Tự tạo website bán hàng miễn phí không code chỉ với 5 phút

29

Với sự “lên ngôi” của bán hàng online, website trở thành bước đệm cho bất kỳ cá nhân hay doanh nghiệp nào khi bắt tay vào hành trình chinh phục khách hàng. Thế nhưng việc tạo website vẫn bị nhiều người lầm tưởng là phức tạp, cần phải nắm rõ kỹ thuật code hay am hiểu các công cụ chuyên sâu.

Đừng lo lắng, trong bài viết dưới đây Haravan sẽ hướng dẫn bạn tạo website chuyên nghiệp, nhanh chóng với các công cụ/phần mềm hỗ trợ miễn phí phổ biến nhất hiện nay.

1. Website bán hàng trực tuyến là gì?

Website của thương hiệu F&B The Coffee House – được xây dựng trên nền tảng Haravan

Website bán hàng là một địa chỉ trực tuyến, nơi người bán và khách hàng có thể tiến hành quá trình giới thiệu thông tin và mua bán sản phẩm, dịch vụ trực tuyến. Cụ thể, việc truy cập vào các trang web này giúp người mua có thể xem thông tin sản phẩm, tìm kiếm các sản phẩm cần mua, đặt hàng và thanh toán nhanh chóng. Trong thời đại công nghệ số, Website là “bộ mặt” của doanh nghiệp. Người tiêu dùng có nhu cầu mua sắm hay đối tác cần hợp tác với doanh nghiệp sẽ truy cập vào trang để tìm hiểu xem bạn có đáp ứng được nhu cầu của họ không. Website lúc này sẽ là kênh cung cấp thông tin toàn diện nhất về mục tiêu, tầm nhìn cũng như nhận phản hồi về các sản phẩm doanh nghiệp cung cấp.

2. 5 lý do vì sao phải tạo trang web riêng?

Chắc hẳn sẽ có nhiều chủ doanh nghiệp đắn đo rằng tôi đã có cửa hàng thực tế hay đã bán hàng qua fanpage trên Facebook hoặc mở store trên các sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Lazada,… thì tôi có cần phải tạo thêm trang web bán hàng riêng không? Và nó có thực sự mang lại hiệu quả đáng để tôi đầu tư không? Sau đây, Haravan sẽ thông tin thêm cho bạn 6 lý do bạn nên có website bán hàng của riêng mình.

2.1 Mở ra một kênh bán hàng mới – thêm một cơ hội mới

Hoạt động bán hàng được chia thành hai kênh chính là kênh truyền thống (bán hàng tại cửa hàng, chợ, siêu thị,…) và kênh hiện đại (bán hàng trên các nền tảng trực tuyến như website, sàn thương mại điện tử, mạng xã hội, các hội nhóm online,…). Trang web sẽ mở ra cho bạn một kênh bán hàng mới và tiếp cận một thị trường đầy tiềm năng với hàng chục triệu khách hàng yêu thích việc mua sắm trực tuyến. Một ưu điểm khác của việc sở hữu website bán hàng là chi phí xây dựng và duy trì khá thấp so với việc đầu tư vào các kênh truyền thống nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao. Mặt khác, bạn sẽ không bị phụ thuộc vào một kênh bán hàng duy nhất. Nếu doanh thu từ các kênh khác suy giảm thì bạn có thể bù đắp bằng lợi nhuận từ web bán hàng.

2.2 Kênh tiếp cận khách hàng tiềm năng

Không đơn thuần chỉ là mua bán sản phẩm, website còn cung cấp đầy đủ thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, thành phần, chứng nhận chất lượng, giá thành và cả các đánh giá về cảm nhận sau khi sử dụng của các khách hàng khác. Vì thế giúp người mua có thêm cơ sở để lựa chọn và đưa ra quyết định mua hàng đúng đắn. Ngoài ra, bạn cũng có thể đầu tư vào các bài blog về các bí quyết, mẹo hữu ích có liên quan đến sản phẩm mà mình đang kinh doanh. Những nội dung trên sẽ đóng vai trò như một nhân viên tư vấn giúp khách hàng có thêm thông tin và thuyết phục họ về lợi ích sản phẩm, từ đó giúp khách quyết định mua hàng và gia tăng doanh số cho doanh nghiệp.

