Chuyên Gia Huỳnh Văn Mười

Mr Huỳnh Văn Mười hiện là tổng giám đốc công ty Nhơn Mỹ từ năm 2008. Cho đến nay,  Mr Mười đã tư vấn và triển khai marketing online hơn 500 doanh nghiệp. Trong lĩnh vực nông nghiệp Mr Mười là một chuyên gia chuyển đổi số, trong liên tục 2 năm (2020 -2022 ) đã tham gia chia sẻ kinh nghiệm cho hơn 10,000  Hợp Tác Xã, Nhà Vườn về cách bán hàng, kinh doanh sản phẩm nông sản trên internet. Với Mr Mười việc giúp mọi người bán hàng, tìm khách hàng, đối tác thành công trên internet là đều hạnh phúc nhất của một người có hơn 15 năm kinh doanh trên nền internet.

Chia Sẻ...

Giới thiệu Chuyên Gia Huỳnh Văn Mười

 

– Tổng giám đốc Công Ty Nhơn Mỹ – Một đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp về Website, Marketing Online và Digital Marketing. Được thành lập từ 2008 đến nay, Nhơn Mỹ đã cung cấp dịch vụ chất lượng cao, chuyên sâu về Kinh doanh Online cho hàng trăm doanh nghiệp.

– Từ năm năm 2020 đến nay, Nhơn Mỹ tiếp tục cung cấp giải pháp Sàn thương mại điện tử Nông nghiệp cho 63 tỉnh thành ( khanhhoalink.com, bao gồm 63 website thương mại điện tử cấp tỉnh).

– Nhơn Mỹ tiếp tục cung cấp giải pháp cổng thông tin du lịch và dịch vụ du lịch cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn, địa điểm du lịch cho 63 tỉnh thành ( ekhanhhoa.comephuyen.comebentre.cometravinh.comebinhbinh.comehochiminh.vn bao gồm 63 website thương mại điện tử cấp tỉnh).

– Hiện tại Nhơn Mỹ tiếp tục đồng hành cùng UBND Tỉnh Khánh Hòa trong việc phối hợp, đào tạo & cung cấp các giải pháp Digital Marketing cho ngành Nông nghiệp, Du lịch của Tỉnh Khánh Hòa.

– Đồng hành cùng sở du lịch Phú Yên trong việc phối hợp, đào tạo & cung cấp các giải pháp Digital Marketing cho ngành Du lịch của Tỉnh Phú Yên.

– Tham gia đào tạo thực chiến Chuyển đổi số Nông nghiệp cho các tỉnh Miền Tây như Tỉnh Trà Vinh, Tỉnh Bến Tre, Tỉnh Kiêng Giang.

– Huỳnh Văn Mười cũng tham gia đào tạo thực chiến về các giải pháp Digital Marketing, Bán hàng đa kênh, Thiết kế web, Các dịch vụ Facebook – Zalo – Youtube – Tiktok Marketing…

– Tư vấn xây dựng web Thương mại điện tử, Quảng cáo online cho khách hàng từ 2008.

– Tư vấn chiến lược xây dựng doanh nghiệp tự thân và vận hành doanh nghiệp trong mô hình online 100%.

* Đặt biệt Huỳnh Văn Mười cũng đang trực tiếp huấn luyện đào tạo & vận hành đội ngũ hơn 300 sinh viên thực chiến Digital Marketing và cung cấp nguồn lực Marketing cho Doanh nghiệp.

VIDEO THỰC CHIẾN MARKETING ONLINE

Hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam nối Quốc Tế & chương trình liên minh đổi mới, hợp tác sáng tạo

Load More