CEO Huỳnh Văn Mười – Văn hóa doanh nghiệp chính là uy tín về chất lượng, tin cậy …

146

“CEO Huỳnh Văn Mười – Công ty Nhơn Mỹ: Văn hóa doanh nghiệp chính là uy tín về chất lượng, tin cậy về thương hiệu và sản phẩm, tận tâm từ chất lượng dịch vụ.”

VHDN.VN LTS: Nhân dịp đầu Xuân Nhâm Dần 2022, Trung tâm Văn hóa Doanh nhân đưa ra chủ đề: “Xây dựng nền tảng văn hóa Doanh nhân đất Việt”. CEO Huỳnh Văn Mười – Công ty Nhơn Mỹ có quan điểm riêng của mình đối với chủ đề trên. DĐDN/VHDN xin trân trọng giới thiệu tới độc giả!

CEO Huỳnh Văn Mười – Công ty Nhơn Mỹ: Nhơn Mỹ hoạt động chính trong lĩnh vực Online Marketing từ 2008, đồng hành hơn 1,600 khách hàng chuyển đổi từ offline sang online và đồng thời sở hữu nhiều sàn thương mại điện tử lớn. Cá nhân tôi là diễn giả thực chiến chuyển đổi số 4.0 tại nhiều chương trình lớn của Chính phủ, tôi rất coi trọng việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp của công ty mình. Hơn hết, đó chính là uy tín về chất lượng, tin cậy về thương hiệu và sản phẩm, tận tâm từ chất lượng dịch vụ.

Văn hóa doanh nghiệp của Nhơn Mỹ không chỉ đơn thuần nằm ở dịch vụ, mà chúng tôi coi trọng chất lượng dịch vụ mang đến cho khách hàng. Coi trọng giá trị mang lại cho đối tác tạo nên một nét văn hóa doanh nghiệp đặc biệt với phong cách hoạt động sáng tạo, hiệu quả. Chúng tôi không ngừng thay đổi và bắt kịp xu thế công nghệ, chú trọng đầu tư trong việc đào tạo và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để xây dựng mô hình doanh nghiệp năng động, đón đầu các xu thế mới của ngành Online Marketing và là mái nhà chung của tập thể đội ngũ người lao động của Nhơn Mỹ.

Văn hóa doanh nghiệp phải được bắt đầu ngay từ mỗi cá nhân doanh nhân, người lao động. Nhân dịp xuân mới Nhâm Dần, tôi xin thông qua Văn hóa doanh nhân gửi đến tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động của Nhơn Mỹ lời cảm ơn sâu sắc vì sự đồng hành, đoàn kết xây dựng lên Nhơn Mỹ hôm nay. Xin kính chúc toàn thể quý đối tác, quý độc giả và anh chị em phóng viên của Văn hóa Doanh nhân lời chúc sức khỏe. Chúc quý vị năm mới an khang và dồi dào sức khỏe!

Theo: https://vhdn.vn/ceo-huynh-van-muoi-cong-ty-nhon-my-van-hoa-doanh-nghiep-chinh-la-uy-tin-ve-chat-luong-tin-cay-ve-thuong-hieu-va-san-pham-tan-tam-tu-chat-luong-dich-vu/