2.3 Xây dựng uy tín và thương hiệu

Trong thời buổi công nghệ hiện đại như hiện nay, khách hàng có xu hướng tra cứu Internet để tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp. Các doanh nghiệp không có trang web riêng ngay lập tức sẽ bị mất điểm vè độ tin cậy. Ngoài việc giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ, website còn cung cấp cho người tiêu dùng biết về sứ mệnh, tầm nhìn công ty của bạn. Bằng cách này, bạn đang thiết lập niềm tin, đây là bước đầu tiên trong việc xây dựng mối quan hệ khách hàng lâu dài.

2.4 Tạo sự khác biệt so với đối thủ

Nội dung của mỗi trang web là duy nhất. Điều đó có nghĩa rằng đây là lúc cho khách hàng tiềm năng thấy rằng điều gì tạo nên sự khác biệt của thương hiệu bạn so với đối thủ. Website của bạn sở hữu sự khác biệt về giao diện chuyên nghiệp, cung cấp nhiều thông tin hữu ích, hỗ trợ khách hàng kịp thời, nhanh chóng, bạn luôn đi trước đối thủ của mình,… Đây đều là những cơ hội để bạn có được khách hàng từ tay đối thủ.

2.5 Bán hàng tự động và hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Website bán hàng sẽ giúp bạn bán hàng 24/7, không giới hạn thời gian mua hàng của khách hàng bất kể ngày hay đêm, vào cuối tuần, ngày lễ hay bất cứ thời gian nào mà họ muốn. Và bạn cũng có thể hỗ trợ chăm sóc, tư vấn khách hàng online là đủ, điều đó giúp cắt giảm chi phí và gia tăng lợi nhuận bán hàng.

3. Hướng dẫn một số phần mềm hỗ trợ tạo website miễn phí phổ biến nhất hiện nay

3.1 Cách tạo trang web bán hàng với Google Sites

Giao diện khi truy cập vào Google Site

Google Sites là gì?

Google Sites là nền tảng giúp bạn tạo website dễ dàng theo nhu cầu của mình được phát triển bởi Google. Nền tảng này rất được những bạn mới vào tìm hiểu xây dựng web yêu thích, bởi các công cụ hỗ trợ SEO khá tốt, dung lượng lên tới 100 MB cùng nhiều công cụ được tích hợp mạnh mẽ.

Với Google Site, bạn có thể thu thập nhanh chóng nhiều loại thông tin khác nhau trong cùng một vị trí bao gồm lịch, video, văn bản, tệp đính kèm, bản trình bày,… Ngoài ra, nền tảng này còn cho phép các thành viên khác trong team cùng nhau làm việc và chỉnh sửa bằng chức năng phân quyền.

Ưu điểm

 • Cho phép tất cả người dùng có thể tạo trang web bán hàng dễ dàng mà không đòi hỏi chuyên môn về code hay thiết kế.

 • Dễ dàng sắp xếp mọi thông tin liên quan đến trang web từ lịch trình, tài liệu, video.

 • Những tích hợp mà Google cung cấp giúp người dùng có thể tìm thấy chính xác những công cụ và tiện ích mà mình mong muốn.

 • Thư viện mẫu của Google Sites rất đa dạng, giúp tiết kiệm thời gian thực hiện và bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu phù hợp với từng sản phẩm và định hướng thương hiệu.

 • Những hình ảnh, văn bản, video… được nhúng từ Google Documents sẽ không tính vào hạn ngạch 10GB + 500MB cho mỗi người được đính kèm tệp ở công ty.

Hướng dẫn tạo website miễn phí bằng Google Sites

Bước 1: Truy cập vào link http://sites.google.com với tài khoản google của bạn.

Bước 2: Tại giao diện trang chủ của Google Sites bạn nhấn vào biểu tượng dấu + để tạo giao diện trang web mới.

Bước 3: Tiến hành thiết kế website

Nhập thông tin cơ bản:

 • Nhập tên website và thêm biểu tượng cho trang.

 • Sửa lại tiêu đề chính cho trang và thay đổi hình ảnh nền nếu cần.

