4 kho ảnh gif khổng lồ dùng làm content Facebook

684

Ảnh gif (ảnh động) là một dạng content thú vị và đang là hot trend trên các mạng xã hội. Ảnh gif có thể làm tăng reach, tăng view, hơn nữa còn làm giảm giá quảng cáo. Sau đây là 4 kho ảnh gif khổng lồ đẹp nhất cho các bạn dùng làm content để quảng cáo hoặc đơn giản là để đăng post Facebook.

1. Google luôn là số 1

Google là kho nội dung khổng lồ có tất cả mọi thứ bạn cần. Vì thế mà đây cũng là nơi bạn có thể tìm kiếm những bức ảnh gif với nhiều chủ đề khác nhau. Bạn hãy truy cập phần tìm kiếm hình ảnh Google: https://www.google.com/imghp, chọn ngôn ngữ Tiếng Việt nếu cần. Sau đó bạn nhập từ khóa muốn tìm kiếm, tốt nhất là từ khóa bằng tiếng Anh. Chọn Các công cụ tìm kiếm > Chọn Loại > Chọn Hình động, sau đó click vào ảnh để tải về hoặc copy link đưa lên Facebook và sử dụng thôi.

4-kho-anh-gif-khong-lo-dung-lam-content-facebook-1

2. Cộng đồng tumblr.com

Tumblr.com cũng là một nơi mà bạn có thể tìm kiếm những hình động độc đáo với nội dung “siêu câu view”. Để tải về, bạn truy cập trực tiếp tại: https://www.tumblr.com/explore/gifs hoặc tìm kiếm trên tumblr.com với từ khóa tiếng Anh + gif.

4-kho-anh-gif-khong-lo-dung-lam-content-facebook-2

3. imgur.com

Tương tự như tumblr.com, imgur.com cũng là một kho content ảnh gif khủng cho bạn. Truy cập http://imgur.com/r/gifs để chọn ảnh hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm theo từ khóa như đối với tumblr.com.

4-kho-anh-gif-khong-lo-dung-lam-content-facebook-3

4. Giphy.com và Makeagif.com

Đây là 2 cộng đồng chia sẻ cũng rất phong phú. Không chỉ có vô số ảnh gif có sẵn, 2 website này còn cho phép bạn tạo ảnh gif từ ảnh hoặc video, youtube, vimeo, vine. Những hình động này sẽ được lưu trữ và bạn có thể tìm kiếm và sử dụng ngay:

https://giphy.com/

http://makeagif.com/all-gifs

4-kho-anh-gif-khong-lo-dung-lam-content-facebook-4

Trên đây là 4 kho ảnh gif mà bà bạn có thể thoải mái sử dụng để làm content Facebook và rất nhiều mục đích khác. Hy vọng những chia sẻ này hữu ích cho việc kinh doanh online của bạn.