. Việc kinh doanh cửa hàng gội đầu, dịch vụ tóc đang là một nghề thực tế nhất mà lại nhanh giàu.

Muốn phát triển với nghề làm tóc bạn phải nắm thật vững và thuần thục các kỹ năng cũng như hiểu biết về việc pha chế hay trộn hóa chất. Việc nắm bắt xu thế của thị trường về kiểu tóc nào đang thịnh hành, hay tư vấn cho khách hàng kiểu tóc nào phù hợp với vóc dáng hay công việc cũng là một chiêu hút khách.

Nghề cắt tóc, làm đầu thực sự là một nghề mang lại lợi nhuận siêu cao. Giá cắt tóc nam dao động từ 50-100k, một ngày hoàn toàn có thể phục vụ hàng chục lượt khách mà chi phí bỏ ra không nhiều. Đối với khách nữ còn nhiều hơn bởi trung bình một đầu khách nữ cũng có chi phí cả triệu đồng… Hơn nữa, nếu bạn có tay nghề cao thì việc đào tạo nghề tóc cho các học viên cũng tiện cả đôi đường bởi bạn vừa có thêm nhân sự cho cửa hàng mà học viên vừa học lại vừa có thể thực hành luôn.

Đọc thêm: Cần số vốn bao nhiêu để mở tiệm cắt tóc nhỏ xinh?

6. Phát tài với kinh doanh in ấn quảng cáo, photocopy

Đây được coi là hình thức kinh doanh không mới nhưng lại tìm được chỗ đứng rất vững chắc bởi sự bùng nổ của ngành tiếp thị. Sự xuất hiện của các loại băng rôn đủ kích cỡ màu sắc dễ dàng nhận thấy trên bất cứ con phố nào chỉ là một phần nổi của thị trường này. Nhu cầu thì ai cũng nhận ra rồi, quan trọng là các bạn có đáp ứng được được yêu cầu của thị trường không thôi.

Ngoài việc in ấn quảng cáo các bạn có thể kết hợp với kinh doanh photocopy để tăng doanh thu cho cửa hàng. Đặc thù công việc như nhau, các kỹ năng tương tự cũng cho thấy đây là cặp bài trùng nếu kết hợp.

Buôn bán kinh doanh gì bây giờ nhanh giàu và hiệu quả năm 2018?

Kinh doanh gì nhanh giàu? Câu trả lời là kinh doanh dịch vụ in ấn, photocopy.

Trang bị những kỹ năng cần thiết, đầu tư máy móc cơ sở vật chất đầy đủ để đáp ứng được mọi nhu cầu cần thiết của thị trường cũng là những yếu tố cần thiết để phát triển cũng ngành quảng cáo. Các hãng lớn sẵn sàng bỏ ra nhiều, rất nhiều cho chi phí quảng cáo đủ thấy tầm quan trọng của công việc này đến đâu, thế nên làm tốt mảng này còn sợ gì không giàu nữa.

7. Mở cửa hàng bán đồ ăn sáng

Buôn bán gì nhanh giàu thì nên chọn mở quán ăn sáng. Nếu địa điểm thuận lợi, nấu đồ ăn ngon thì thu nhập mỗi tháng cũng tầm khoảng 30 – 50 triệu. Để buôn bán đắt khách thì cửa hàng ăn sáng của bạn cần đảm bảo 3 yếu tố: Địa điểm thuận lợi; Đồ ăn ngon và Giá cả phù hợp.

Cũng có rất nhiều người làm giàu nhanh chóng từ bán đồ ăn sáng nhờ tận dụng những kinh nghiệm bản thân và tạo dựng thương hiệu cá nhân của mình. Nếu hứng thú với ý tưởng làm giàu này, bạn có thể xem hướng dẫn thực hiện chi tiết trong bài viết: Ý tưởng kinh doanh đồ ăn sáng kiếm bạc triệu.

8. Bán hàng online

Nếu chưa biết kinh doanh gì bây giờ thì bạn nên chọn bán hàng online. Kinh doanh online có ưu điểm vốn bỏ ra được tối ưu hơn nhờ loại bỏ phần chi phí thuê địa điểm và xây dựng cửa hàng.

Xem thêm: Kinh doanh online mặt hàng gì năm 2018

Bán hàng online bạn có thể lựa chọn bất cứ một sản phẩm nào, có thể là sản phẩm đắt tiền hoặc lặt vặt. Quan trọng là đảm bảo thị trường đầu ra tốt. Một khi đã bán hàng online, đừng quên tận dụng tất cả các kênh tiếp thị online miễn phí, như website bán hàng, bán hàng trên Facebook, bán trên Zalo, trên các sàn TMĐT (Lazada, Sendo, Tiki, Adayroi,…).

Đọc thêm: Bán hàng online thế nào khi vốn nhỏ?

Trên đây là 8 ý tưởng kinh doanh hốt bạc năm 2018 giúp bạn trả lời cho câu hỏi kinh doanh gì bây gườ Cùng một ý chí ham học hỏi, sự tìm tòi cũng như thay đổi để phù hợp với nhu cầu của thị trường thì việc thành công không còn quá xa. Chúc các bạn may mắn và thành công nhé!

Lập website để biến ý tưởng kinh doanh thành hiện thực ngay!

Link bai viet

noi dung mo ta o day Xem thêm >>

Nguồn: Buôn bán kinh doanh gì nhanh giàu năm 2018?