Bổ sung thêm nội dung:

Ở danh sách công cụ phía tay phải, tại mục Chèn, bạn có thể tuỳ chỉnh nhiều nội dung hơn:

 • Thêm khung văn bản, hình ảnh, đường link dẫn.

 • Tuỳ chọn bố cục sắp xếp nội dung cho trang

 • Thêm các tính năng từ Google Drive, YouTube, Lịch, Bản đồ,…

Tạo thêm nhiều trang nhỏ

Ngoài trang chủ chính, một website không thể thiếu các trang nhỏ.

 • Bạn hãy vào tab Trang > di chuyển chuột vào dấu + > chọn Trang mới để thêm.

 • Chọn Đường liên kết mới để chuyển hướng người xem sang trang web khác.

 • Chọn Trình đơn mới để tạo 1 danh sách gồm nhiều trang con.

Thay đổi giao diện

Bạn có thể sử dụng các giao diện sẵn có hoặc thay đổi màu sắc theo sở thích cá tại trang Giao diện. Bạn chỉ cần nhấn chọn theo phong cách yêu thích, chọn màu hay thay đổi lại phông chữ để thêm phần sáng tạo.

Bước 4: Ở góc trên bên phải màn hình, hãy nhấn vào biểu tượng Xem trước để có cái nhìn rõ ràng nhất về giao diện mà lúc nãy mình đã thiết kế và chỉnh sửa.

Đồng thời, bạn có thể thay đổi dạng xem là thiết bị điện thoại hoặc máy tính bảng để có cái nhìn tổng quan hơn khi truy cập trang web của mình trên các thiết bị khác.

Bước 5: Khi đã hoàn toàn hài lòng với trang web mà mình đã tạo, bạn chỉ việc nhấn nút Công bố > thay đổi tên đường link truy cập mà Google Sites đã tạo sẵn nếu muốn > nhấn Công bố là hoàn tất.

Nếu muốn chia sẻ website mà mình vừa tạo, hãy gửi đường link sao chép lấy từ mục Sao chép đường liên kết trang web đã xuất bản.

3.2 Cách tạo web bán hàng với WordPress

Giao diện khi truy cập vào WordPress

Giới thiệu về WordPress

WordPress là nền tảng xây dựng website được ưa chuộng nhất thế giới, với hơn 60 triệu trang web đang hoạt động hiện nay. Được phát triển với mục đích phục vụ đối tượng người dùng phổ thông. Nên không yêu cầu người dùng am hiểu quá nhiều kiến thức về lập trình website nâng cao. Bạn có thể dễ dàng nắm rõ cơ cấu quản lý website của mình chỉ trong một thời gian ngắn với giao diện trực quan.

Ưu điểm

 • Cung cấp hàng ngàn giao diện khác nhau đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết kế website của bạn.

 • Được nhiều người sử dụng, nên thư viện Plugin của WordPress cũng cực kỳ phong phú, giúp tích hợp được nhiều tính năng cần thiết.

 • Có các công cụ mặc định để giúp SEO trang web dễ dàng hơn và nhanh hơn.

 • Hỗ trợ 52 ngôn ngữ bao gồm cả tiếng Việt.

Hướng dẫn các bước đăng ký tạo website miễn phí bằng WordPress

Bước 1: Đăng ký

Truy cập vào WordPress.com và chọn Start your website. Máy sẽ chuyển hướng tới trang đăng ký >> điền vào địa chỉ email, tên người dùng, mật khẩu >> nhấn vào Create your account.

Bước 2: Chọn tên miền (Domain). Khi nhập tên mà bạn mong muốn, WordPress sẽ đưa ra rất nhiều gợi ý, có những tên miễn phí hoàn toàn, miễn phí một năm hoặc phải trả phí. Do đó bạn hãy chú ý nếu muốn chọn một cái tên miễn phí nhé.

Bước 3: Hãy chọn Start with a free site, đểchọn gói sử dụng.

Bước 4: Cài đặt và chỉnh sửa giao diện cho web

 • Chọn theme (giao diện): Trong trang quản trị, bạn vào mục Appearance. Ở đây có rất nhiều theme mẫu để bạn lựa chọn.

 • Give your site a name: Điền thông tin tên website, slogan, logo bạn muốn.

 • Update your homepage: Chỉnh sửa giao diện và thông tin hiển thị tại trang chủ. Phần này khá quan trọng vì nó là mặt tiền của website, vì thế bạn nên dành nhiều thời gian chăm chút nhé!

 • Confirm your email address: đi tới email mà bạn dùng để đăng ký lúc ban đầu và nhấn xác nhận.

 • Customize your site menu:

  • Bước này sẽ tạo Menu cho Blog, bạn chọn Add a menu >> Menus >> Create new menu.

  • Đặt tên cho menu, sau đó thêm các mục mà bạn muốn. Thường mặc định chỉ có Home, Blog, bạn có thể thêm các mục như About me, Contact, Ảnh,…

  • Sau đó bấm Save changes để tiếp tục.

 • Try wordpress app: Bạn có thể cài app wordpress để thuận tiện cho việc quản lý trên điện thoại.

 • Launch your site to the world: Đến đây coi như bạn đã hoàn tất các bước cài đặt cơ bản. Bấm Launch site để khởi tạo Website wordpress miễn phí của mình nhé!

3.3. Cách tạo website bán hàng với Wix

Giao diện khi truy cập vào Wix

Giới thiệu về Wix

WIX là nền tảng cho phép người dùng dễ dàng tạo một trang web bán hàng chuyên nghiệp miễn phí với các thao tác kéo thả đơn giản. Wix có các mẫu thiết kế khá độc đáo, nhiều tính năng hiện đại được tích hợp thông minh giúp việc thiết kế, chỉnh sửa giao diện tiện lợi, nhanh chóng.

Ưu điểm

 • WIX đang có khoảng hơn 510 giao diện mẫu dành cho nhiều ngành nghề khác nhau và chúng đều có sẵn các dữ liệu mẫu.

 • Được hỗ trợ tối đa. Đối với bất cứ tính năng nào thì WIX cũng bố trí sẵn nút “Help” để người dùng có thể tìm hiểu thêm. Hoặc bạn hoàn toàn có thể gọi điện hoặc gửi mail cho đội ngũ kỹ thuật viên để được giải đáp các thắc mắc.

 • Có các cửa sổ gợi ý thông minh

  • What’s Next: hướng dẫn từng bước cần thực hiện qua suốt quá trình hoàn thiện website.

  • Smart Tips: cho bạn biết khi một thứ gì đó trên website của bạn cần được cập nhật.

 • WIX thường đưa ra phiên bản cập nhật thường xuyên nhằm đem đến cho người dùng nhiều tính năng mới và hữu ích nhất.

Hướng dẫn các bước tạo Website bán hàng bằng Wix

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Truy cập vào link Wix.com >> chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt giúp dễ dàng thao tác >> chọn Bắt đầu. Lúc này hệ thống sẽ hiển thị bảng thông tin để bạn đăng ký tên người dùng và mật khẩu.

Bước 2: Chọn cách thức khởi tạo website

 • Tạo trang web với Trình chỉnh sửa >> nhấn Chọn mẫu >> bạn có thể chọn Xem trước hoặc Chỉnh sửa giao diện mà mình thích.

 • Tạo giao diện theo sở thích >> nhấn Bắt đầu ngay >> sau đó trả lời các câu hỏi như: loại hình kinh doanh / website cần thiết kế, các tính năng mà bạn muốn có,… Sau đó thêm tên doanh nghiệp hoặc tên trang web và WIX sẽ nhanh chóng tạo một mẫu site cho bạn.

Bước 3: Thiết kế và chỉnh sửa nội dung trang web

Khi chọn được giao diện ưng ý – ngay góc phải màn hình, bạn hãy chọn Chỉnh sửa trang web

Trong tab thiết kế sẽ có rất nhiều tính năng hỗ trợ như: font chữ, màu sắc, thay đổi hình nền… bạn chỉ cần nhấn nút và thực hiện các thao tác kéo thả đơn giản.

Bước 4: Tích hợp tính năng của bên thứ ba

Truy cập vào Tích hợp tiếp thị để tích hợp các tính năng của Google, Facebook,… Nếu bạn muốn tối ưu hóa trang web vào phần Tiếp thị và SEO để thực hiện các chiến dịch quảng bá cho website.

Bước 5: Xuất bản website

Sau khi tạo trang web thành công, bạn nhấn nút Công khai để website chính thức đi vào hoạt động. Ngoài ra, bạn có thể đặt Tên miền sử dụng dưới dạng username.wix.com/sitename.

3.4. Cách tạo trang web bán hàng với Haravan

Giới thiệu về Haravan

Giao diện khi truy cập vào Haraweb – giải pháp xây dựng website chuyên nghiệp của Haravan

Nếu bạn là người mới, chưa có nhiều kinh nghiệm về lập trình hay thiết kế website. Haravan sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn tạo trang web bán hàng chuyên nghiệp, miễn phí. Với hơn 200 miễn phí giao diện được thiết kế sẵn theo từng ngành nghề khác nhau. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là thay đổi thông tin, hình ảnh và sản phẩm của riêng doanh nghiệp mình vào.

Khi tạo website miễn phí với Haravan, bạn sẽ được tặng hosting miễn phí. Website của bạn cũng được thiết kế để tối ưu hiển thị, tối ưu SEO giúp bạn thu hút được tệp khách hàng tiềm năng, tăng khả năng chuyển đổi đơn hàng. Website đã tích hợp đủ mọi tính năng (thanh toán, giao hàng, bảo mật, báo cáo, livechat,…) để bán hàng ngay. Kết nối với các nền tảng mạng xã hội (Facebook, Zalo, Tik Tok,…), các sàn thương mại điện tử lớn (Shopee, Lazada, Tiki…) để quản lý bán hàng đa kênh tiện lợi, giúp tăng trưởng vượt bậc. Ngoài ra, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Haravan trong lĩnh vực thương mại điện tử tư vấn, hỗ trợ trực tiếp.

Hiện tại, Haravan đang có chương trình miễn phí tạo website trong 14 ngày với gần như đầy đủ các chức năng. Bạn có thể bắt đầu trải nghiệm ngay tại đây.


Ưu điểm

Haravan tự hào là một trong những công ty đứng đầu về công nghệ tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp bán lẻ Omnichannel, thương mại điện tử và Engagement Marketing. Ngoài được đảm bảo các tiêu chí SEO, bạn còn nhận được các lợi ích sau:

 • Thiết kế giao diện website dễ dàng: Hiện nay Haravan có hơn 400 giao diện bao gồm miễn phí và trả phí, đạt chuẩn SEO, đáp ứng yêu cầu chạy quảng cáo, được kiểm soát bởi đội ngũ Haravan, đảm bảo người mua hàng có trải nghiệm tốt nhất giúp bạn bán hàng đa kênh hiệu quả hơn bao giờ hết. Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng thiết kế và thay đổi giao diện chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 • Thiết kế tối ưu cho mobile: Các giao diện tại Haravan cung cấp đều đã được thiết kế để phù hợp cho mọi thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng và điện thoại di động.
 • Quy trình xử lý đơn hàng đơn giản: Tất cả quy trình xác thực, xử lý đơn hàng, xác nhận thanh toán được vận hành một cách đơn giản, khoa học nhất theo từng bước.
 • Báo cáo trực quan, chi tiết: Nếu bạn sử dụng dịch vụ của Haravan, bạn sẽ nhận được các báo cáo theo tuần, theo tháng về tất cả các dữ liệu như sản phẩm bán chạy, tình trạng đơn hàng, thống kê về doanh thu… Các báo cáo sẽ hiển thị dưới dạng số, biểu đồ trực quan, chi tiết giúp bạn nắm bắt rõ được tình hình doanh nghiệp của mình.
 • Quản lý danh sách khách hàng: Haravan cung cấp cho bạn hệ thống quản lý khách hàng Haraloyalty, giúp bạn thấu hiểu khách hàng từ những điều nhỏ nhất. Tăng tỉ lệ quay lại mua hàng của tệp khách hàng cũ.
 • Xây dựng chương trình khuyến mãi: Haraweb cho phép người dùng tạo các chương trình khuyến mãi theo nhiều hình thức đa dạng chỉ với vài thao tác đơn giản.

Hướng dẫn các bước đăng ký tạo website miễn phí bằng Haravan

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ Website của Haravan.com, sau đó chọn “DÙNG THỬ MIỄN PHÍ“. Tại trang đăng ký, hãy nhập những thông tin cơ bản bao gồm: tên cửa hàng, địa chỉ email của bạn, số điện thoại và mật khẩu. Sau đó chọn “Tạo cửa hàng”.

Bước 2: Chọn các thông tin bổ sung để Haravan có thể gợi ý cho bạn những mẫu giao diện, tính năng phù hợp nhất ( tick chọn “Bạn có muốn sử dụng dữ liệu mẫu?” nếu bạn muốn có sản phẩm và bài viết mẫu).

Bước 3: Cập nhập địa chỉ. Đây sẽ là địa chỉ mặc định của bạn để các đơn vị vận chuyển có thể đến lấy hàng mỗi khi có đơn hàng mới.

Bước 4: Chọn giao diện.

Sau khi hoàn tất các thông tin cơ bản, bây giờ hãy đến Kho giao diện Haravan để chọn cho cửa hàng của bạn một giao diện phù hợp nhất.

Chọn “Xem thực tế” để xem bản mẫu trước hoặc “Chọn thêm này để kinh doanh ngay” để áp dụng ngay cho cửa hàng của bạn.

Bước 5: Thiết lập cửa hàng

Sau khi chọn được cho mình giao diện phù hợp nhất, hãy quay lại trang quản trị và bắt đầu chỉnh sửa website, đăng sản phẩm, bài viết… Các thao tác đều đã được cài đặt sẵn để giúp người dùng có thể dễ dàng thiết lập mà không cần phải biết lập trình.

Haraweb cho phép bạn chỉnh sửa trang web đơn giản, không cần biết lập trình

Nhà bán hàng có thể xem thêm video hướng dẫn chi tiết các bước trong quy trình xây dựng website chuyên nghiệp cùng Haravan tại đây.


Lời kết:

Trên đây, Haravan đã hướng dẫn cho bạn 4 cách tạo trang web bán hàng miễn phí phổ biến nhất hiện nay với Google Sites, WordPress, WIX và Haravan. Hỗ trợ bạn có thể dễ dàng tạo được 1 website bán hàng chỉ với những thao tác kéo thả, chỉnh sửa đơn giản. Việc tạo website trên các nền tảng sẵn có này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối khi bắt đầu bán hàng online.

Bên cạnh đó, việc tích hợp phương thức thanh toán online trên trang web bán hàng cũng là một bước cần thiết trong hành trình xây dựng website bán hàng chuyên nghiệp. Tích hợp đa dạng phương thức thanh toán sẽ giúp website đáp ứng nhu cầu mua sắm và thanh toán trực tuyến ngày một cao của khách hàng. Chủ shop còn tiết kiệm được thời gian và chi phí nhân sự để xử lý các giao dịch.

Với nhà bán hàng xây dựng website trên nền tảng Haravan sẽ được hỗ trợ tích hợp sẵn 12 cổng thanh toán trực tuyến phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Giúp chủ shop dễ dàng kết nối các cổng thanh toán chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Haravan sẽ đồng hành tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp các thủ tục đăng ký bộ công thương. Kèm theo nhiều ưu đãi đặc biệt từ các đối tác chỉ dành riêng cho khách hàng Haravan:

 • Quy trình kết nối và làm thủ tục nhanh chóng trong vài ngày.
 • Được sự hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ CSKH của các đối tác.
 • Nhận được mức phí ưu đãi, các voucher giảm giá dành riêng cho shop.

Nhà bán hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về phương thức kết nối tại trang: https://www.haravan.com/pages/payment

Hoặc để lại thông tin tại đây để được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ Harvan và cập nhật thêm những chương trình ưu đãi đặc biệt từ các Cổng thanh toán sớm nhất.

Đăng ký nhận tư vấn ngay


Nguồn: Tự tạo website bán hàng miễn phí không code chỉ với 5 phút